"ปั๊มน้ำอัจฉริยะ DAB" ตอบโจทย์ความเป็น User friendly ด้วยปั๊มน้ำที่เงียบที่สุด และไม่รบกวนช่วงเวลาพักผ่อน

ทราบหรือไม่? ว่า 43 เดซิเบล คือ เสียงการทำงานของ E.Sybox และ 45 เดซิเบล คือ เสียงการทำงานของ E.Sybox mini "ปั๊มน้ำอัจฉริยะจาก DAB" ด้วยความดังของเสียงที่เทียบเท่าได้กับเสียงภายในห้องสมุดจัดอยู่ในเกณฑ์เสียงเบา ถือว่าเป็นปั๊มน้ำที่มีความเงียบที่สุดในท้องตลาด ณ ปัจจุบัน

ด้วยความที่ ปั๊มน้ำจากอิตาลี E.Sybox + E.Sybox mini ของแบรนด์ Dab มีเสียงเงียบ จึงเหมาะกับการใช้งานสำหรับที่พักอาศัยเป็นอย่างยิ่ง ยกตัวอย่างเช่น ในพื้นที่พักอาศัยของเรามีเด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุอาศัยอยู่ด้วยความสงบเงียบถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะ กับเด็กเล็กที่ต้องการการพักผ่อนที่เหมาะสมโดยระยะเวลาที่ดีที่สุดของการนอนของเด็กเล็กอายุ 0-3 เดือนอยู่ที่ 14-17 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งเป็นจำนวนเวลาที่เหมาะสมที่สุดต่อการพักผ่อน

ปั๊มน้ำอัจฉริยะ E.Sybox + E.Sybox mini มีความเป็น user friendly ด้วยระบบหน้าจอเป็นแบบ Lcd จึงง่ายต่อการใช้งานไม่ว่าจะเพื่อการตรวจเช็คสถานะการใช้งานต่างๆ เพื่อการตั้งค่าให้สอดคล้องความต้องการที่หลากหลาย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถช่วยให้เราลดค่าใช้จ่ายอันเนื่องมาจากการใช้งานที่ผิดจุดประสงค์ ไม่สอดรับกับการใช้งานจริง อันเป็นปัญหาที่มักเกิดขึ้นกับผู้ใช้งานปั๊มน้ำแบบทั่วๆไป

กับท้ายที่สุดเรื่องของการบริการ ที่รวดเร็ว แก้ไขปัญหาให้คุณได้อย่างตรงจุด เข้าถึงง่ายต่อการรับบริการ พร้อมให้คำปรึกษาออกแบบระบบก่อนการติดตั้ง เพื่อสร้างความมั่นใจ ทำให้ช่วยประหยัดเวลา หมดกังวลกับปัญหาจุกจิกกวนใจ เพื่อเรียกคืนการพักผ่อนอันแสนมีค่าให้กลับมาอีกครั้งด้วย "ปั๊มน้ำอัจฉริยะจาก DAB"

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • E.sybox mini

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  20,000 บาท/ตัว

  Online
 • E.sybox

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  35,000 บาท/ตัว

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/dab/contact

 

#Wazzadu #DAB #Esybox #Esyboxmini #ปั๊มน้ำอัจฉริยะ #ปั๊มน้ำ

บริษัท DAB Water Technology
เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเครื่องสูบน้ำ หรือ ปั๊มน้ำ มานานกว่า 40 ปี โดยมุ่งมั่นวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ
เพื่อผลิตเครื่องสูบน้ำที่ได้มาตรฐาน ประหยัดพลังงาน ทนทาน และง่ายต่อการใช้งาน สำหรับใช้ในบ้านพักอาศัย อุตสาหกรรม และ ระบบเกษตรชลประทาน

ปัจจุบันบริษัทมี Headquarter ตั้งอยู่ที่เมือง Padova ประเทศอิตาลี

...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ