หมดกังวลแม้ต้องซักผ้าในคอนโด ด้วยตะแกรงระบายน้ำต่อท่อเครื่องซักผ้า พร้อมฝาปิด!

สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโด คงจะมีปัญหาหนักใจเรื่องการซักผ้าหลากหลายประเด็นแตกต่างกันไป เช่น การต้องใช้เครื่องซักผ้ารวมกับคนส่วนใหญ่ในคอนโด ซึ่งหากเป็นผู้ที่ใส่ใจเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษด้วยแล้ว วิธีการนี้ก็คงไม่เหมาะแน่นอนครับ

หรือบางคนอาจเจอกับปัญหาการเลือกตำแหน่งในการติดตั้งเครื่องซักผ้า ปัญหาการต่อท่อน้ำทิ้งจากเครื่องซักผ้าไปยังจุดที่สามารถระบายน้ำออกได้ ที่ยังคงคิดไม่ตกว่าจะจัดการอย่างไร จนต้องหลีกเลี่ยงการซักผ้าภายในคอนโด แต่หันมาใช้วิธีการต่างๆ เหล่านี้แทน เช่น นำผ้ากลับไปซักที่บ้าน หรือเลือกใช้การซักผ้าด้วยมือเพื่อจบปัญหาไปเลยก็เป็นได้

ซึ่งวันนี้เราจะขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ Floor Drain หรือตะแกรงระบายน้ำสำหรับต่อท่อเครื่องซักผ้าโดยเฉพาะ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับผู้ที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ครับ

Floor Drain จากแบรนด์ Moonler Stainless ถูกผลิตขึ้นเพื่อใช้งานกับท่อเครื่องซักผ้าโดยเฉพาะ ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 คุณภาพเยี่ยม ผิวสเตนเลสเป็นแบบ Hairline รูปลักษณ์ของตัว Floor Drain เป็นแบบสะดือเหลี่ยมตะแกรงกลม ขนาด 10 ซม. สำหรับต่อท่อขนาด 2 นิ้ว หรือสามารถสั่งผลิตได้ตามรูปแบบที่กำหนด ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัยในคอนโด ให้สามารถใช้งานเครื่องซักผ้าได้อย่างง่ายดายด้วยการต่อท่อจากเครื่องซักผ้าเข้ากับตะแกรงโดยตรงเมื่อต้องการใช้งาน เมื่อใช้งานเสร็จสิ้นก็เพียงแค่ถอดท่อที่ต่อไว้ออก และปิดฝาตะแกรงให้เรียบร้อย

ยิ่งไปกว่านั้น Floor Drain ต่อท่อเครื่องซักผ้าจาก Moonler Stainless ยังมาพร้อมคุณสมบัติกันกลิ่นและกันแมลง ไม่ว่าจะติดตั้งเครื่องซักผ้าไว้ภายในห้องน้ำหรือบริเวณระเบียงก็ช่วยให้หมดกังวลกับปัญหากลิ่น และแมลงกวนใจที่มาจากท่อน้ำทิ้งได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องใช้ซิลิโคนกันกลิ่นต่อเข้ากับท่อเครื่องซักผ้าอีกต่อไป

ตะแกรงระบายน้ำรุ่นดังกล่าวไม่เพียงเหมาะกับผู้ที่พักอาศัยในคอนโดเท่านั้น หากเป็นบ้าน หรืออาคารที่ไม่ได้มีการเตรียมท่อสำหรับเครื่องซักผ้าไว้ให้อยู่แล้วก็สามารถนำไปใช้ได้เช่นกัน นอกจากจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ลดความยุ่งยากแล้ว ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้ออุปกรณ์ต่างๆ มาติดตั้งเพิ่มเติม เช่น ซิลิโคนกันกลิ่น หรือท่อพีวีซีสำหรับต่อท่อน้ำทิ้งจากเครื่องซักผ้าเพิ่มเติม รวมทั้งยังช่วยในเรื่องความสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในบ้านหรือคอนโดด้วยเช่นกัน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Online

สนใจติดต่อสอบถามหรือ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/moonler/contact 

Website: Moonler Stainless หรือทาง FB Page: Moonler

บริษัทมูนเลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สแตนเลส อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำสแตนเลสทุกชนิด ภายใต้ เว็บไซต์ www.moonlerstainless.com โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ทีมีประสบการณ์เกี่ยวกับ สแตนเลสมานานกว่า 10 ปี มูนเลอร์ลแตนเลสใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต การออกแบบ การเลือกชิ้นส่วน การวัดขนาดเพื่อให้งานสแตนเลสทุกชิ้นออกมาเรียบร้อยสมบูรณ์แบบ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า มูนเลอร์สแตนเลสมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้า พัฒนารูปแบบสินค้าให้มีความหลากหลายและทันสมัย เรายินดีบริการด้วยใจ มีความรับผิดชอบ ขอยืนยัน สินค้า ผลิตที่ประเทศไทย มีโรงงานผลิตที่จังหวัด สมุทรปราการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ