มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago” Customize เข้ากับ Software ของระบบอื่นๆ ได้ ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น

สำหรับผู้ประกอบการหรือเจ้าของโครงการ ที่ประสบปัญหาความยุ่งยากในการบริหารจัดการระบบ ต้องใช้โปรแกรมในการเก็บข้อมูล หรือคำนวณค่าใช้จ่ายที่ยุ่งยากซับซ้อน จะดีกว่าไหม หากมีตัวช่วยที่จะทำให้การทำงานของคุณง่ายขึ้น ด้วย Drago Smart Software ของ มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

สามารถใช้งานร่วมกับโปรแกรมหรือระบบอื่นๆ ได้ หรือหากต้องการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับระบบของตัวเอง ก็สามารถพูดคุยกับโปรแกรมเมอร์และเขียนโปรแกรมให้ส่งข้อมูลถึงกันได้ ยกตัวอย่างเช่น โครงการมีการใช้โปรแกรมหรือระบบ ABBB (สมมุติ) อยู่แล้ว แต่เป็นระบบที่ใหญ่มาก และเจ้าของโครงการต้องการให้ข้อมูลระบบของ Drago มาอยู่ใน ระบบ ABBB ด้วย เพราะไม่อยากใช้หลายๆ โปรแกรม ก็สามารถทำได้โดยให้ทางโปรแกรมเมอร์ หรือ Developer มาปรึกษากัน หรือหากคิดต่อยอดไปอีกขั้นด้วยการนำ Data การใช้น้ำไปพัฒนาต่อยอดให้กับซอฟแวร์ หรือแอปพลิเคชันของตนเอง ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

"มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ" พร้อมซอฟแวร์ฟรี Drago Smart Software (DSS) ยังช่วยดูแลเรื่องการพิมพ์บิลค่าใช้จ่าย ให้ผู้ประกอบการหรือเจ้าของโครงการต่างๆ ทำงานได้สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น เพราะสามารถพิมพ์บิลค่าใช้จ่าย ใบแจ้งหนี้ต่างๆ โดยไม่ต้องเปิดหลายโปรแกรมเพื่อทำบิลค่าใช้จ่ายแยกตามหมวดหมู่ แต่สามารถจัดทำบิลค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น ค่าน้ำ ค่าส่วนกลาง ค่าซ่อม ค่าที่จอดรถ ค่าบริการอินเทอร์เน็ต ค่าปรับ ได้รวดเร็วด้วย Software ฟรีของ "มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago Smart Software" และยังสามารถเพิ่มรายละเอียดค่าบริการต่าง ๆ เช่น ค่าส่วนกลาง  ค่าโทรศัพท์  ค่าบริการอื่น ๆ  ได้ ครบจบในโปรแกรมเดียว ลดขั้นตอนยุ่งยากจากการพิมพ์บิลค่าใช้จ่ายแบบเดิมๆ ที่ทั้งช้า และมีโอกาสที่จะผิดพลาดสูง 

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ มาพร้อม Free Software

แบรนด์ : Drago 

การใช้งาน : ระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ ที่รองรับการมอนิเตอร์ผ่านระบบได้ง่ายๆ สำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของหอพัก คอนโด หรืออพาร์ทเมนต์ ดูแลเรื่องระบบประปาติดตามความผิดปกติต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับระบบน้ำประปา

คุณสมบัติของระบบมาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago 

 • สามารถจัดการเรื่องระบบน้ำและไฟฟ้า ได้ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว
 • ข้อมูลที่รวดเร็ว และแม่นยำ มีระบบอ่านข้อมูลการใช้น้ำได้อัตโนมัติ โดยการส่งสัญญาณผ่านคลื่นวิทยุ Radio frequency (RF)
 • ลดเวลาและความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำ ส่งข้อมูลผ่านสัญญาณ RF ผ่านกล่องรับข้อมูลมายังคอมพิวเตอร์ทำให้ลดเวลา ลดขั้นตอนและลดความผิดพลาดในการตรวจสอบค่าน้ำได้เป็นอย่างดี
 • เฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำที่เกิดขึ้น Drago Smart Software (DSS) มี Monitoring ที่ช่วยดูแลเฝ้าระวังความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าได้ทุกจุด
 • วิเคราะห์และพิมพ์บิลเรียกเก็บ Drago Smart Software (DSS) ช่วยวิเคราะห์ข้อมูล และพิมพ์บิลได้อย่างครบวงจร
 • ดูข้อมูลแจ้งเตือนและสั่งเปิด-ปิดน้ำได้ทุกที่ผ่านมือถือ ช่วยให้การดูข้อมูลและแจ้งเตือนความผิดปกติของการใช้น้ำและไฟฟ้าผ่านมือถือเป็นเรื่องง่าย ด้วย Drago Mobile Application ที่รองรับทั้ง Android และ iOS

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • มาตรวัดน้ำอัตโนมัติ Drago

  งานระบบประปา มาตรวัดน้ำ

  5,500 บาท/เซท

  Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/sanwa/contact

SANWA
ซันวามีมากกว่าก๊อก อุปกรณ์ประปาคุณภาพสูง ผลิตจากทองเหลืองแท้ 100% ทน ไม่เป็นสนิม ตรวจสอบการรั่วซึมทุกชิ้นก่อนออกจำหน่าย ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ