แนะนำคุณสมบัติของ “อิฐทนไฟ” อยากตกแต่งสวนหรือออกแบบภายใน สไตล์ Loft & Industrial ต้องรู้จัก!

ด้วยยุคสมัยที่เต็มไปด้วยดิจิตอลและความเป็นโมเดิร์น อาจทำให้ใครหลายคนนึกถึงกลิ่นอายในอดีตเพื่อหาทางหลบหลีกความทันสมัยซึ่งแฝงไปด้วยความวุ่นวายในยุคปัจจุบัน บรรยากาศสไตล์ Loft & Industrial จึงถือกำเนิดขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นที่พักอาศัย ร้านกาแฟ ร้านอาหาร โรงแรม บาร์ ภายในต่างถูกตกแต่งไปด้วยปูนเปลือย เน้นอารมณ์ความดิบอย่างเข้มข้น วัสดุที่ไม่ได้ถูกปิดผิว เพื่อโชว์เท็กเจอร์และรูปแบบสีของตัววัสดุอย่างเห็นได้ชัด รวมไปถึง ไม้ เหล็ก ท่อ และอิฐ

 

แบรนด์ RCM 88 ผู้จำหน่ายวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งสวน พร้อมให้คำปรึกษาในการออกแบบจัดตกแต่งสวน วันนี้เราจะมานำเสนอวัสดุที่ให้กลิ่นอายสไตล์ Loft & Industrial ที่นอกจากจะสวยงามแมทต์เข้ากับสวนแล้ว ตัววัสดุยังแข็งแกร่งและทนทานต่อไฟนั่นก็คือ “อิฐทนไฟ”

อิฐก้อนสีส้มเข้มอย่าง “อิฐทนไฟ” ถูกนำมาเป็นโครงสร้างอย่างเช่น เตาเผา กำแพง โต๊ะเคาน์เตอร์ภายใน เป็นต้น เนื่องจากอิฐทนไฟ เป็นวัสดุทนไฟประเภทที่สามารถรักษาขนาด เมื่อผ่านการใช้งานและมีคุณสมบัติต่าง ๆ ดีกว่าวัสดุทนไฟประเภทอื่น ๆ ดังนั้นงานภายในส่วนมากมักจะใช้อิฐทนไฟไปตกแต่งเป็นส่วนใหญ่ แต่หากจะสร้างพื้นที่ให้สไตล์ Loft & Industrial กลมกลืนไปกันหมด อิฐทนไฟก็สามารถนำมาตกแต่งภายนอกอย่างสวนได้อีกเช่นกัน เพราะทนต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิอย่างฉับพลันได้โดยไม่มีการร้าวหรือล่อน

 

ยิ่งเมื่อเจอกับแสงแดดหรือแรงลมมาก ๆ ตัวอิฐก็ยังแข็งแรง จึงนิยมนำไปสร้างเป็นขอบของต้นไม้ บ่อน้ำ จุดตกแต่งน้ำตกเพื่อสร้างเสน่ห์ให้สวนมีความเป็นธรรมชาติได้อย่างคลาสสิค โดยไม่ต้องกังวลการลุกลามของไฟ พร้อมให้แขกหรือผู้อยู่อาศัยเข้ามาในพื้นที่และพบกับบรรยกาศสไตล์ loft industrial ตามที่ใจต้องการ

 

การออกแบบตกแต่งสวนให้ร่มรื่น สบายตา และตรงกับสไตล์ Loft & Industrial อาจต้องการหาวัสดุที่ถูกใจไปพร้อมกับคำแนะนำสำหรับการออกแบบ แบรนด์ RCM88 มีทั้งหมดที่กล่าวมา เราพร้อมช่วยเลือกสรรค์วัสดุคุณภาพดี และให้คำแนะนำกับสวนของคุณสวยงามจนไม่อยากละสายตา

ตัวอย่างสินค้า

RCM88

brand

อิฐทนไฟ (อิฐทนไฟ)

โครงสร้าง อิฐ


ราคา 18 บาท/ก้อน

ขนาด W 10 x L 20 x H 50 เซนติเมตร

Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน

สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน #หิน #วัสดุปิดผิว #ตกแต่งผนัง #ตกแต่งกำแพง #อิฐทนไฟ #สไตล์Loft&Industrial

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ