ทางเดินสวนที่มีกลิ่นอายแบบป่าอเมซอน ด้วย “ไม้หมอน” จาก RCM 88

แนวทางการจัดตกแต่งสวนให้มีกลิ่นอายแบบป่าอเมซอนต้องใช้องค์ประกอบหลายอย่างถึงจะดูกลมกลืน และแน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงแค่สีเขียวจากพืชพรรณเสมอไปเท่านั้น วันนี้ RCM88 แบรนด์ที่จำหน่ายสินค้าวัสดุตกแต่งสวนอันดับต้นๆ จะมาแนะนำ "ไม้หมอน" ที่นำมาตกแต่งทางเดินในสวนเพื่อสร้างบรรยากาศแบบธรรมชาติเพิ่มขึ้นไปอีกขั้น

ไม้หมอน เป็นวัสดุที่นิยมนำมาตกแต่งสวนเนื่องจากมีความสวยงาม ทนทาน ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ในสมัยก่อนจะใช้ไม้หมอนจากไม้จริง ด้วยลายไม้ที่สวยงามจึงเป็นที่ต้องการของนักออกแบบตกแต่งสวนหลายคน แต่เพราะปัญหาสิ่งแวดล้อมที่วัสดุไม้จริงถูกทำลายและมีจำนวนลดลงเรื่อยๆ ในทุกปี ส่งผลกระทบต่อการนำมาผลิตเป็นไม้หมอน ทำให้ไม้หมอนถูกดัดแปลง ด้วยการผลิตจากปูนซีเมนต์แทนไม้จริงและกลายมาเป็นวัสดุทางเลือกอีกหนึ่งตัวในปัจจุบัน

ซึ่งผ่านการพัฒนาและดัดแปลงออกมาเป็นตัวไม้หมอนสังเคราะห์ ทว่าไม่ได้ทิ้งเสน่ห์ของไม้จริงแต่อย่างใด อีกทั้งยังคงเอกลักษณ์และรูปแบบดั้งเดิม โดยมีให้เลือกหลายขนาด หลากหลายแบบ มีอายุการใช้งานยาวนาน เป็นส่วนหนึ่งที่ไม่ทำลายป่าไม้และสิ่งแวดล้อม และราคายังไม่สูงเหมือนไม้หมอนที่นำเข้าจากต่างประเทศอีกด้วย

สามารถนำไปใช้ตกแต่งทางเดินของบ้าน ร้านค้า พื้นที่สาธารณะ เพื่อช่วยเพิ่มความรู้สึกสดชื่น สบายตา และได้บรรยากาศของป่าเขาในเขตอากาศร้อนชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผู้ที่อยู่ร่วมกับพื้นที่ในบริเวณนั้นได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่เสมือนอยู่ท่ามกลางป่าอเมซอนอันเขียวชะอุ่ม สร้างความชุ่มชื่นผ่านสายตาโดยมีองค์ประกอบของวัสดุไม้หมอนที่ขับเน้นอารมณ์ให้สมจริง

วัสดุตกแต่งพื้น ไม้หมอน จากแบรนด์ RCM88 ไม่ได้แค่ถอดแบบ texture ของลายไม้จริง ที่ให้ความรู้สึกอ่อนโยนและสวยงามเท่านั้น แต่ยังสร้างดีไซน์ใหม่ๆ ด้วยการเจาะรูและทำทรงไม้แบบแนวราบหรือเป็นทรงตอไม้ เพื่อเป็นทางเลือกให้นักออกแบบสวน รวมถึงผู้ที่สนใจตกแต่งสวนเองได้เลือกรูปแบบที่ตอบโจทย์และอยากจัดสวนแบบป่าอเมซอนตามที่ใจต้องการ

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน

สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #ไม้หมอน #บรรยากาศอเมซอน #จัดสวนอเมซอน

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
งานแพ็คกิ้ง ยุค New Normal

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่