เปลี่ยนเพดานที่อึดอัดให้โปร่งสบาย ด้วย Crystal Board รุ่น Mirror กับ Translucent

ความจำเจของงานออกแบบฝ้าเพดานภายในอาคาร คือการเลือกใช้วัสดุแบบทึบและสีขาวฉาบเรียบ ซึ่งนอกจากทำให้ภายในห้องทึบตันแล้ว ยังส่งผลให้บรรยากาศอึดอัดอีกด้วย ดังนั้นการเลือกใช้วัสดุ Crystal Board รุ่น Mirror กับ Translucent จากแบรนด์ Port 09 (พอร์ต ศูนย์เก้า) จึงเป็นทางเลือกใหม่ในเทรนด์การตกแต่งพื้นที่ในปี 2020

การนำ Crystal Board มาใช้งานจะเป็นการเพิ่มความปลอดโปร่งให้กับพื้นที่นั้นๆได้อย่างเหมาะสม ซึ่ง Crystal Board รุ่น Mirror จะมีความพิเศษอยู่ที่มีพื้นผิวมากถึง 3 ชั้น ประกอบด้วย ชั้นบนเนื้อคริสตัลใส, ชั้นกลางเนื้อสีกระจก และชั้นล่างเป็นลามิเนตขัด ซึ่งทำให้มีสวยงามด้วยลักษณะที่แวววาวและสะท้อนเงา

Crystal Board อีกหนึ่งรุ่นที่ใช้งานสำหรับตกแต่งในงานฝ้าเพดานได้ดีไม่แพ้กันอย่าง Crystal Board รุ่น Translucent เนื่องจากคุณสมบัติของพื้นผิวสัมผัสแบบซาติน ที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญไปกว่านั้นตัววัสดุมีความโปร่งแสงจึงทำให้บรรยากาศภายในห้องปลอดโปร่ง และกว้างมากขึ้นเป็นเท่าตัว

สำหรับผลิตภัณฑ์ Crystal Board รุ่น Mirror กับ Translucent จากแบรนด์ Port 09 (พอร์ต ศูนย์เก้า) ได้นำนวัตกรรมจากยุโรปเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการผลิต จึงทำให้มีความทนทานมากกว่ากระจกถึง 25 เท่า บวกกับมีน้ำหนักที่บางเบาทำให้ติดตั้งบนที่สูงได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญยังทำความสะอาดและดูแลรักษาอย่างง่ายดาย

 • Crystal Board TRANSLUCENT

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ

  8,300 บาท/แผ่น

  Online
 • Crystal Board Reflection

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ

  3,680 บาท/แผ่น

  Online
 • Crystal board Mirror Crystal Collection

  วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ

  6,500 บาท/แผ่น

  Online

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

line ID Port 09 :  @port09

line ID Crystalboard : @crystalboard

www.firstsheet.co.th​​​

#Wazzadu #Port09 #CrystalBoard #Translucent #คริสตัลบอร์ด #วัสดุโปร่งแสง #Decorate #InteriorDesign #ArchitectureDesign #วัสดุตกแต่งเพดาน #เพดานต่ำ #ห้องคับแคบ

PORT 09
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ