การบริการ รับประกัน และจัดส่งที่มั่นใจได้ของสินค้าตระกูล “บล็อก” ที่มี Stock สินค้าไม่ขาด และหาซื้อได้ง่ายตามร้าน Modern Trade | Smartblock

ขอบคุณภาพตัวอย่างจาก comtemporist.com

งานผนัง จัดได้ว่าเป็นส่วนประกอบสำคัญของตัวอาคาร งานผนังโดยทั่วไป นิยมใช้วัสดุจำพวกอิฐมาใช้ในการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นงานก่อผนังเพื่อโครงสร้าง หรืองานตกแต่งผนัง ซึ่งปัจจุบันได้มีการพัฒนารูปแบบไปมากมาย และมีอยู่หลายประเภทให้เราเลือกใช้ตามการใช้งานที่เหมาะสม

ขอบคุณภาพตัวอย่างจาก comtemporist.com

คอนกรีตมวลเบา Smartblock มีสินค้าหลัก 2 ประเภทด้วยกัน คือ คอนกรีตมวลเบาสำหรับงานก่อสร้างพื้นฐาน และคอนกรีตมวลเบาสำหรับงานตกแต่ง ด้วยกระบวนการผลิตระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง สูตร Cement Base ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก  จึงทำให้คอนกรีตมวลเบา Smartblock ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก.1505-2541 โดยทุกก้อนมีคุณภาพสม่ำเสมอเท่ากัน ขนาดมิติทุกด้านเที่ยงตรง หน้าสัมผัสราบเรียบ ทำให้ก่อง่าย และสามารถประหยัดได้ทั้งเวลา แรงงาน และวัสดุก่อสร้าง

ภาพตัวอย่างสินค้าจริง Smartblock

ด้วยศักยภาพโรงงานที่มีกำลังการผลิต 1,020 ลูกบาศก์เมตรต่อวัน หรือ 4.5 ล้านตารางเมตรต่อปี จึงทำให้สามารถมั่นใจได้ว่า Smartblock จะมี stock สินค้าเพียงพอต่อความต้องการในทุกช่วงเวลา

การผลิตที่ดูแลตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การควบคุมคุณภาพในการผลิต และการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจว่าคอนกรีตมวลเบาที่ได้มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานที่กำหนดไว้  สอดรับต่อความต้องการของผู้ใช้งานทุกกลุ่มและเทคโนโลยีการก่อสร้างที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่เสมอ

ภาพตัวอย่างสินค้าจริง Smartblock

Smartblock สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้าน modern trade ทั่วไปที่เป็นตัวแทนจำหน่ายวัสดุก่อสร้างทั่วประเทศใกล้บ้าน นอกจากนี้ Smartblock ยังให้บริการพร้อมจัดส่งสินค้าแก่ลูกค้าได้ตรงตามเวลานัดหมาย ครอบคลุมทั้งภายในกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ

การบริการหลังการขาย ที่มีเจ้าหน้าให้บริการหลังการขาย ทำหน้าที่ให้คำปรึกษาแนะนำด้านการใช้งานเพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้คอนกรีตมวลเบา Smartblock ด้วยความมั่นใจ

Smartblock ใส่ใจและควบคุมคุณภาพสินค้าและบริการในทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการผลิต การจัดส่ง และการบริการหลังการขาย เพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพที่สามารถตอบสนองต่อทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ทั้งเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ผู้รับเหมาก่อสร้าง และเจ้าของบ้าน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Online
 • บล็อคผนังตกแต่ง สมาร์ท มิติบล็อค (Smart Miti Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  60 บาท/ก้อน

  Online
 • สมาร์ทบล็อค สี่ช่องลม (Smart Four Ventilation Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  55 บาท/ก้อน

  Online
 • สมาร์ทบล็อค ดาวกระจาย (Smart Block Daokrajai)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  55 บาท/ก้อน

  Online
 • สมาร์ท คูณบล็อค (Smart X Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  55 บาท/ก้อน

  Online
 • บล็อคช่องลม สี่เหลี่ยมซ้อน (Double Square Block)

  โครงสร้าง คอนกรีต

  55 บาท/ก้อน

  Online

สนใจติดต่อสอบถามหรือสเปกสินค้าได้ที่

https://www.wazzadu.com/page/smartblock/contact​

#Wazzadu  #SmartBlock #Block #อิฐมวลเบา #LEGOsystem #ผนังอิฐ #บล็อกช่องลม #บล็อกผนังตกแต่ง #อิฐช่องลม

บริษัท สมาร์ทคอนกรีต จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นจำนวน 350 ล้านบาท เพื่อประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายคอนกรีตมวลเบาระบบอบไอน้ำภายใต้ความดันสูง (Autoclaved Aerated Concrete: AAC) ภายใต้ชื่อ "สมาร์ทบล็อคเย็น" ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาตรฐานระดับโลกของ WEHRHAHN ประเทศเยอรมัน โดยสำนักงานใหญ่และโรงงานผลิตตั้งอยู่เลขที่ 11 หมู่ 9 ทางหลวงหมายเลข 334 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และมีสำนักงานขายตั้งอยู่เลขที่ 947/144 ถนนบางนา-ตราด บางนาคอมเพล็กซ์ เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260 ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ