ต่อให้โรงแรมหรือรีสอร์ตนั้นอยู่ในป่าอับชื้นหรือติดทะเล สภาพแวดล้อมต่างๆก็ทำอะไรประตู uPVC ของ JF Profile ไม่ได้

เพราะบรรยากาศดีๆเป็นส่วนสำคัญในการพักผ่อน การเลือกที่พัก ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ต จึงมักจะอยู่ในทำเลที่มีความเป็นธรรมชาติ ทั้งป่าเขาและชายทะเล ซึ่งแน่นอนเรามักจะต้องเลือกที่พักที่ดีและมีคุณภาพเป็นอันดับแรกๆเสมอ การออกแบบหรือเลือกใช้วัสดุสำหรับที่พักเหล่านี้จึงเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้บรรยากาศโดยรอบเลย

รู้หรือไม่ว่าความชื้นหรือความร้อนมีผลต่อวัสดุอย่างไร?
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสภาพภูมิอากาศในไทยนั้นร้อนชื้น วัสดุหลายอย่างไม่สามารถทนต่อสภาพอากาสได้ส่งผลให้อายุการใช้งานสั้นลงกว่าปกติ และวันนี้เราจะมายกตัวอย่างของประตูแต่ละแบบว่าเมื่อนำไปติดตั้งในพื้นที่สภาพภูมิอากาศที่ร้อนชื้นหรือใกล้ทะเล จะมีผลอย่างไรบ้าง

ถ้าเป็นวัสดุไม้ เมื่อเจอความชื้นสะสมมากๆ เข้า เนื้อไม้อาจเกิดการเปื่อยและกลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อรา ซึ่งทำให้มีปัญหาอื่นๆ ตามมาอีก อาทิเช่น ไม้บวม ไม้เน้าเปื่อย มีเชื้อราและผุพังในที่สุด ส่วนไอเค็มหรือลมทะเลนั้นก็สามารถกัดกร่อนผิวไม้ได้และส่วนใหญ่ที่เห็นโดยทั่วไปคือคราบเกลือที่เห็นได้ชัดเจน ดังนั้นจึงมีการคิดค้นวัสดุที่สามารถเข้ามาแทนที่ได้อย่าง uPVC

แล้ว uPVC มีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง?
uPVC ส่วนใหญ่จะใช้เป็นวัสดุทดแทนไม้ เพราะ uPVC สามารถกันน้ำได้ และ uPVC เองก็เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมา ทำให้การใช้งานอยู่ได้นานกว่าวัสดุธรรมมชาติ ทนทานต่อสภาพที่หลากหลาย อีกทั้งยังกันสารเคมีที่มีความเป็นกรดสูงได้ดีอีกด้วย สามารถดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่าย มีน้ำหนักที่เบา สามารถขนย้ายหรือติดตั้งได้ง่าย

ควรเลือก uPVC แบบไหนดีถึงจะมั่นใจได้ว่ามีคุณภาพและสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้จริง
ปัจจุบัน JF Profile คือผู้นำด้านประตู uPVC ลามิเนต รายแรกของประเทศไทย  การันตีด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ที่ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและตรงไปตรงมากับผู้บริโภคเสมอมา ตั้งแต่กระบวนการนำเข้าของส่วนผสมหรือเครื่องจักรจนไปถึงการผลิต ที่มีการใช้สูตรที่มีส่วนผสมของ PVC มากกว่า จึงทำให้วัสดุที่ผลิตออกมานั้นมีความแข็งแรงและสวยงาม คุ้มค่ากับใช้งานในระยะยาว

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • JF Walna series

    ประตู-หน้าต่าง ประตู

    3,200 บาท/หน่วย

    Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ JF Profile Call Center: 034-323-053-4  ​

Email: info@jfprofile.com  ,FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #UPVCDoor #UPVCDoorcustomize #UPVCDoorMadetoorder #ประตูUPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูWalna #ประตูลามิเนตลายไม้

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ