ไอเดียตกแต่งบ้านด้วยแผ่นเหล็กลายฉลุ

แผ่นเหล็กลายฉลุ โดยปกติมักนิยมนำไปประกอบเข้ากับ ราวบันได ระเบียง เหล็กดัดหน้าต่าง งานประตู หรือรั้ว แต่รู้หรือไม่ งานแผ่นเหล็กลายฉลุพวกนี้ สามารถนำมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านได้อีกด้วยนะ

แบบทั่วไปปกติที่นิยมนำมาใช้ตกแต่งรั้ว

ด้วยการผสมผสานชิ้นส่วนเล็ก ๆ ของ SP Decor Steel และการฉลุลายแผ่นเหล็ก นำมาเชื่อมประกอบกัน ทำให้เกิดเป็นงานดีไซน์สวย แปลกตา ไม่มีเหมือนใคร 

และทาง SP ก็มีตัวอย่างงานแผ่นเหล็กลายฉลุที่ลองจัดวางมาให้ดูเป็นแนวทาง ประกอบการตัดสินใจนำไปต่อยอด ไอเดียใหม่ๆในการตกแต่งบ้านอีกด้วยค่ะ

ที่ SP Decor Steel เรายังมีแผ่นเหล็กลายฉลุดีไซน์สวย ๆ ให้ดูอีกมากมาย

สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ >> Catalog

คิดถึงเหล็กดัดอิตาลี อย่าลืมนึกถึงเรา “SP Decor Steel”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 081-654-5411 หรือ

Line@ : @spdecorsteel , (ฝ่ายขาย) Line : 0816545411

 www.spdecorsteel.co.th

แผนที่ Click 

 

 

 

 

#spdecorsteel #ประตูเหล็ก #ประตูเหล็กดัด #ชิ้นส่วนเหล็กดัด #เหล็กดัดอิตาลี #wroughtiron #เหล็กเส้น #เหล็กกล่อง #อุปกรณ์เหล็กดัดอิตาลี #งานเหล็กดัด #งานบันได #เหล็กดัด #เหล็กดัดระเบียง #ราวบันไดเหล็กดัด #ราวกันตก #ระเบียงเหล็กดัด #หัวราวบันได #เหล็กตกแต่ง #เหล็กดัดตกแต่ง #ขายปลีก #ขายส่ง #จัดส่งทั่วประเทศ #พร้อมจัดส่งประเทศเพื่อนบ้าน

SP Decor Steel ผลิต-จำหน่ายเหล็กชิ้นส่วน งานเหล็กดัดทุกชนิด ครบวงจร
ด้วยประสบการณ์ด้านงานเหล็กดัดทำให้ เอส พี เดคคอร์ สตีล เป็นแหล่งผลิตงานเหล็กดัดที่ใหญ่ และครบวงจรเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ กระบวนการผลิตชิ้นส่วน ทั้งปลีกและส่งเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าใบไม้ ดอกไม้ เหล็กเส้น ตะกร้อ และอื่นๆอีกมากมาย

ติดต่อสอบถามได้ทาง
ID Line :0816545411 (ติดต่อฝ่ายขายโดยตรง)
ID Line@ : @spdecorsteel
FACEBOOK : @SPDECORSTEEL
Tel :038-715452-3 , 081-6545411

...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ