อันตราย! หากไม่เลือก "ฐานราก" ที่มีคุณภาพและติดตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญ

การลงฐานรากหรือเสาเข็มถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับการสร้างบ้านเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นหากเลือกใช้ฐานรากที่ไม่มีคุณภาพหรือทีมงานติดตั้งที่ไม่เชี่ยวชาญแล้วนั้น ก็อาจเกิดความผิดพลาดที่จะส่งผลเสียแก่บ้านอันแสนสุขของคุณได้

แต่หากคุณพลาดไปแล้ว ไม่ต้องตกใจหรือกังวลใดๆ ขอแค่คุณติดต่อมาที่ "เข็มเหล็ก" ทุกปัญหาของฐานราก เรามีทางแก้ให้คุณ

1. เสาเข็มอยู่บนชั้นดินต่างชนิดกัน

เสาเข็มอยู่บนชั้นดินต่างชนิดกัน - เป็นปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ หากไม่มีการเจาะสำรวจดินก่อนที่จะลงเสาเข็ม เพราะในพื้นที่บ้านหลังเดียวกันอาจมีระดับของชั้นดินที่ไม่เท่ากัน หรือเรียกได้ว่าอยู่ในดินคนละชนิดกัน ซึงหากเกิดปัญหาขึ้นแล้วอาจส่งผลให้บ้านทรุดตัวไม่เท่ากันและนำไปสู่การแตกร้าวของตัวบ้านได้

2. เสาเข็มเกิดแตกหัก

เสาเข็มแตกหัก - เป็นปัญหาที่พบบ่อยมากๆในเสาเข็มประเภทตอก ซึ่งอาจเกิดจากแรงกระแทกตั้งแต่ระหว่างการติดตั้ง แต่ไม่สามารถมองเห็นได้ เนื่องจากปลายเสาเข็มลงไปถึงชั้นดินข้างล่างแล้ว หรือเกิดจากการคำนวณความหนาแน่นของดินที่ไม่ดีพอ ทำให้เลือกเสาเข็มผิดขนาด ซึ่งเมื่อเสาเข็มเกิดการแตกหักแล้วนั้นจะส่งผลให้เสาเข็มไม่สามารถถ่ายน้ำหนักไปยังชั้นดินแข็งได้ ส่งผลให้บ้านของคุณเกิดการทรุดเอียง และอาจพบรอยแตกที่ฐานรากหรือเสาตอม่อ

3. เสาเข็มรับน้ำหนักได้ไม่พอ

เสาเข็มรับน้ำหนักไม่พอ - เป็นปัญหาหนึ่งที่พบได้บ่อยเช่นกัน ซึ่งเกิดได้จากสาเหตุหลายประการ คือ อาจจะคำนวณความหนาแน่นของดินในพื้นที่ไม่ดีพอ หรือคำนวณการใช้เสาเข็มไม่เพียงพอ กรณีนี้ก็จะส่งผลให้บ้านเกิดการทรุดที่ไม่เท่ากัน และเกิดการแตกร้าวได้

4. เสาเข็มเคลื่อนตัว

เสาเข็มเคลื่อน - ปัญหานี้พบได้ทั้งจากเสาเข็มและปัจจัยภายนอก เช่น เกิดจากการเคลื่อนตัวของดิน เนื่องจากสร้างบ้านอยู่ใกล้กับแม่น้ำ หรือ เกิดจากภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหว ทำให้เสาเข็มเคลื่อนตัว แต่หากมีการคำนวณโดยช่วงผู้เชี่ยวชาญและเลือกเสาเข็มที่มีคุณภาพแล้วนั้น ปัญหานี้ก็จะไม่เกิดขึ้นกับคุณ

หากคุณมีปัญหาเรื่องฐานราก เราอยากให้คุณนึกถึงเราเป็นคนแรก เพราะเราใส่ใจเรื่องฐานรากเป็นอันดับหนึ่งเสมอ

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Burapa สัญจร “ลองชมจันทร์”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ