วีเนียร์หิน (Veneer Stone) กับการนำไปใช้ตกแต่งภายนอกอาคาร

เชื่อว่าหลายคนคงตั้งคำถามระหว่าง วีเนียร์หิน (Veneer Stone) ว่ามีความแตกต่างจาก วัสดุปิดผิวประเภท Veneer อื่นๆอย่างไร โดยความเป็นจริงแล้ว Veneer Stone เป็นวัสดุตกแต่งผิวที่ภายนอกทำจากแผ่นหินธรรมชาติ ที่มีความหนาเพียง 1.5 - 2 มม.

ผลิตภัณฑ์ Veneer Stone จากแบรนด์ Port 09 (พอร์ต ศูนย์เก้า) มีจุดเด่นอยู่ที่สีสันลวดลายแปลกตา รวมถึงมีความแข็งแรงของตัววัสดุแต่ให้น้ำหนักที่เบากว่าแผ่นหินหลายเท่า ทั้งทนต่อสภาพอากาศ แดด-ฝน ทำให้เหมาะกับการใช้งานบริเวณภายนอกอาคารได้ทั้งผนังอาคาร (Facade), กำแพงรั้วบ้าน รวมไปถึงป้ายโครงการ เป็นต้นฯ 

นอกจากคุณสมบัติหลักที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ผลิตภัณฑ์ Veneer Stone เองยังติดตั้งในลักษณะโค้งงอได้โดยพื้นผิวของวัสดุไม่เกิดการปริแตก จึงทำให้สามารถนำไปติดตั้งกับเคาน์เตอร์ทรงโค้ง หรือรูปแบบอาคารในลักษณะ Curve Design

แบรนด์ Port 09 (พอร์ต ศูนย์เก้า) มุ่งมั่นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ Veneer Stone รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ เน้นตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายอย่าง ดีไซน์เนอร์ สถาปนิก ผู้รับเหมา และเจ้าของโครงการ ได้อย่างตรงจุด โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพของตัววัสดุที่มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆจากต่างประเทศเข้ามาใช้งาน เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด

กรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงก์นี้

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

line ID Port 09 :  @port09

line ID Crystalboard : @crystalboard

#Wazzadu #Port09 #VeneerStone #วีเนียร์หิน #วีเนียร์หินแท้ #วัสดุปิดผิวหินแท้ #ติดตั้งวีเนียร์หิน

PORT 09
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ