Kemrex จัดงานครบรอบ 10 ปี พร้อมเปิดตัวเข็มเหล็กรุ่นใหม่ นวัตกรรมฐานรากสู่อนาคต

คุณประเสริฐ ธรรมมนุญกุล (คนกลาง)

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา คุณประเสริฐ ธรรมมนุญกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เข็มเหล็ก จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานรากสำเร็จรูป “เข็มเหล็ก” นวัตกรรมใหม่ที่พร้อมพลิกโฉมระบบงานวางฐานรากเสาเข็มของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย จัดงาน “KEMREX 10th Year And Beyond”เข็มเหล็กนวัตกรรมฐานราก จากนี้ถึงอนาคต เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีการก่อตั้งบริษัท

โดยภายในงานได้มีการเสวนาในหัวข้อ Era of Construction Technology Disruption การปฏิรูปงานก่อสร้างของเทคโนโลยียุคใหม่เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ ความคิดสร้างสรรค์เชิงนวัตกรรม และวิสัยทัศน์ในอนาคตที่มุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตในงานก่อสร้าง และงานต่อเติม

นอกจากนี้ภายในงานยังได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด คือ “เข็มเหล็ก Series D” (Kemrex Series D) ซึ่งมีความยาว 34 เมตร เพื่อตอบโจทย์ลักษณะงานก่อสร้างที่ใหญ่ขึ้น พร้อมการพัฒนาเทคโนโลยี และขีดความสามารถด้านคุณสมบัติการใช้งานที่สูงขึ้นอีกด้วย

คุณจุลเกียรติ สินชัยชูเกียรติ CEO Wazzadu.com (คนที่ 3 จากซ้าย)

โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรทั้ง 2 ท่าน ได้แก่ คุณจุลเกียรติ สินชัยชูเกียรติ CEO บริษัท วัซซาดุ ทรานส์มีเดีย จำกัด และ ดร.สุริยะ ทองมุณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิศวกรรมธรณีเทคนิค ภาควิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และขอขอบคุณแขกรับเชิญพิเศษ คุณกิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ผู้ใช้งานฐานรากเข็มเหล็ก ที่ให้เกียรติมาบรรยายในครั้งนี้ 


สำหรับท่านที่สนใจ 

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ