แนะนำคุณสมบัติของ “อิฐทนไฟ” อยากตกแต่งสวนหรือออกแบบภายใน สไตล์ Loft & Industrial ต้องรู้จัก!

ด้วยยุคสมัยที่เต็มไปด้วยดิจิตอลและความเป็นโมเดิร์น อาจทำให้ใครหลายคนนึกถึงกลิ่นอายในอดีตเพื่อหาทางหลบหลีกความทันสมัยซึ่งแฝงไปด้วยความวุ่นวายในยุคปัจจุบัน บรรยากาศสไตล์ Loft & Industrial จึงถือกำเนิดขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม บาร์ ภายในต่างถูกตกแต่งไปด้วยปูนเปลือย เน้นอารมณ์ความดิบอย่างเข้มข้น วัสดุที่ไม่ได้ถูกปิดผิว เพื่อโชว์เท็กเจอร์และรูปแบบสีของตัววัสดุอย่างเห็นได้ชัด รวมไปถึง ไม้ เหล็ก ท่อ และอิฐ

 

แบรนด์ RCM 88 ผู้จำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งสวน พร้อมให้คำปรึกษาในการออกแบบจัดตกแต่งสวน วันนี้เราจะมานำเสนอวัสดุที่ให้กลิ่นอายสไตล์ Loft & Industrial ที่นอกจากจะสวยงามแมทต์เข้ากับสวนแล้ว ตัววัสดุยังแข็งแกร่งและทนทานต่อไฟนั่นก็คือ “อิฐทนไฟ”

อิฐก้อนสีส้มเข้มอย่าง “อิฐทนไฟ” ถูกนำมาเป็นโครงสร้างอย่างเช่น เตาเผา กำแพง โต๊ะเคาน์เตอร์ภายใน เป็นต้น เนื่องจากอิฐทนไฟ เป็นวัสดุทนไฟประเภทที่สามารถรักษาขนาด เมื่อผ่านการใช้งานและมีคุณสมบัติต่าง ๆ ดีกว่าวัสดุทนไฟประเภทอื่น ๆ ดังนั้นงานภายในส่วนมากมักจะใช้อิฐทนไฟไปตกแต่งเป็นส่วนใหญ่ แต่หากจะสร้างพื้นที่ให้สไตล์ Loft & Industrial กลมกลืนไปกันหมด อิฐทนไฟก็สามารถนำมาตกแต่งภายนอกอย่างสวนได้อีกเช่นกัน เพราะทนต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิอย่างฉับพลันได้โดยไม่มีการร้าวหรือล่อน

 

ยิ่งเมื่อเจอกับแสงแดดหรือแรงลมมาก ๆ ตัวอิฐก็ยังแข็งแรง จึงนิยมนำไปสร้างเป็นขอบของต้นไม้ บ่อน้ำ จุดตกแต่งน้ำตกเพื่อสร้างเสน่ห์ให้สวนมีความเป็นธรรมชาติได้อย่างคลาสสิค โดยไม่ต้องกังวลการลุกลามของไฟ พร้อมให้แขกหรือผู้อยู่อาศัยเข้ามาในพื้นที่และพบกับบรรยกาศสไตล์ loft industrial ตามที่ใจต้องการ

 

การออกแบบตกแต่งสวนให้ร่มรื่น สบายตา และตรงกับสไตล์ Loft & Industrial อาจต้องการหาวัสดุที่ถูกใจไปพร้อมกับคำแนะนำสำหรับการออกแบบ แบรนด์ RCM88 มีทั้งหมดที่กล่าวมา เราพร้อมช่วยเลือกสรรค์วัสดุคุณภาพดี และให้คำแนะนำกับสวนของคุณสวยงามจนไม่อยากละสายตา

ตัวอย่างสินค้า

RCM88

brand

อิฐทนไฟ (อิฐทนไฟ)

โครงสร้าง อิฐ


ราคา 18 บาท/ก้อน

ขนาด W 10 x L 20 x H 50 เซนติเมตร

Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน

สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน #หิน #วัสดุปิดผิว #ตกแต่งผนัง #ตกแต่งกำแพง #อิฐทนไฟ #สไตล์Loft&Industrial

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ