เลือกปลั๊กไฟ NETBOX MEB ไม่ใช่แค่ประหยัดพื้นที่แต่ยังปรับแต่งฟังก์ชันได้ตามใจ!

ในงานออกแบบตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของพื้นที่ทำงาน สำนักงาน หรือการออกแบบตกแต่งร้านค้าต่างๆ เบื้องหลังผลงานที่สำคัญคงหนีไม่พ้น ระบบสายไฟ นั่นเอง หากการออกแบบพื้นที่นั้นเต็มไปด้วยความสวยงาม แต่กลับต้องมาติดขัดเพราะอุปกรณ์ปลั๊กไฟต่างๆ ที่ดูเกะกะสายตา ก็คงจะไม่ดีนัก บวกกับพื้นที่ใช้สอยภายในอาคารสำนักงานส่วนใหญ่ในปัจจุบันที่มีค่อนข้างจำกัด การใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีให้ได้มากที่สุด จึงถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น หากมีอุปกรณ์ปลั๊กไฟที่ช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งและเลือกฟังก์ชันได้ตามต้องการ ก็น่าจะช่วยให้งานออกแบบตกแต่งห้องสมบูรณ์แบบมากขึ้น

ตัวอย่างการติดตั้ง NETBOX MEB กับเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว

NETBOX MEB อุปกรณ์ปลั๊กไฟแบบบิวท์อิน ความหนาเพียง 30 มม. ช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ นอกจากจะไม่เป็นอุปสรรคในการออกแบบแล้ว ยังช่วยให้การออกแบบง่ายขึ้น ช่วยเพิ่มฟังก์ชันให้ตรงกับความต้องการในแต่ละพื้นที่ได้อีกด้วย

NETBOX MEB จำนวน 3 ช่องโดยสามารถปรับโมดูลได้ตามต้องการ

ภาพแสดงด้านข้าง แสดงระยะความหนาของอุปกรณ์ 30 มม.

การเลือกใช้ NETBOX MEB เป็นตัวช่วยที่ดีมากในการเพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน นอกจากจะเพื่อการใช้งานปลั๊กแล้ว ยังช่วยในเรื่องการเชื่อมต่อข้อมูลให้เป็นไปอย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะกับพื้นที่จำกัด ด้วยขนาดของตัวปลั๊กที่บางเพียง 30 มม. และขนาดของช่องเสียบที่สามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ปลั๊กออกมาในรูปแบบของ 2 3 หรือ 4 ช่องเสียบ เมื่อติดตั้งตัวอุปกรณ์เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ ทำให้มีความกลมกลืนไปกับชุดเฟอร์นิเจอร์ ไม่เกะกะสายตา สามารถเลือกติดตั้งได้ในพื้นที่ใต้ท็อปโต๊ะ หรือบริเวณอื่นๆ ที่มีพื้นที่สำหรับเตรียมติดตั้งได้ 30 มม. เช่น ตำแหน่งคานของเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว บวกกับดีไซน์ที่เรียบง่ายของตัวปลั๊ก จึงทำให้เกิดความสวยงามกลมกลืน ในทุกการติดตั้ง

NETBOX MEB ที่สามารถเลือกโมดูลทั้งแบบ Power Data และ Multimedia

สามารถเลือกช่องเสียบให้สมดุลกับการใช้งานหรือตำแหน่งที่ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ได้ ตัวโมดูลที่สามารถเลือกใช้ได้ประกอบด้วย โมดูลประเภท Data ที่ช่วยเชื่อมต่อการส่งสัญญาณทั้งในระบบ ​GG45 (Cat7) RJ45 (Cat6+Cat6A) USB  2.0 USB 3.0  โมดูลประเภท Power และ โมดูลประเภท Multimedia

ตัวอย่างการติดตั้ง NETBOX MEB กับชั้นวางสินค้า

ในส่วนของงานออกแบบตกแต่งร้านค้าหรืองานนิทรรศการต่างๆ สิ่งสำคัญ คือ การนำเสนอสินค้าหรือเรื่องราวที่ต้องการเล่าให้มีความโดดเด่น สะดุดตา น่าสนใจ ระบบอุปกรณ์ปลั๊กไฟ ก็นับเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้งานออกแบบมีความน่าสนใจมากขึ้น ช่วยเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ เพิ่มแสงสว่าง รวมทั้งเพิ่มความสะดุดตาให้กับภาพและเสียง 

โดยสามารถติดตั้ง NETBOX MEB  ซ่อนไปกับชั้นวางสินค้าต่างๆ ได้อย่างกลมกลืน ไม่มีความหนาของตัวกล่องที่เทอะทะ เมื่อติดตั้งตัวอุปกรณ์แล้ว จะมีระยะที่มีระนาบในระดับใกล้เคียงกับพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์ 

ตัวอย่างโมดูลประเภท Multimedia (2xVGA HD-SUB 9/15)

ในส่วนของพื้นที่ประชาสัมพันธ์ หรืองาน Event ต่างๆ สามารถติดตั้งอุปกรณ์ NETBOX MEB สำหรับการเชื่อมอุปกรณ์เข้ากับจอทีวี หรือจอภาพเพื่อแสดงผลได้ ซึ่งการเชื่อมต่อข้อมูลด้านภาพและเสียง มีโมดูลให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น VGA, HDMI, Mini jack หรือ Cinch connector เป็นต้น โดยสามารถเลือกให้ตรงกับความต้องการ ทั้งจำนวนช่องเสียบ หรือประเภทของโมดูลต่างๆ

NETBOX MEB ไม่เพียงเป็นอุปกรณ์ปลั๊กไฟแบบบิวท์อินที่ช่วยประหยัดพื้นที่เท่านั้น แต่ยังสามารถรองรับความต้องการต่างๆ ที่แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่การใช้งานให้ตรงใจและเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งานได้ด้วยเช่นกัน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

NETBOX MEB (NBMEB-3INT)

งานระบบไฟฟ้า สวิตช์-ปลั๊ก


ราคา ราคาประเมิน 2,xxx บาท/ชิ้น

ขนาด W 1 x L 1 x H 1 นิ้ว

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ A. & H. Meyer call center: 02-149-4753-4

Email: info@ecflor.co.th , Line: chuenhatai  , FB: facebook.com/ecflor

#Wazzadu #AHMeyer #AHMeyerbyecflor #electricitysystem #เอแอนด์เอชเมเยอร์ #ปลั๊กไฟมีดีไซน์ #ปลั๊กไฟ #ปลั๊กไฟBuiltIn #NETBOXMEB #AandHMeyer 

EC FLOR is the flooring and surfaces marketer in Bangkok, Thailand,
concentrates on providing good products together with excellent customer service and at the same time, the satisfaction for our valued customers as well as the most effective liaison between suppliers and buyers. We supply products as project bases for commercial area through Interior designers, architects, and contractors.
Remark : EC Flor คือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้า A & H Meyer ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ