วิธีดูแลแผ่นทางเท้าให้สวย สะอาด และห่างไกลคราบตะไคร่น้ำ

ปัญหาโดยทั่วไปของแผ่นทางเท้าที่เราพบเห็นกันบ่อย ๆ นั่นก็คือ การทรุดตัวของหน้าดินจึงทำให้แผ่นทางเท้ามีผิวหน้าของรอยต่อไม่สม่ำเสมอกัน รวมไปถึงปัญหาความสกปรกของคราบน้ำมัน ตะไคร่น้ำ รา ซึ่งทำให้แผ่นทางเท้าที่ถึงแม้จะเป็นวัสดุที่ถูกผสมจากหินแกรนิต หินทราย หินกาบ เลยดูเหมือนจะมีความแข็งแกร่ง แต่แข็งแกร่งแค่ไหนก็ตาม นาน ๆ ไปก็อาจเสียหายได้ เพียงเพราะมีการดูแลรักษาที่ไม่ถูกวิธี

วันนี้แบรนด์ RCM88 จะมาแนะนำการแก้ไขปัญหาข้างต้นให้หมดไป เพื่อให้สวนของคุณสวยสมบูรณ์แบบยาวนาน แต่ก่อนจะไปถึงทางแก้ไขเรามาทำความรู้จักกับปัญหาของมันกันก่อน ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการที่หน้าดินทรุดตัว หรือเกิดคราบสกปรกก็ตามแต่ ทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการปูพื้นทางเดินที่ไม่ถูกต้อง ไม่ได้มาตราฐาน และอาจจะไม่มีการใช้น้ำยาเคลือบหน้าผิวแผ่นทางเท้า หรือมีการใช้น้ำยาเคลือบที่ไม่มีประสิทธิภาพมากพอ เมื่อเจอกับกระบวนการทางธรรมชาติ เช่น แดด ลม ฝน น้ำ

มาเริ่มกันที่การแก้ไขอันดับแรก โดยเริ่มจากการปูพื้นทางเท้าให้ได้คุณภาพก่อนเพื่อป้องกันปัญหาตั้งแต่ต้นตอ และขั้นตอนถัดไปจึงเสริมประสิทธิภาพของพื้นด้วยแผ่นใยสังเคราะห์ RCM88 เพราะวัสดุตัวนี้จะช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น ช่วยลดการทรุดตัวของทราย ช่วยลดวัชพืชไม่ให้ขึ้นแทรกตามร่องของกระเบื้อง ช่วยการแยกส่วนชั้นดิน ป้องกันดิน ลดการกัดเซาะ และระบายน้ำได้ดี ทั้งหมดนี้จะทำให้แผ่นทางเท้าที่อยู่ด้านบนสุดของสวนคุณจะมีระดับและรอยต่ออยู่ในสภาพที่เรียบเป็นระเบียบ

 

หลังจากปูแผ่นทางเท้าเสร็จเรียบร้อยก็จะมาถึงวิธีการทำให้แผ่นทางเท้าสวยงามอย่างยาวนาน ด้วยการใช้น้ำยาเคลือบเงาที่ได้มาตราฐานและครอบคลุมทุกปัญหาจากสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ อย่างน้ำยาเคลือบเงาของ RCM88 ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการป้องกันการซึมของน้ำ ช่วยลดคราบสกปรกคราบน้ำมัน ตะไคร่น้ำ รวมไปถึงรา และยังช่วยรักษาตัวผิววัสดุให้มีอายุการใช้งานนานมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญที่สุดตัวน้ำยาเคลือบเงา RCM88 ยังช่วยให้ผิววัสดุทนทานต่อความชื้นและแสงแดดร้อนอย่างบ้านเราได้ดีอีกด้วย

 

คุณสมบัติของน้ำยาเคลือบเงา RCM88

 • ป้องกันการซึมของน้ำ
 • ช่วยลดคราบสกปรกคราบน้ำมัน ตะไคร่น้ำ รา
 • รักษาตัวผิววัสดุให้มีอายุการใช้งานนานยิ่งขึ้น
 • ช่วยให้ผิววัสดุทนทานต่อความชื้นและแสงแดด

เพื่อให้มั่นใจว่าแผ่นทางเท้าซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของสวนคุณ จะยังคงได้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับภูมิทัศน์ภายในอย่างสวยงาม ไม่เกิดการชำรุดหรือเสียหายในขณะที่กำลังเดินชมสวนอยู่

 

ทั้งหมดนี้คือความใส่ใจที่เรานำมามอบให้ เพราะอยากให้สวนของคุณสวยงามในทุกรายละเอียด สามารถติดต่อแบรนด์ RCM88 ทางเราพร้อมให้คำแนะนำเพิ่มเติมและมีคลังสินค้าในการดูแลและจัดตกแต่งสวนอย่างครบครัน

ตัวอย่างสินค้า

 • แผ่นใยสังเคราะห์ RCM-88

  สวน และภายนอกอาคาร อุปกรณ์เกี่ยวกับสวนอื่นๆ

  340 บาท/แผ่น

  Online
 • น้ำยาเคลือบเงา RCM-88

  เครื่องจักร อุปกรณ์ช่าง เคมีภัณฑ์ น้ำยาทำความสะอาด, น้ำยาเคลือบผิว

  620 บาท/กล่อง

  Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน

สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน #หิน #วัสดุปิดผิว #ตกแต่งผนัง #ตกแต่งกำแพง #น้ำยาเคลือบเงาRCM88 #แผ่นใยสังเคราะห์ RCM88 #วิธีดูแลแผ่นทางเท้า #น้ำยาเคลือบเงาแผ่นทางเท้า

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ