สไตล์รัสติค (Rustic Style) ให้การตกแต่งด้วยธรรมชาติแท้ เพิ่มเสน่ห์กับบ้านของคุณ

การออกแบบตกแต่งผนังด้วยวัสดุธรรมชาติ นอกจากจะทำให้ Space นั้นๆ มีดีไซน์ที่ดูทันสมัยแล้ว ยังทำให้ผนังสวยคมมีมิติ จนทำให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสได้ถึงบรรยากาศธรรมชาติอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความงามจากเนื้อแท้ธรรมชาติในสไตล์รัสติค Rustic Style ซึ่งจะเผยให้เห็นผิวสัมผัสของวัสดุนั้นๆ ที่ผ่านกาลเวลามาอย่างยาวนาน

ด้วยการตกแต่งแบบสไตล์รัสติค "หิน" จึงเป็นวัสดุตกแต่งผนังที่ใครหลายคนนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากมีลวดลายที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติจึงมีความสวยงามกว่าและไม่เกิดรอยที่ซ้ำกัน อีกทั้งตัวของหินยังมีความโดดเด่นในเรื่องของความแข็งแรงทนทาน จึงเหมาะสำหรับงานโครงสร้างบ้านภายนอก และยังเหมาะกับพื้นที่ภายในบ้านด้วย

ข้อดีของการเลือกหินมาตกแต่งผนังอยู่ตรงที่ วัสดุชนิดนี้สามารถลดอุณหภูมิในบ้านได้ ทำให้บ้านไม่ร้อน และเป็นมิตรต่อผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถตกแต่งได้ในทุกจุดของบ้านอย่างเช่น ห้องรับแขก ห้องโถง ผนังกำแพงภายใน และบริเวณอื่นๆ ได้อย่างกลมกลืน

หรืออาจจะเติมเต็มความหรูหราที่แตกต่างจากกฏเกณฑ์ เช่น พื้นที่ในห้องน้ำ หินก็ยังเป็นวัสดุที่ตอบโจทย์การใช้งานของพื้นที่นี้ได้อีกเช่นกัน เพราะทนทานและสามารถเปียกน้ำได้อย่างไร้ขีดจำกัด มีการดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย เติมเต็มความผ่อนคลายในยามชำระล้างร่างกายได้อย่างสุนทรียะ

เสน่ห์อีกอย่างของหิน อยู่ที่ผิวสัมผัสอันแท้จริงซึ่งคอยสร้างมิติให้ผนังได้สวยและเป็นธรรมชาติ ดูไม่นิ่งเฉยจนเกินไป เหมือนการฉาบปูน เพราะมีทั้ง texture ที่เรียบ ผิวหยาบ และผิวสะท้อนแสง ให้ผู้ออกแบบและผู้อยู่อาศัยได้เลือกสรร เช่นเดียวกับแบรนด์ RCM 88 ที่มีหินหลากหลายสีและผิวสัมผัสที่ได้คุณภาพเพื่อนำไปตกแต่งผนังภายในสไตล์รัสติค (Rustic Style) ปรับบรรยากาศให้สัมผัสถึงธรรมชาติแท้ และเติมเต็มเสน่ห์ให้กับบ้านของคุณได้อย่างลงตัว

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • RCM88

  ผนังหินกาบ จิ๊กซอร์ สีดำ

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  699 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • RCM88

  ผนังหิน Black Grey XL

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  990 บาท/ตารางเมตร

  Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน

สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน #หิน #วัสดุปิดผิว #ตกแต่งผนัง #ตกแต่งกำแพง #สไตล์รัสติค #RusticStyle

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
อุปกรณ์ทำสวน Line: @Laddashop

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ทรายล้าง

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่