มากกว่ากันความร้อน เพื่อบ้าน คอนโด อาคาร และสำนักงาน

เป็นเรื่องปกติที่ไม่ว่าใครก็ตามที่มีบ้าน สิ่งที่จะทำกับบ้านเป็นอันดับต้นๆ ก็คือ การทำให้บ้านสวยงาม น่าอยู่ เย็นสบาย อาจจะเพราะเนื่องด้วยอากาศในประเทศไทยที่ส่วนใหญ่จะมีแต่ความร้อน และดูเหมือนว่าประเทศไทยจะมีหน้าร้อนที่ยาวนาน การติด ฟิล์มกรองแสง จึงเป็นสิ่งที่ช่วยบรรเทาความร้อนได้มากพอสมควร ในยามที่มีแดดแรงและแสงจ้าในตอนกลางวัน แต่ที่จริงแล้วคุณรู้หรือไม่ว่า ฟิล์มกรองแสง มีประโยชน์มากกว่าเรื่องกันความร้อนเสียอีก ทางทีมงาน MAXXMA จึงได้รวบรวมประโยชน์ของ ฟิล์มกรองแสง มาให้ได้รู้กัน

กรองแสงแดด
บรรเทาความร้อน ป้องกันรังสี UV เรื่องพื้นฐานที่ใครๆ ก็รู้ แต่จะกันได้มากหรือน้อย ก็ขึ้นอยู่กับความเข้มของสี และวัสดุที่แต่ละค่ายเลือกใช้

ประหยัดพลังงาน
ในข้อนี้หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า ฟิล์มกรองแสง จะช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้อย่างไรน้า? คำตอบก็คือ ด้วยคุณสมบัติของ ฟิล์มกรองแสง ที่ช่วย กรองแสงแดด บรรเทาความร้อน นี่แหละ ที่เข้ามาช่วยให้แอร์ไม่ต้อง ทำงานหนัก นั่นก็หมายความว่าอัตราการใช้พลังงานก็จะลดลงไปด้วยนั่นเอง

รักษาอุปกรณ์ภายในบ้าน อาคาร สำนักงาน
อุปกรณ์ที่อยู่ภายในห้องบางอย่าง เมื่อโดนความร้อนจากแสงแดดนานๆ ก็อาจจะทำเสื่อมสภาพ หรืออาจจะพังไปเลยก็เป็นได้ ดังนั้นการติด ฟิล์มกรองแสง นอกจากจะเป็นการ บรรเทาความร้อน และ กรองรังสี UV ให้กับเราแล้ว ยังจะช่วยป้องกันอุปกรณ์ภายในห้องจากความร้อนของแสงแดดได้อีกทางหนึ่งด้วย

ป้องกันการแตกของกระจกรถในยามเกิดอุบัติเหตุ
เนื่องจากลักษณะของ ฟิล์มกรองแสง จะเป็นแผ่นใสๆ บางๆ และเหนียว ดังนั้นเมื่อเวลาที่เกิดอุบัติเหตุ ฟิล์มกรองแสง จะเป็นตัวที่ยึดเกาะกระจกรถเอาไว้ไม่ให้แตกหรือร่วงมาทำอันตรายเรานั่นเอง

ช่วยปรับทัศนวิสัย
และไม่บดบังทัศนียภาพภายนอกอาคาร นอกจากที่ ฟิล์มกรองแสง จะช่วยกรองแสงแดด และบรรเทาความร้อนในตอนกลางวันแล้ว ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ในระดับหนึงด้วย

การติดฟิล์มกรองแสงอาคารหากได้ฟิล์มคุณภาพ แต่หากช่างที่ติดตั้งไม่มีฝีมือก็ไร้ประโยชน์ การติดฟิล์มกรองแสงนั้น นอกจากคุณภาพของฟิล์มแล้ว หากต้องการให้ฟิล์มอยู่คงทนนานต้องขึ้นอยู่ที่ฝีมือของช่างคนนั้นด้วย

ช่างที่ติดฟิล์มกรองแสงจะต้องมีฝีมือในการกรีดฟิล์ม เพราะหากมือไม่ดีพอ เวลาที่กรีดฟิล์มลงสู่กระจกจะทำให้ฟิล์มนั้นไม่เสมอกัน โดยเฉพาะตรงขอบกระจก และถ้าเลวร้ายไปกว่านั้น บางครั้งอาจกรีดโดนกระจก และทำให้เป็นรอยได้ และยังรวมถึงความระมัดระวังในเรื่องอื่นๆ เช่น การทำความสะอาดกระจก การระมัดระวังเรื่องฝุ่นด้วย

MAXXMA เรามีฟิล์มกรองแสงที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนโด ฟิล์มกรองแสงอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการติดฟิล์มปรอท ติดฟิล์มดำ ติดฟิล์มใสกันร้อน ติดฟิล์มนิรภัย สติกเกอร์ฝ้า ฟิล์มตกแต่งภายใน

MAXXMA ต่างจากร้านทั่วไปอย่างไร?

  • Maxxmafilm ยินดีให้คำปรึกษา และประเมินราคาฟรี
  • เรามีฟิล์มกรองแสงอาคารหลากหลายชนิด ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  • มีฟิล์มตัวอย่าง พร้อมเครื่องทดสอบคุณภาพฟิล์ม ให้ลูกค้าดูหน้างานเพื่อความมั่นใจ
  • เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ติดฟิล์มกรองแสงสำนักงาน

ติดต่อเราได้ที่:

MAXXMA
MAXXMA ดำเนินธุรกิจด้วยจุดประสงค์หลักคือการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า โดยสอดคล้องกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน

PRODUCTCORE VALUE
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสู่ผู้บริโภค เราได้ทำงานร่วมกับโรงงานผู้ผลิตทั้งในประเทศอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ปัจจุบัน MAXXMA มีสินค้าที่นอกเหนือไปจากฟิล์มติดกระจกเพื่อลดความร้อน เรายังมีฟิล์มนิรภัย ฟิล์มตกแต่งภายในฟิล์มกันรอยขีดข่วน ม่านม้วนฟิล์ม และน้ำยาเคลือบกระจกลดความร้อน ซึ่งช่วยเพิ่มทางเลือกในการแก้ปัญหา และตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายแก่ผู้บริโภค

สินค้าที่เรานำเสนอท่าน ด้วยคำนึงถึงหลักการสำคัญดังต่อไปนี้
SUPERB : มุ่งเน้นความเป็นเลิศในทุกๆ ด้าน
SAFETY & SECURITY : ใส่ใจในความปลอดภัยทั้งบุคคลและทรัพย์สิน
STYLE : ความสวยงามและตัวเลือกที่หลากหลาย
SMART : พัฒนาสินค้าด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ห้ทันความเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน
SAVING : ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน
STABILITY : เลือกสรรสินค้าที่มีความทนทานเพื่อความคุ้มค่าของผู้บริโภค ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

MAXXMA

brand

โพสต์เมื่อ

MAXXMA

brand

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
ลงทุนติดฟิล์มกรองแสงอาคาร คุ้มหรือไม่?

MAXXMA

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ