ทางเดินสวนที่มีกลิ่นอายแบบป่าอเมซอน ด้วย “ไม้หมอน” จาก RCM 88

แนวทางการจัดตกแต่งสวนให้มีกลิ่นอายแบบป่าอเมซอนต้องใช้องค์ประกอบหลายอย่างถึงจะดูกลมกลืน และแน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงแค่สีเขียวจากพืชพรรณเสมอไปเท่านั้น วันนี้ RCM88 แบรนด์ที่จำหน่ายสินค้าวัสดุตกแต่งสวนอันดับต้นๆ จะมาแนะนำ "ไม้หมอน" ที่นำมาตกแต่งทางเดินในสวนเพื่อสร้างบรรยากาศแบบธรรมชาติเพิ่มขึ้นไปอีกขั้น

ไม้หมอน เป็นวัสดุที่นิยมนำมาตกแต่งสวนเนื่องจากมีความสวยงาม ทนทาน ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ในสมัยก่อนจะใช้ไม้หมอนจากไม้จริง ด้วยลายไม้ที่สวยงามจึงเป็นที่ต้องการของนักออกแบบตกแต่งสวนหลายคน แต่เพราะปัญหาสิ่งแวดล้อมที่วัสดุไม้จริงถูกทำลายและมีจำนวนลดลงเรื่อยๆ ในทุกปี ส่งผลกระทบต่อการนำมาผลิตเป็นไม้หมอน ทำให้ไม้หมอนถูกดัดแปลง ด้วยการผลิตจากปูนซีเมนต์แทนไม้จริงและกลายมาเป็นวัสดุทางเลือกอีกหนึ่งตัวในปัจจุบัน

ซึ่งผ่านการพัฒนาและดัดแปลงออกมาเป็นตัวไม้หมอนสังเคราะห์ ทว่าไม่ได้ทิ้งเสน่ห์ของไม้จริงแต่อย่างใด อีกทั้งยังคงเอกลักษณ์และรูปแบบดั้งเดิม โดยมีให้เลือกหลายขนาด หลากหลายแบบ มีอายุการใช้งานยาวนาน เป็นส่วนหนึ่งที่ไม่ทำลายป่าไม้และสิ่งแวดล้อม และราคายังไม่สูงเหมือนไม้หมอนที่นำเข้าจากต่างประเทศอีกด้วย

สามารถนำไปใช้ตกแต่งทางเดินของบ้าน ร้านค้า พื้นที่สาธารณะ เพื่อช่วยเพิ่มความรู้สึกสดชื่น สบายตา และได้บรรยากาศของป่าเขาในเขตอากาศร้อนชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผู้ที่อยู่ร่วมกับพื้นที่ในบริเวณนั้นได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่เสมือนอยู่ท่ามกลางป่าอเมซอนอันเขียวชะอุ่ม สร้างความชุ่มชื่นผ่านสายตาโดยมีองค์ประกอบของวัสดุไม้หมอนที่ขับเน้นอารมณ์ให้สมจริง

วัสดุตกแต่งพื้น ไม้หมอน จากแบรนด์ RCM88 ไม่ได้แค่ถอดแบบ texture ของลายไม้จริง ที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยนและสวยงามเท่านั้น แต่ยังสร้างดีไซน์ใหม่ๆ ด้วยการเจาะรูและทำทรงไม้แบบแนวราบหรือเป็นทรงตอไม้ เพื่อเป็นทางเลือกให้นักออกแบบสวน รวมถึงผู้ที่สนใจตกแต่งสวนเองได้เลือกรูปแบบที่ตอบโจทย์และอยากจัดสวนแบบป่าอเมซอนตามที่ใจต้องการ

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน

สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #ไม้หมอน #บรรยากาศอเมซอน #จัดสวนอเมซอน

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ