ลงทุนติดฟิล์มกรองแสงอาคาร คุ้มหรือไม่?

การติดฟิล์มอาคารกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งฟิล์มที่เหมาะที่จะใช้ติดบ้าน คอนโด หรืออาคารสำนักงานนั้น ควรจะเป็นฟิล์มสำหรับอาคารโดยตรง ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อที่จำหน่ายตามท้องตลาดและมีราคาไม่สูงมากนัก แตกต่างกันไปตามคุณลักษณะและคุณสมบัติในการกันความร้อน และป้องกันรังสีต่างๆ ที่อาจก่อนอันตราย ซึ่งหากมองผลถึงผลดีในระยะยาว ก็ต้องถือว่าคุ้มค่าที่จะลงทุน

ทำไม ต้องใช้ฟิล์มอาคาร?

เมืองไทยเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศร้อน และมีแนวโน้มจะร้อนขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้เกิดความสิ้นเปลืองไฟฟ้าจากการใช้งาน เครื่องปรับอากาศภายในอาคาร อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ยังเสียคุณภาพ เช่น สีซีดจาง จากการโดนรังสียูวีจากแดดแรงๆ ที่ส่องผ่านเข้ามาภายในอาคาร ดังนั้นการติดฟิล์มอาคารทั้งฟิล์มกรองแสงและฟิล์มกันความร้อนจึงถือได้ว่ามีความจำเป็น

ข้อดีของการติดฟิล์มอาคาร

ฟิล์มอาคารที่ออกแบบมาเพื่อลดความร้อนและกรองแสง เป็นการประหยัดพลังงานโดยตรง ซึ่งฟิล์มทุกชนิดมีให้เลือกหลายสี หลายแบบ มีทั้งเป็นแบบใส แบบทึบและแบบมีปรอท และสามารถลดความร้อนได้สูงถึง 90% สามารถกันรังสีอัลตราไวโอเลต 99% เพราะฉะนั้นหลังจากติดฟิล์มกรองแสงอาคารแล้วจึงมั่นใจได้ว่าอุณหภูมิภายในห้องจะเย็นขึ้นทันทีหลังจากช่างติดตั้งเรียบร้อยแล้ว

การติดตั้งฟิล์มอาคาร

ควรเลือกใช้บริการติดฟิล์มอาคารจากช่างที่มีฝีมือและประสบการณ์ เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพ ในการเลือกฟิล์มควรเลือกฟิล์มที่ได้มาตรฐาน และสามารถกันความร้อนได้ดี นอกจากนี้ฟิล์มอาคารก็มีอายุการใช้งานที่ต่างกันซึ่งขึ้นอยู่กับการติดตั้งและการดูแลรักษา การดูแลไม่ถูกวิธีก็อาจทำให้อายุฟิล์มติดอาคารลดลงได้ โดยปกติแล้วเวลาติดตั้งฟิล์มอาคารนั้นจะมีการใช้น้ำยาติดตั้งฉีดลงไปบนกระจกที่ติดตั้งพร้อมกับทากาวบนแผ่นฟิล์ม เพื่อให้สามารถเลื่อนขยับฟิล์มได้ตามความต้องการ เสร็จแล้วจึงรีดออกด้วยเครื่องมือรีดน้ำแบบต่างๆ และอาจจะทำให้เกิดน้ำขัง อยู่ระหว่างแผ่นฟิล์มกับกระจกได้

สำหรับผู้ที่สนใจติดฟิล์มอาคาร สามารถเรียกช่างผู้ให้บริการมาตีราคาที่หน้างานก่อนได้ เพื่อประเมินราคาก่อนติดตั้งจริง รวมถึงลองทดสอบกับฟิล์มของจริงก่อนเพื่อให้ตัดสินใจเลือกฟิล์มได้เหมาะสมกับความต้องการ และเมื่อติดตั้งฟิล์มไปแล้ว ก็ต้องทดสอบด้วยว่าฟิล์มนั้นให้ผลตรงตามสเป็คที่เลือกไปหรือไม่ เพื่อให้ได้ฟิล์มที่สามารถกรองแสงและกันความร้อนได้จริง

MAXXMA เรามีฟิล์มกรองแสงที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนโด ฟิล์มกรองแสงอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการติดฟิล์มปรอท ติดฟิล์มดำ ติดฟิล์มใสกันร้อน ติดฟิล์มนิรภัย สติกเกอร์ฝ้า ฟิล์มตกแต่งภายใน เลือกดูฟิล์มของเราได้ที่ https://www.maxxmafilm.com/buildingfilm

 

MAXXMA ต่างจากร้านทั่วไปอย่างไร?

  • Maxxmafilm ยินดีให้คำปรึกษา และประเมินราคาฟรี
  • เรามีฟิล์มกรองแสงอาคารหลากหลายชนิด ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  • มีฟิล์มตัวอย่าง พร้อมเครื่องทดสอบคุณภาพฟิล์ม ให้ลูกค้าดูหน้างานเพื่อความมั่นใจ
  • เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ติดฟิล์มกรองแสงสำนักงาน

 

ติดต่อเราได้ที่:

  • โทร. 02-543-6601-2,080-559-5935
  • Facebook : MaxxmaFilm และ MAXXMACarFilm

MAXXMA
MAXXMA ดำเนินธุรกิจด้วยจุดประสงค์หลักคือการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า โดยสอดคล้องกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน

PRODUCTCORE VALUE
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสู่ผู้บริโภค เราได้ทำงานร่วมกับโรงงานผู้ผลิตทั้งในประเทศอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ปัจจุบัน MAXXMA มีสินค้าที่นอกเหนือไปจากฟิล์มติดกระจกเพื่อลดความร้อน เรายังมีฟิล์มนิรภัย ฟิล์มตกแต่งภายในฟิล์มกันรอยขีดข่วน ม่านม้วนฟิล์ม และน้ำยาเคลือบกระจกลดความร้อน ซึ่งช่วยเพิ่มทางเลือกในการแก้ปัญหา และตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายแก่ผู้บริโภค

สินค้าที่เรานำเสนอท่าน ด้วยคำนึงถึงหลักการสำคัญดังต่อไปนี้
SUPERB : มุ่งเน้นความเป็นเลิศในทุกๆ ด้าน
SAFETY & SECURITY : ใส่ใจในความปลอดภัยทั้งบุคคลและทรัพย์สิน
STYLE : ความสวยงามและตัวเลือกที่หลากหลาย
SMART : พัฒนาสินค้าด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ห้ทันความเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน
SAVING : ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน
STABILITY : เลือกสรรสินค้าที่มีความทนทานเพื่อความคุ้มค่าของผู้บริโภค ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

MAXXMA

brand

โพสต์เมื่อ

MAXXMA

brand

โพสต์เมื่อ

MAXXMA

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ