ถ้าเลือกไม่ได้ระหว่าง uPVC กับไม้ งั้นมาเลือก "ประตูลามิเนตลายไม้ uPVC" กันดีกว่า

เสน่ห์ที่ชวนหลงใหลของธรรมชาติไม่ได้มีเพียงสถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น เพราะในด้านการออกแบบหรือตกแต่งเองก็มีการนำวัสดุจากธรรมชาติเช่นไม้เข้ามาใช้งาน อย่างแพร่หลาย เมื่อก่อนไม้เป็นวัสดุที่สามารถหาได้ง่ายและราคาไม่สูง แต่ในปัจจุบัน ไม้เป็นวัสดุที่มีราคาสูงมากเนื่องจากป่าที่ลดน้อยลง ดังนั้นวัสดุทดแทนจึงถูกคิดค้นขึ้นมามากมายหลายชนิด อย่างเช่น ประตูลามิเนตลายไม้ธรรมชาติ ที่สามารถเข้ามาตอบโจทย์ทั้งด้านการใช้งานและด้านความงาม

ทำไมประตูลายไม้ลามิเนตจึงมีความน่าสนใจ?
ดังที่กล่าวไปข้างต้นวัสดุชนิดนี้เป็นวัสดุทดแทนการใช้วัสดุธรรมชาติอย่างไม้ ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ถ้าจะให้ยกตัวอย่างในด้านการใช้งานแล้วนั้นประตูลามิเนตลายไม้นั้นมีน้ำหนักที่เบากว่ามาก หมดปัญหากวนใจในเรื่องปลวกหรือการยืดหดตัวของไม้

นอกจากนั้นยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกหลากหลาย อาทิเช่น
- ผลิตภัณฑ์ UPVC มาตรฐาน มอก.หนา 35 มม.
- เสริมความแข็งแรงด้วยโครงสร้างภายใน 28 ช่อง
- มีความแข็งแรงและทนทาน เหมือนไม้ธรรมชาติ
- ทำความสะอาดได้ง่าย
- น้ำหนัก 25-30 กิโลกรัมต่อบาน

แล้วประตูลามิเนตลายไม้นอกจากเรื่องความงามแล้วดีกว่าประตู uPVC อย่างไร?
อย่างที่เราสามารถพบเห็นได้ทั่วไปไม่ใช่เพียงแค่ประตู uPVC สีขาวเท่านั้นที่จะมีคราบเหลือง จนดูเก่าและโทรม ผนังหรือวัสดุชนิดอื่นๆก็มักจะเจอปัญหาเหล่านี้เช่นกัน และประตู uPVC สีขาวเมื่อมีการใช้งานภายนอกอาคารด้วยแล้วนั้นโอกาสพบหรือเจอปัญหานี้เกิดได้ค่อนข้างสูง การใช้ประตูลามิเนตลายไม้ธรรมชาติจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เข้ามาช่วยได้

ดังนั้นวัสดุชนิดนี้จึงเข้ามาตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากจะได้สัมผัสลายไม้ธรรมชาติที่มีความสวยงามแล้วนั้น ผู้ใช้งานยังเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมของโลกลดการตัดไม้ทำลายป่า เพียงเพื่อสนองความต้องการทางด้านความงามเพียงเท่านั้น

ตัวอย่างสินค้าของ JF Profile

 • U Door

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  2,500 บาท/ชิ้น

  Online
 • Walna series ประตูห้องนอน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • Walna series ประตูบานเลื่อน UPVC

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  Online
 • ประตู uPVC รุ่น UDoor

  ประตู-หน้าต่าง ประตู

  1,540 บาท/หน่วย

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #uPVCDoor #uPVCDoorcustomize #uPVCDoorMadetoorder #ประตูuPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูUdoor #ประตูUdoor #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ