ปรับได้ทุกโมดูล! ก็เลือกสรรความต้องการได้ดั่งใจ กับปลั๊กไฟตั้งโต๊ะ "NETBOX Leaf"

NETBOX LEAF 

ฟังก์ชันปลั๊กไฟดูจะเป็นฟังก์ชันที่ขาดไม่ได้ในระบบการทำงานยุคปัจจุบันไปเสียแล้ว อุปกรณ์สำหรับเชื่อมต่อ Devices ต่างๆ ล้วนเป็นตัวช่วยที่ทำให้งานไม่สะดุดและเกิดความต่อเนื่อง นอกจากนี้ ดีไซน์ของปลั๊กไฟที่มีความสวยงาม เรียบง่าย เข้ากันได้กับการตกแต่งภายในอย่างกลมกลืนก็นับเป็นสิ่งสำคัญ โดยปลั๊กไฟแบบตั้งโต๊ะ NETBOX Leaf มีดีไซน์ที่สวยงาม รูปทรงโค้งมน ดูไม่แข็งทื่อ เป็นตัวช่วยในการเติมเต็มให้พื้นที่ทำงาน ไม่ได้มีเพียงความสวยงามแต่ยังสามารถใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันปลั๊กได้อย่างเต็มที่

ตัวอย่างการเลือกใช้โมดูลประเภท Power จำนวน 2 ช่องเสียบ และโมดูล Data จำนวน1 ช่องเสียบ

อุปกรณ์ปลั๊กไฟตั้งโต๊ะ NETBOX Leaf เป็นปลั๊กไฟที่สามารถรองรับโมดูลได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

  • โมดูลประเภท Data ที่ช่วยเชื่อมต่อการส่งสัญญาณทั้งในระบบ ​GG45 (Cat7) RJ45 (Cat6+Cat6A) USB  2.0 USB 3.0 
  • โมดูลประเภท Power
  • โมดูลประเภท Multimedia ที่สามารถเชื่อมต่อภาพและเสียงได้โดยตรง โดยสามารถเลือกสรรความต้องการได้ดั่งใจ 

รวมถึงความยาวของสายก็สามารถปรับแต่งให้ใกล้เคียงกับการใช้งานได้เช่นกัน

กรณีที่ไม่ต้องการเชื่อมต่อข้อมูลประเภทอื่นๆสามารถเลือกโมดูลประเภท Power ทั้งหมดได้เช่นกัน

ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม เรียบง่าย จึงทำให้ NETBOX Leaf สามารถนำไปใช้งานในพื้นที่ทำงานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของโต๊ะผู้บริหาร หรือโต๊ะพนักงาน ช่วยให้พื้นที่นั้นๆ ดูเรียบร้อย สวยงาม น่าใช้งาน โดยมีจำนวนช่องเสียบ ทั้งหมด 3 ช่อง สามารถเลือกโมดูลต่างๆ ให้ตรงกับความต้องการได้

 ช่องสำหรับโมดูลประเภท Data สามารถเลือกการเชื่อมต่อได้ทั้งในระบบ GG45 และ USB เป็นต้น

หากต้องการใช้งาน Netbox Leaf ในพื้นที่ทำงานทั่วไป อาจเลือกใช้ โมดูลประเภท Power ทั้ง 3 ช่องเสียบ หรือสามารถผสมช่องสำหรับการชาร์จโทรศัพท์ ด้วย USB 2.0 หรือ USB 3.0 เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยไม่ต้องนำหัวชาร์จปลั๊กโทรศัพท์เสียบไปที่เต้าเสียบ แต่สามารถใช้สาย USB เชื่อมต่อและชาร์จโทรศัพท์ได้ทันที

หากต้องการเพิ่มในส่วนของ โมดูลประเภท Data กล่าวคือ ประเภทสาย Lan ต่างๆ เช่น GG45 (Cat7) RJ45 (Cat6+Cat6A) เป็นต้น ก็สามารถเลือกผสมเข้าไปในตัวอุปกรณ์ได้เช่นกัน หรือพื้นที่ทำงานที่ต้องการเชื่อมต่อทั้งระบบสาย Lan และ USB เข้าด้วยกัน ก็สามารถเลือกให้มีโมดูลทั้ง 2 ประเภทอยู่ในปลั๊กเดียวกันได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ใช้งานนั่นเอง

ตัวอย่างโมดูลประเภท Multimedia (2xVGA HD-SUB 9/15)

สำหรับพื้นที่ทำงานแบบ Co-Working space หรือพื้นที่ที่ต้องการแชร์ความคิดเห็นระหว่างกัน NETBOX Leaf ก็มีโมดูลในรูปแบบของ Multimedia ให้สามารถเลือกใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อภาพและเสียงก็สามารถเลือกสรรไว้ในตัวอุปกรณ์ได้ เช่น การเลือกการเชื่อมต่อแบบ VGA, HDMI, Mini jack หรือ Cinch connector ในโมดูลแบบ Multimedia เป็นต้น 

ตัวอย่างโมดูลประเภท Multimedia (1xVGA HD-SUB 9/15, 1x3.5 minijack)

โดยตัวอย่างใน 1 ช่องสามารถควบรวมได้ทั้ง VGA และ Mini jack เป็นต้น ซึ่งขึ้นอยู่กับฟังก์ชันที่ผู้ใช้งานต้องการ ซึ่งการเลือกสรรตัวโมดูลให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ทำให้พื้นที่ทำงานนั้นๆ มีปลั๊กสำหรับเสียบอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็น ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ทั้งยังเพียงพอและตรงตามความต้องการอีกด้วย

ตัวอย่างประเภทโมดูล Power ที่มีให้เลือกหลากหลายครอบคลุมการใช้งานสากล (International socket)

หากเป็นพื้นที่ในห้องพักของโรงแรม บริเวณโต๊ะทำงานหรือเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน สามารถติดตั้ง NETBOX Leaf ไว้ด้านบนของท็อปโต๊ะ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานคอมพิวเตอร์ หรือการเชื่อมต่อ Data ประเภทต่างๆ เพื่อให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น ในส่วนของโมดูลประเภท Power นั้นมีปลั๊กไฟให้เลือกหลากหลาย (International Socket) เพื่อให้สามารถรองรับความต้องการของผู้เข้าพักได้มากขึ้น 

จากที่กล่าวมานี้ NETBOX Leaf ไม่เพียงแต่เป็นปลั๊กไฟคุณภาพดีที่มีดีไซน์สวยงามเท่านั้นแต่ผู้ใช้ยังสามารถเลือกโมดูลต่างๆ ได้ดั่งใจ ให้ตรงกับความต้องการในการใช้งานมากที่สุด

รายละเอียดสินค้า

ชื่อแบรนด์: A. & H. MEYER

ชื่อสินค้า: NETBOX LEAF

ประเภทหมวดหมู่: ปลั๊กไฟ

พื้นผิวสัมผัส: Aluminum and high-grade PVC

ขนาด : L 23.7 x H 7.77 cm.

ราคา: 5,xxx บาท (ราคาโดยประมาณ) รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อผู้จำหน่าย

การใช้งาน: กล่องเต้ารับปลั๊กไฟแบบติดตั้งบนโต๊ะ มี 3 เต้ารับแบบ International ที่สามารถใช้งานกับหัวปลั๊กสายไฟได้ทุกประเภท พร้อมทั้งหัวเสียบ USB Charger อีก 2 หัว สินค้ามาพร้อมกับสายไฟยาว 3 เมตร

รหัสสินค้า: NBLF4G-3INT1C

สี: Silver/White , Silver/Black

การรับรองมาตรฐานสากลและรางวัล: International electrical standards (รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อผู้จำหน่าย)

การการันตี: 2 years

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • NETBOX LEAF

    งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก

    5,000 บาท/ชิ้น

    Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ A. & H. Meyer call center: 02-149-4753-4

Email: info@ecflor.co.th , Line: chuenhatai  , FB: facebook.com/ecflor

 

#Wazzadu #AHMeyer #AHMeyerbyecflor #electricitysystem #เอแอนด์เอชเมเยอร์ #ปลั๊กไฟมีดีไซน์ #ปลั๊กไฟ #ปลั๊กไฟBuiltIn #NETBOXLeaf #AandHMeyer

EC FLOR is the flooring and surfaces marketer in Bangkok, Thailand,
concentrates on providing good products together with excellent customer service and at the same time, the satisfaction for our valued customers as well as the most effective liaison between suppliers and buyers. We supply products as project bases for commercial area through Interior designers, architects, and contractors.
Remark : EC Flor คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้า A & H Meyer ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ