จบปัญหาตะแกรงระบายน้ำมีกลิ่น ด้วยนวัตกรรมตะแกรงระบายน้ำกันกลิ่นและกันแมลงจาก Moonler

อีกหนึ่งปัญหากวนใจภายในอาคารที่พบได้บ่อยครั้ง คงหนีไม่พ้นปัญหาเรื่องกลิ่นภายในห้องน้ำ ซึ่งต้นเหตุอาจเกิดได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นโถสุขภัณฑ์ ท่อระบายน้ำ หรือแม้แต่ท่อน้ำอ่างล้างหน้า โดยวิธีแก้ไขปัญหาในแต่ละส่วนย่อมแตกต่างกันไป หากเป็นปัญหาที่เกิดมาจากท่อน้ำอ่างล้างหน้า สามารถแก้ไขได้ด้วยการถอดท่อดักกลิ่นออกมาล้างทำความสะอาด หรือหากเป็นโถสุขภัณฑ์ที่เป็นตัวกำเนิดกลิ่น สามารถล้างทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ หรือถอดชุดดักกลิ่นออกมาทำความสะอาดนั่นเอง แต่หากเป็นปัญหาเรื่องกลิ่นที่มีต้นเหตุมาจากท่อระบายน้ำภายในห้องน้ำ หนึ่งวิธีแก้ไขที่เห็นผล คือการเลือกใช้ ตะแกรงระบายน้ำกันกลิ่น ที่ได้ประสิทธิภาพนั่นเอง

และเมื่อเกิดปัญหาเรื่องกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ อีกปัญหาที่จะตามมาก็คือปัญหาแมลงภายในห้องน้ำ ที่ไม่เพียงสร้างความรำคาญใจขณะใช้งาน แต่ยังทิ้งความสกปรกไว้กับข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ ภายในห้องน้ำอีกด้วย ซึ่งการใช้ตะแกรงระบายน้ำที่สามารถขจัดทั้งปัญหากลิ่นและแมลงให้หมดไปได้ นับว่าเป็นประโยชน์ต่อสุขอนามัยและช่วยลดปัญหากวนใจในห้องน้ำอย่างได้ผล

ตะแกรงระบายน้ำ (Floor Drain) จากแบรนด์ Moonler เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการกำจัดปัญหากลิ่นและแมลงกวนใจภายในห้องน้ำ ด้วยกลไกในการเปิดปิดวาล์วโดยอาศัยแรงดันของน้ำ ซึ่งแตกต่างกับระบบน้ำหล่อเลี้ยงที่มีใช้ทั่วไปในปัจจุบัน กล่าวคือ ในกระบวนการทำงานของตะแกรง จะใช้สปริงในการเปิด-ปิดระบบระบายน้ำ เมื่อมีน้ำไหลผ่านตะแกรง ตัวสปริงจะยืดออกเพื่อระบายน้ำเหล่านั้นลงสู่ท่อด้านล่าง และเมื่อน้ำถูกระบายออกจนหมด ตัวสปริงก็จะหดตัวเข้า ป้องกันกลิ่นจากท่อไม่ให้กระจายขึ้นมาด้านบนได้

ในส่วนของกระบวนการทำงานของตะแกรงเพื่อป้องกันแมลง จะใช้กระบวนการเดียวกันกับการดักจับกลิ่น เมื่อสปริงภายในตะแกรงหดตัวเข้า จะส่งผลให้ปลายท่อด้านในปิดลง ป้องกันแมลงที่จะขึ้นจากท่อมาสร้างความรำคาญใจให้แก่ผู้ใช้งาน

ตะแกรงระบายน้ำขนาด 10 ซม. จาก Moonler เป็นตะแกรงระบายน้ำที่ใช้กระบวนการทำงานเพื่อป้องกันกลิ่นและแมลงจากวิธีการข้างต้น อุปกรณ์ทั้งชุดผลิตขึ้นจากสแตนเลสเกรด 304 มีความแข็งแรงและคงทน ติดตั้งได้กับท่อพีวีซีขนาด 2-3 นิ้ว ประกอบด้วยลวดลายตะแกรงลายตรง และตะแกรงเหลี่ยม หรือสามารถสั่งทำลวดลายเพิ่มเติมได้ตามต้องการ

สามารถใช้งานได้กับห้องน้ำภายในโครงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน คอนโด ร้านอาหาร หรือแม้กระทั่งในพื้นที่ outdoor เช่น ระเบียงภายนอกอาคาร โดยสามารถปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ได้ทั้งชุด หากมีการชำรุดหรือเสื่อมสภาพตามอายุการใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้น สินค้ายังผ่านการการันตีคุณภาพด้วยมาตรฐาน ISO 9001:2015 อีกด้วย

สำหรับใครที่ต้องการจบปัญหากลิ่นและแมลงภายในห้องน้ำหรืออาคาร ตะแกรงระบายน้ำขนาด 10 ซม. จาก Moonler นับเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่อยากให้มองข้าม

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า : ตะแกรงระบายน้ำ ขนาด 10 ซม.แบบสปริง ตะแกรงลายตรง สำหรับ PVC 2"-3"

ประเภทหมวดหมู่ : ระบบระบายน้ำ

วัสดุพื้นฐาน : สแตนเลสเกรด 304 

พื้นผิวสัมผัส : Hairline

สี : เงิน

ขนาด : 10 ซ.ม.x 10 ซ.ม.x 8.7 ซ.ม.

คุณสมบัติพิเศษ :

- ป้องกันกลิ่นและแมลงได้อย่างตรงจุด

- ผลิตหน้าตะแกรงได้ตามแบบโดยการเลเซอร์

พื้นที่การใช้งาน : ภายนอก/ภายใน

สั่งซื้อขั้นต่ำ : 10 ชิ้นขึ้นไป

ผลิตได้ตามแบบ : สามารถส่งแบบสอบถามรายละเอียดก่อนสั่งได้

ราคาประเมิน: 500 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนการสั่งสินค้า

ระยะเวลาการผลิต : 15-30 วัน หรือขึ้นอยู่กับจำนวนการสั่งสินค้าแต่ละรอบ
 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

ตะแกรงระบายน้ำ ขนาด 10 ซม. ตะแกรงลายตรง แบบสปริง สำหรับ PVC 2"-3" แบบดักกลิ่น (3RS10P2-D)

ห้องน้ำ ท่อ และการระบายน้ำ


ราคา 605 บาท/ชิ้น

ขนาด W 10 x L 10 x H 8.70 เซนติเมตร

Online

สนใจติดต่อสอบถามหรือ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/moonler/contact

#Wazzadu #Moonler #MoonlerStainless #ตะแกรงระบายน้ำ #รางระบายน้ำ #ท่อระบายน้ำ 

บริษัทมูนเลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สแตนเลส อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำสแตนเลสทุกชนิด ภายใต้ เว็บไซต์ www.moonlerstainless.com โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ทีมีประสบการณ์เกี่ยวกับ สแตนเลสมานานกว่า 10 ปี มูนเลอร์ลแตนเลสใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต การออกแบบ การเลือกชิ้นส่วน การวัดขนาดเพื่อให้งานสแตนเลสทุกชิ้นออกมาเรียบร้อยสมบูรณ์แบบ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า มูนเลอร์สแตนเลสมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้า พัฒนารูปแบบสินค้าให้มีความหลากหลายและทันสมัย เรายินดีบริการด้วยใจ มีความรับผิดชอบ ขอยืนยัน สินค้า ผลิตที่ประเทศไทย มีโรงงานผลิตที่จังหวัด สมุทรปราการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ