"เข็มเหล็ก" ระบบงานฐานรากยุคใหม่ ไม่ก่อมลพิษทางอากาศ และเสียงรบกวน

“มลพิษทางอากาศ และทางเสียง” จากการก่อสร้างที่กำลังผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดทั่วกรุงเทพฯ และตามหัวเมืองใหญ่ๆทั่วประเทศ ซึ่งไม่เพียงแต่ก่อให้เกิดมลพิษทางเสียง และฝุ่น PM 2.5 ที่กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของคนเมืองในตอนนี้ มันยังแฝงผลร้ายต่อสุขภาพในระยะยาวเอาไว้ด้วย นั่นจึงทำให้ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างมีการพยายามที่จะพัฒนาเทคโนโลยีด้านวัสดุต่างๆที่เกี่ยวข้องกับงานก่อสร้างเพื่อลดปัญหามลพิษมากขึ้น

ในปัจจุบัน "เข็มเหล็ก" ระบบฐานรากยุคใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อลดการก่อมลพิษทางอากาศ และเสียงรบกวน จากการตอบโจทย์ดังกล่าวจึงทำให้ระบบฐานรากเข็มเหล็กได้รับความนิยมมากขึ้น พร้อมมีคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังนี้

- หมดปัญหาเรื่องมลพิษทางเสียง และทางอากาศจากการตอกเข็มแบบเดิมๆ เนื่องจากฐานรากเข็มเหล็กสามารถติดตั้งเจาะลงไปในชั้นดินได้เลย จึงมีความเงียบ และไม่ทำให้เกิดฝุ่นคลุ้งกระจาย อีกทั้งยังทำให้หน้างานสะอาด ไม่มีเศษกองดิน เศษปูนเปรอะเปื้อน เพราะไม่ต้องเปิดหน้าดินในการติดตั้ง ไม่ต้องใช้แบบหล่อ และเหล็กเส้น

- หมดปัญหาเรื่องแรงสั่นสะเทือนจากการตอกเข็มแบบเดิมๆ

- สามารถติดตั้ง และถอนออกจากชั้นดินได้ง่ายดาย และรวดเร็ว จึงสามารถเคลื่อนย้ายไปที่ใดก็ได้

- ช่วยให้สามารถควบคุมเวลา และค่าใช้จ่ายได้โดยไม่บานปลาย เพราะสามารถคำนวณจำนวนแรงงาน และเวลาในการติดตั้งได้แม่นยำ

รายละเอียดฐานรากเข็มเหล็กแต่ละรุ่น

 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ