"ปั๊มน้ำอัจฉริยะจากอิตาลี DAB" ประสบการณ์ใหม่ของการอาบน้ำด้วยฝักบัว Rain Shower ช่วยกระจายแรงดันน้ำได้สม่ำเสมอแม้ใช้พร้อมกันหลายจุด

หลายคนอาจเกิดคำถามว่าทำไมเวลาที่เราใช้ Rain shower ของโรงแรม น้ำที่ไหลออกมานั้นมันช่างทำให้อาบน้ำได้อย่างจุใจ เพราะไหลแรงและสม่ำเสมอ แต่เมื่อกลับมาใช้งาน Rain shower ที่บ้านกลับไม่แรงสะใจเหมือนของโรงแรม ทำให้รู้สึกเกิดความเบื่อหน่ายกับการอาบน้ำด้วยวิธีนี้ไปเลยก็ได้ วันนี้ Wazzadu.com ขอพาไปคุณไปพบกับประสบการณ์การอาบน้ำแบบ Rain shower ด้วย "ปั๊มน้ำอัจฉริยะจากอิตาลี DAB" ที่จะมีคำตอบให้คุณเพื่อให้การอาบน้ำอันแสนสุขกลับมาอีกครั้ง

เพราะเนื่องด้วย Rain shower นั้นต้องการปริมาณน้ำประมาณ 20ลิตร/นาที โดยส่วนใหญ่ปั๊มน้ำแบบทั่วไป สามารถทำอัตราการไหลที่แรงดัน 3 บาร์ได้ประมาณ 20ลิตร/นาที หรืออาจจะมากกว่าเพียงเล็กน้อย และหากเราเปิดใช้งาน Rain shower ไปพร้อมกับการซักผ้า ล้างจาน หรือสิ่งต่างๆ ที่ต้องใช้น้ำไปพร้อมกับการอาบน้ำจึงทำให้แรงดันของน้ำยิ่งไม่เพียงพอ นี่ยังไม่รวมกับเรื่องพื้นที่ในการติดตั้ง ว่าอยู่ที่ชั้นไหนของตัวบ้าน เพราะยิ่งสูงยิ่งต้องใช้ปริมาณแรงดันน้ำที่สูงตามไปด้วย การเลือกแรงดันน้ำให้เหมาะสมจึงนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งกับการใช้ Rain shower

อัตราการไหล 120 ลิตร/นาที คือจำนวนแรงดันที่ ปั๊มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox จาก DAB ทำได้ ซึ่งเพียงพอสำหรับการใช้งาน Rain shower และยังเหลือเพื่อการใช้งานในจุดอื่นๆ ได้อีกด้วย ทำให้น้ำไหลแรงเท่ากันได้ทุกจุดไม่มีแผ่วแม้ใช้พร้อมกันหลายจุดกับ Head สูงสุดอยู่ที่ 65 เมตรกระจายแรงดันน้ำได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นบ้านชั้นเดี่ยว บ้านสองชั้น หรืออาคารพาณิชย์ก็หมดกังวลหายห่วง

ต่อไปนี้การอาบน้ำที่บ้านด้วย Rain shower ก็จะไม่ต่างอะไรกับการอาบน้ำที่โรงแรม เติมเต็มประสบการณ์การอาบน้ำในอีกระดับด้วยการกระจายแรงดันน้ำได้อย่างสม่ำเสมอแม้ใช้พร้อมกันหลายจุด เต็มประสิทธิภาพกับการใช้งาน Rain shower ด้วย E.Sybox "ปั๊มน้ำอัจฉริยะจากอิตาลี DAB" ที่จะสร้างความสุขให้กับการอาบน้ำของคุณในทุกๆ วัน

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • E.sybox mini

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  20,000 บาท/ตัว

  Online
 • E.sybox

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  35,000 บาท/ตัว

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/dab/contact

 

#Wazzadu #DAB #Esybox #Esyboxmini #ปั๊มน้ำอัจฉริยะ #ปั๊มน้ำ

บริษัท DAB Water Technology
เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเครื่องสูบน้ำ หรือ ปั๊มน้ำ มานานกว่า 40 ปี โดยมุ่งมั่นวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ
เพื่อผลิตเครื่องสูบน้ำที่ได้มาตรฐาน ประหยัดพลังงาน ทนทาน และง่ายต่อการใช้งาน สำหรับใช้ในบ้านพักอาศัย อุตสาหกรรม และ ระบบเกษตรชลประทาน

ปัจจุบันบริษัทมี Headquarter ตั้งอยู่ที่เมือง Padova ประเทศอิตาลี

...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
BLOCKCAD FILES FREE DOWNLOAD : SANITARY WARE/W.C.

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ