จบทุกความยุ่งยาก กับปัญหาการรื้อระบบท่อ ด้วย Scupper Drain (ตะแกรงระบายน้ำออกข้าง) จาก Moonler

สำหรับการรีโนเวทบ้านและอาคาร สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเลยก็คือ งบประมาณ ความเหมาะสมของโครงสร้างในการรื้อถอนและต่อเติมองค์ประกอบแต่ละส่วน เพื่อลดความยุ่งยากและขั้นตอนที่ไม่จำเป็นออกไปทั้งหมด 

โดยเฉพาะขั้นตอน การเดินระบบท่อน้ำทิ้งใหม่ ในบริเวณที่ไม่ได้มีการเตรียมพื้นที่มาตั้งแต่ต้น รวมถึงบริเวณที่ท่อระบายน้ำเก่าเกิดปัญหาอุดตัน หรือน้ำระบายช้า และจำเป็นต้องมีการเดินท่อใหม่ หากจะทุบทำลายทางเดินท่อระบายน้ำเดิมที่ฝังอยู่ใต้พื้นดิน คงจะก่อให้เกิดความยากลำบากอย่างแน่นอน

อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว คือ การเลือกใช้ Scupper Drain หรือตะแกรงระบายน้ำแบบฝังด้านข้างผนัง เพื่อลดขั้นตอนการเจาะและปูพื้นใหม่ ในกรณีที่ต้องเดินท่อระบายน้ำทิ้งแบบฝังใต้พื้นดิน โดยเปลี่ยนมาเป็นการเจาะบริเวณด้านข้างผนังแทน และปล่อยน้ำเสียให้ระบายออกสู่ภายนอกอาคาร โดยไม่ต้องทำการเดินระบบท่อด้านล่างใหม่

สำหรับ Scupper Drain จากแบรนด์ Moonler เป็นตัวช่วยสำคัญที่สามารถตอบโจทย์การรีโนเวทบ้านในลักษณะดังกล่าวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งวัสดุที่ใช้ยังได้คุณภาพ มอบความมั่นใจให้กับผู้ใช้งานได้ทุกครั้งที่เลือกใช้ ตัวตะแกรงและตัว body รับน้ำ ผลิตจากสเตนเลสเกรด 304 นอกจากนี้ หน้าตะแกรงยังสามารถกรองเศษขยะได้ ก่อนที่น้ำจะถูกส่งต่อไปยังท่อระบายน้ำสาธารณะภายนอกอาคารต่อไป

วิธีการติดตั้ง สามารถทำได้โดยการวางระยะท่อให้ต่ำกว่าตัวตะแกรงระบายน้ำ และระดับของตะแกรงก็ต้องอยู่ต่ำกว่าระดับพื้น จึงจะช่วยให้น้ำสามารถไหลผ่านได้อย่างสะดวก และนอกจากจะเหมาะกับการติดตั้งบริเวณห้องน้ำภายในบ้านหรืออาคารรีโนเวทแล้ว พื้นที่การใช้งานที่เหมาะกับการติดตั้ง Scupper Drain หรือตะแกรงระบายน้ำแบบฝังด้านข้างผนัง ยังมีในส่วนอื่นๆ อีก ได้แก่ บริเวณอาคารสาธารณะ ที่มีห้องน้ำติดกันหลายห้อง และต้องการทำรางระบายน้ำเพียงรางเดียว โดยใช้ Scupper Drain เป็นตัวกั้นระหว่างห้องน้ำแต่ละห้อง เพื่อให้สะดวกต่อการต่อท่อระบายน้ำทิ้ง เช่น ห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน เป็นต้น

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Online

สนใจติดต่อสอบถามหรือ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/moonler/contact

#Wazzadu #Moonler #MoonlerStainless #scupperdrain #floordrain #ตะแกรงระบายน้ำออกข้าง #ตะแกรงระบายน้ำฝังข้างผนัง

บริษัทมูนเลอร์ แมนูแฟคเจอริ่ง ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สแตนเลส อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำสแตนเลสทุกชนิด ภายใต้ เว็บไซต์ www.moonlerstainless.com โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ ทีมีประสบการณ์เกี่ยวกับ สแตนเลสมานานกว่า 10 ปี มูนเลอร์ลแตนเลสใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต การออกแบบ การเลือกชิ้นส่วน การวัดขนาดเพื่อให้งานสแตนเลสทุกชิ้นออกมาเรียบร้อยสมบูรณ์แบบ ตอบสนองความต้องการของลูกค้า มูนเลอร์สแตนเลสมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้า พัฒนารูปแบบสินค้าให้มีความหลากหลายและทันสมัย เรายินดีบริการด้วยใจ มีความรับผิดชอบ ขอยืนยัน สินค้า ผลิตที่ประเทศไทย มีโรงงานผลิตที่จังหวัด สมุทรปราการ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ