ประโยชน์ของฟิล์มกรองแสงติดอาคาร ที่คุณคาดไม่ถึง!

การติดฟิล์มกรองแสงอาคาร มีประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด มาลองดูครับว่าติดแล้วดีอย่างไร

 1. ติดฟิล์มกรองแสงอาคารจะช่วยลดความร้อนภายในอาคารสำนักงาน (ป้องกันรังสีอินฟราเรด) จะป้องกันได้ดีกว่าการติดม่านเพียงอย่างเดียว เพราะผ้าม่านจะกันได้แต่แสงสว่างส่องผ่าน แต่จะไม่กันรังสีความร้อนจากดวงอาทิตย์ ซึ่งก็จะส่งผลให้ลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ และ ยืดอายุการใช้งาน ประหยัดค่าไฟได้
 2. ติดฟิล์มกรองแสงอาคารช่วยป้องกันรังสี UV ซึ่งฟิล์มกรองแสงอาคารบางรุ่นจะสามารถป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% ซึ่งรังสี UV เป็นรังสีที่เป็นอันตรายต่อร่างกายและผิวหนัง นอกจากปกป้องร่างกายจากรังสี UV แล้ว ยังสามารถช่วยปกป้องเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านของท่านให้ดูใหม่อยู่ตลอดเวลาด้วย
 3. ติดฟิล์มกรองแสงอาคารช่วยลดแสงจ้า ลดอาการแสบตา ตาพร่าจากการได้รับแสงจ้านานๆ ได้
 4. ติดฟิล์มกรองแสงอาคารเพิ่มความเป็นส่วนตัว เพราะการติดฟิล์มปรอทหรือติดฟิล์มดำทำให้คนจากภายนอกไม่สามารถมองเข้าไปข้างในได้ แต่คนข้างในยังสามารมองออกมาข้างนอกได้ เพิ่มความเป็นส่วนตัว เพิ่มความปลอดภัยให้แก่ทรัพย์สินในบ้านได้
 5. ติดฟิล์มกรองแสงอาคารป้องกันรอยขีดข่วน โดยปกติแล้วฟิล์มกรองแสงอาคารทุกประเภท จะมีการเคลือบสารกันรอยขีดข่วน ป้องกันรอยที่จะเกิดกับกระจกได้
 6. ติดฟิล์มกรองแสงอาคารป้องกันเศษกระจกแตกจากการเกิดอุบัติเหตุ เพราะในเนื้อฟิล์มจะส่วนที่เป็นกาว ซึ่งจะช่วยยึดเกาะกระจกไว้ในกรณีกระจกแตกจากอุบัติเหตุ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้อาศัยในอาคาร
 7. ติดฟิล์มกรองแสงอาคารเพิ่มความสวยงาม นอกจากประโยชน์ที่กล่าวมาทั้งหมดแล้ว ฟิล์มกรองแสงอาคารยังเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของท่านอีกด้วย ฟิล์มกรองแสงมีหลากหลายสี หลากหลายแบบให้เลือก ช่วยตกแต่งบ้านของท่านให้สวยงามขึ้นได้

เห็นรึยังครับว่าการติดฟิล์มกรองแสงดียังไง รู้อย่างนี้แล้วมาติดฟิล์มกรองแสงกับ MAXXMA ดีกว่าครับ

ทำไมถึงต้องติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนโด ติดตั้งฟิล์มกรองแสงบ้านและอาคาร กับ MAXXMA ?

 1. เพราะติดฟิล์มกรองแสงกับ MAXXMA เราติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี
 2. เพราะฟิล์มกรองแสง MAXXMA เป็นบริษัทที่ตั้งขึ้นมา เพื่อยกระดับวงการติดฟิล์มกรองแสงให้มีมาตรฐานและบริการที่ดียิ่งขึ้น เรายินดีกลับไปดูแล หากผลงานยังไม่ถูกใจ
 3. เพราะติดฟิล์มกรองแสงกับ MAXXMA สินค้าและบริการที่เป็นเลิศ คือ หัวใจของเรา เรายินดีให้คำปรึกษาและประเมินราคา ฟรี !! มีฟิล์มตัวอย่างให้เลือกหลายรุ่น หลายเฉดสี และหลากหลายด้านคุณสมบัติ พร้อมเครื่องทดสอบคุณภาพฟิล์มก่อนติดฟิล์ม ให้ลูกค้าดูหน้างานเพื่อความมั่นใจ

เรามีฟิล์มกรองแสงที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนโด ฟิล์มกรองแสงอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการติดฟิล์มปรอท ติดฟิล์มดำ ติดฟิล์มใสกันร้อน ติดฟิล์มนิรภัย สติกเกอร์ฝ้า ฟิล์มตกแต่งภายใน

MAXXMA เรามีฟิล์มกรองแสงที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนโด ฟิล์มกรองแสงอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการติดฟิล์มปรอท ติดฟิล์มดำ ติดฟิล์มใสกันร้อน ติดฟิล์มนิรภัย สติกเกอร์ฝ้า ฟิล์มตกแต่งภายใน

MAXXMA ต่างจากร้านทั่วไปอย่างไร?

 • แม๊กซ์ม่ายินดีให้คำปรึกษา และประเมินราคาฟรี
 • เรามีฟิล์มกรองแสงอาคารหลากหลายชนิด ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ
 • มีฟิล์มตัวอย่าง พร้อมเครื่องทดสอบคุณภาพฟิล์ม ให้ลูกค้าดูหน้างานเพื่อความมั่นใจ
 • เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ติดฟิล์มกรองแสงสำนักงาน

ติดต่อเราได้ที่:

โทร. 02-543-6601-2,080-559-5935
Facebook : MaxxmaFilm
Line: @Maxxma

MAXXMA
MAXXMA ดำเนินธุรกิจด้วยจุดประสงค์หลักคือการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า โดยสอดคล้องกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน

PRODUCTCORE VALUE
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสู่ผู้บริโภค เราได้ทำงานร่วมกับโรงงานผู้ผลิตทั้งในประเทศอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ปัจจุบัน MAXXMA มีสินค้าที่นอกเหนือไปจากฟิล์มติดกระจกเพื่อลดความร้อน เรายังมีฟิล์มนิรภัย ฟิล์มตกแต่งภายในฟิล์มกันรอยขีดข่วน ม่านม้วนฟิล์ม และน้ำยาเคลือบกระจกลดความร้อน ซึ่งช่วยเพิ่มทางเลือกในการแก้ปัญหา และตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายแก่ผู้บริโภค

สินค้าที่เรานำเสนอท่าน ด้วยคำนึงถึงหลักการสำคัญดังต่อไปนี้
SUPERB : มุ่งเน้นความเป็นเลิศในทุกๆ ด้าน
SAFETY & SECURITY : ใส่ใจในความปลอดภัยทั้งบุคคลและทรัพย์สิน
STYLE : ความสวยงามและตัวเลือกที่หลากหลาย
SMART : พัฒนาสินค้าด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ห้ทันความเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน
SAVING : ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน
STABILITY : เลือกสรรสินค้าที่มีความทนทานเพื่อความคุ้มค่าของผู้บริโภค ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

MAXXMA

brand

โพสต์เมื่อ

MAXXMA

brand

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
ลงทุนติดฟิล์มกรองแสงอาคาร คุ้มหรือไม่?

MAXXMA

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ