วัสดุปิดผิวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อการตกแต่งที่พักซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ

เทรนด์การตกแต่งสำหรับพื้นที่ภายในถูกแยกย่อยหลายรูปแบบด้วยกัน ซึ่งวัสดุบางชนิดก็เหมาะกับบางพื้นที่ แต่สำหรับวอลเปเปอร์ จากแบรนด์ Magic Liquid Wall ได้ก้าวข้ามขีดจำกัด ที่ไม่ได้ติดตั้งได้ในเฉพาะที่อยู่อาศัยเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งภายใน โรงแรม, รีสอร์ต, บังกะโล และบ้านพักตากอากาศ

ที่สามารถทำแบบนั้นได้ เพราะด้วยตัววัสดุนั้นได้ผ่านกระบวนการออกแบบและผลิตด้วยนวัตกรรมที่คำนึงถึงหลัก ECO จึงทำให้ได้วอลเปเปอร์ที่ได้มาตรฐานทั้งในเรื่องของความคงทน สวยงาม ยึดเกาะผนังได้ดี รวมถึงไม่เกิดความชื้น, ไม่ลามไฟ, และที่สำคัญไร้สารเคมีตกค้าง

นอกจากนั้นยังมี Texture ที่ไม่ใช่ลวดลายแบบทั่วไป แต่เป็น Texture ที่มาจากเส้นใยธรรมชาติที่สวยงามและมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปในแต่ละโทนสี ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติแท้ ทำให้ Magic Liquid Wall เป็นวัสดุเชิง Eco Friendly Material ที่มีความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือคนชราที่เป็นกลุ่มที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดภูมิแพ้ จึงมีโอกาสเกิดการระคายเคืองได้ แต่เมจิกลิควิดวอลล์นี้ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และได้รับรองมาตรฐาน SGS ว่าปลอดภัยต่อผู้ใช้งานแน่นอน

ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับห้องพักโรงแรม หรือ รีสอร์ต ได้แก่ M3-011 - Green Tone เนื่องจากมีสีสันและลวดลายที่เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างเส้นไหมสีเขียวและเหลือง นอกจากนั้นยังมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวล จึงช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

หรือผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งรุ่นอย่าง Pink/Red Tone - M4-004 ซึ่งมีเอกลักษณ์อยู่ที่ลวดลายสีชมพู ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการผสมผสานการออกแบบให้ดูสดใสและปรับอารมณ์ให้มีความสนุกสนานมากขึ้น เพื่อให้เกิดความแตกต่างเมื่อเทียบกับบรรยากาศของห้องอื่นๆ และสร้างความโดดเด่นให้กับพื้นที่ภายในด้วย Mood&Tone ที่มีสีสันแปลกตา

จุดประสงค์หลักของแบรนด์ Magic Liquid Wall นอกจากผลิตวอลเปเปอร์เพื่อเติมเต็มความสวยงามภายในพื้นที่ต่างๆ แล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยการเลือกวัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานเป็นหลัก

สอบถามข้อมูลวอลเปเปอร์ แบรนด์ Magic Liquid Wall ผลิตโดย บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด

"การตกแต่งผนังแนวใหม่ที่ให้มากกว่าความสวยงาม

ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ได้รับการรับรองด้วยมาตรฐานสากล"

 

ติดต่อได้ที่ แบรนด์ Magic Liquid Wall

https://www.wazzadu.com/page/magicliquidwall

 

#Wazzadu #MagicLiquidWall #LiquidWallpaper #Repair #Renovate #Wallpaper #Interiordesign #Walldecoration #Ecomaterial #วอลเปเปอร์ #ตกแต่งผนัง #วัสดุตกแต่งผนัง #Ecofriendlywallpaper #Silkplaster #Papertexture

 • กลุ่มสินค้า M3

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  1,800 - 1,890 บาท/ถุง

  Online
 • กลุ่มสินค้า M4

  วัสดุปิดผิวผนัง วอลเปเปอร์

  2,280 - 2,390 บาท/ถุง

  Online
บริษัท เมจิกลิควิดวอลล์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ ตกแต่งผนังภายในที่ผลิตด้วยวัตถุดิบหลักจากเส้นใยธรรมชาติ โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า “MAGIC LIQUID WALL”

ผลิตภันฑ์ “MAGIC LIQUID WALL” มีส่วนประกอบหลักจากเส้นใยพืชธรรมชาติ เช่น เยื่อไผ่ Cotton ใยไหม เป็นต้น

โดยไม่มีสาร VOCs (Volatile Organic Compounds) และฟอร์มาลดีไฮด์ (Formaldehyde) หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายใดใดต่อสิ่งแวดล้อมและผู้ใช้

...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ