จบงานตกแต่งผนังด้วย "บัวล่างโฟม Ps" จาก Aline แข็งแรง ทำความสะอาดง่าย ช่วยปกป้อง ผนังห้องให้สวยคงทน

เคยหรือไม่...

ที่พบเจอปัญหาขัดใจเวลาถูหรือทำความสะอาดพื้นแล้วคราบสกปรกจากผ้าถูพื้นไปเกาะติดบริเวณขอบล่างของผนังบ้าน วันนี้เราจึงอยากพาไปรู้จักกับอีกวัสดุตกแต่งที่จะช่วยป้องกันคราบสกปรกที่ขอบผนัง และจบงานตกแต่งผนังให้สมบูรณ์มากขึ้น บัวล่างโฟม Ps (Polystyrene Foamจากแบรนด์ Aline ที่มีความแข็งแรง ทำความสะอาดง่าย ที่สำคัญคือช่วยปกป้องผนังห้องให้สวยคงทนอยู่คู่กับบ้านไปอีกนาน ไปชมกันเลยครับ...

บัวล่างนั้นสำคัญอย่างไร จำเป็นหรือไม่ที่ต้องมี?

สำหรับ 3 เหตุผลหลักๆ ที่คนมักเลือกติดบัวล่าง มีดังนี้

 1. ซ่อนรอยต่อระหว่างขอบผนังกับพื้น บางครั้งการตกแต่งหรือต่อเติม การเก็บงานในส่วนรายละเอียดเล็กๆ น้อยอย่างขอบผนังก็เป็นเรื่องยากและกินเวลา  ดังนั้น ช่างผู้รับเหมาหรือเจ้าของบ้านจึงมักเลือกใช้บัวล่างเพื่อปกปิดหรือซ่อนรอยต่อบริเวณนี้ เป็นการจบงานตกแต่งให้สมบูรณ์และสวยงาม
 2. เพื่อป้องกันคราบสกปรก บัวล่างทำหน้าที่ในการป้องกันคราบสกปรกเวลาทำความสะอาดพื้น หากไม่ได้ติด "บัวล่าง" เวลาที่ถูพื้น คราบฝุ่น น้ำ หรือสิ่งสกปรกก็จะไปก็ติดที่ผนังห้องได้ง่าย การป้องกันด้วย "บัวล่าง" ก็จะช่วยป้องกันส่วนนี้ ไม่ต้องทาสีใหม่บ่อยๆ เพราะการถอดบัวเก่าออกและติดตั้งใหม่ ง่ายกว่าการต้องมาทำความสะอาดผนังห้อง หรือทาสีใหม่บ่อยๆ
 3. เพื่อความสวยงาม การติดตั้งบัวล่าง นอกจากจะจำเป็นในส่วนของการใช้งานแล้ว ยังมีเรื่องความสวยงามอีกด้วย เพราะบัวล่างช่วยปกปิดร้องรอยและเป็นตัวจบงานตกแต่ง ทำให้ภาพรวมของงานตกแต่งสมบูรณ์มากขึ้น ยิ่งปัจจุบันนี้ "บัวล่าง" มีหลายรูปแบบให้เลือกสรร ตอบโจทย์งานตกแต่งได้หลากหลายสไตล์

"บัวล่าง" จากแบรนด์ Aline อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเจ้าของโครงการ หรือเจ้าของบ้านที่กำลังตกแต่งที่พักอาศัย "บัวล่าง" จากแบรนด์ Aline มีหลายสีให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็น สีขาว หรือสีน้ำตาลลายไม้ ซึ่งสีน้ำตาลลายไม้ก็มีให้เลือกอีกหลายเฉด ช่วยเสริมงานตกแต่งให้สวยงาม ดูเรียบร้อย และจบงานตกแต่งได้อย่างรวดเร็ว เพราะติดตั้งง่าย ทนทาน และไม่เปราะหรือแตกง่าย มีคุณสมบัติทนต่อความชื้น ไม่อมน้ำ จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการทำความสะอาด หมดปัญหาเรื่องปลวกและเชื้อรา ติดตั้งครั้งหนึ่งใช้งานได้คุ้มค่ายาวนาน

"บัวล่างสีขาว" จากแบรนด์ Aline ช่วยให้ผนังบ้านสวยลงตัวยิ่งขึ้น เพราะสีและลวดลายที่เข้ากับผนังบ้านได้ทุกสี ตกแต่งแล้วเหมือนกับบ้านสไตล์อังกฤษ ที่สำคัญคือ บัวล่างสีขาวของ Aline  สามารถใช้สีน้ำมันในการทาทับก็ได้เช่นเดียวกัน เหมาะกับงานตกแต่งผนังห้องทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักอาศัย ออฟฟิศสำนักงาน หรือโรงแรมต่าง ตอบโจทย์ทุกงานตกแต่งได้อย่างตรงใจคุณ 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • บัวล่าง Aline

  วัสดุปูพื้น บัวพื้น

  272 บาท/เส้น

  Online
 • บัวล่าง Aline

  วัสดุปูพื้น บัวพื้น

  272 บาท/เส้น

  Online
 • บัวล่าง Aline

  วัสดุปูพื้น บัวพื้น

  272 บาท/เส้น

  Online
 • บัวบน Aline รหัส212

  วัสดุปิดผิวผนัง บัวเชิง

  560 บาท/เส้น

  Online
 • บัวบน Aline รหัส216

  วัสดุปิดผิวผนัง บัวเชิง

  340 บาท/เส้น

  Online
 • บัวบน Aline รหัส203

  วัสดุปิดผิวผนัง บัวเชิง

  424 บาท/เส้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/aline/contact

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายใน Aline ฝ้าเพดาน ฝ้าผนัง บัว และอื่นๆ
ผลิตจากวัสดุพิเศษ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา สวยงาม ตกแต่งบ้านของคุณให้น่าอยู่

โทร: 0955163615
Line id: @alinethailand (มี@ด้วยนะครับ) ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ