สไตล์รัสติค (Rustic Style) ให้การตกแต่งด้วยธรรมชาติแท้ เพิ่มเสน่ห์กับบ้านของคุณ

การออกแบบตกแต่งผนังด้วยวัสดุธรรมชาติ นอกจากจะทำให้ Space นั้นๆ มีดีไซน์ที่ดูทันสมัยแล้ว ยังทำให้ผนังสวยคมมีมิติ จนทำให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสได้ถึงบรรยากาศธรรมชาติอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความงามจากเนื้อแท้ธรรมชาติในสไตล์รัสติค Rustic Style ซึ่งจะเผยให้เห็นผิวสัมผัสของวัสดุนั้นๆ ที่ผ่านกาลเวลามาอย่างยาวนาน

ด้วยการตกแต่งแบบสไตล์รัสติค "หิน" จึงเป็นวัสดุตกแต่งผนังที่ใครหลายคนนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากมีลวดลายที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติจึงมีความสวยงามกว่าและไม่เกิดรอยที่ซ้ำกัน อีกทั้งตัวของหินยังมีความโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน จึงเหมาะสำหรับงานโครงสร้างบ้านภายนอก และยังเหมาะกับพื้นที่ภายในบ้านด้วย

ข้อดีของการเลือกหินมาตกแต่งผนังอยู่ตรงที่ วัสดุชนิดนี้สามารถลดอุณหภูมิในบ้านได้ ทำให้บ้านไม่ร้อน และเป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตกแต่งได้ในทุกจุดของบ้านอย่างเช่น ห้องรับแขก ห้องโถง ผนังกำแพงภายใน และบริเวณอื่นๆ ได้อย่างกลมกลืน

หรืออาจจะเติมเต็มความหรูหราที่แตกต่างจากกฏเกณฑ์ เช่น พื้นที่ในห้องน้ำ หินก็ยังเป็นวัสดุที่ตอบโจทย์การใช้งานของพื้นที่นี้ได้อีกเช่นกัน เพราะทนทานและสามารถเปียกน้ำได้อย่างไร้ขีดจำกัด มีการดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย เติมเต็มความผ่อนคลายในยามชำระล้างร่างกายได้อย่างสุนทรียะ

เสน่ห์อีกอย่างของหิน อยู่ที่ผิวสัมผัสอันแท้จริงซึ่งคอยสร้างมิติให้ผนังได้สวยและเป็นธรรมชาติ ดูไม่นิ่งเฉยจนเกินไป เหมือนการฉาบปูน เพราะมีทั้ง texture ที่เรียบ ผิวหยาบ และผิวสะท้อนแสง ให้ผู้ออกแบบและผู้อยู่อาศัยได้เลือกสรร เช่นเดียวกับแบรนด์ RCM 88 ที่มีหินหลากหลายสีและผิวสัมผัสที่ได้คุณภาพเพื่อนำไปตกแต่งผนังภายในสไตล์รัสติค (Rustic Style) ปรับบรรยากาศให้สัมผัสถึงธรรมชาติแท้ และเติมเต็มเสน่ห์ให้กับบ้านของคุณได้อย่างลงตัว

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ผนังหินกาบ จิ๊กซอร์ สีดำ

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  699 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • ผนังหิน Black Grey XL

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  990 บาท/ตารางเมตร

  Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน

สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน #หิน #วัสดุปิดผิว #ตกแต่งผนัง #ตกแต่งกำแพง #สไตล์รัสติค #RusticStyle

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ