ดีไซน์แบบแคร์คุณทุกสเปซ... กับกระเบื้องที่ให้ Feel แห่งความผ่อนคลาย ท่ามกลางรีสอร์ตสุดสงบ

ขอบคุณภาพประกอบจาก archdaily

หากอยากหาเวลาหลบหลีกความวุ่นวายในเมืองใหญ่ ไปหาที่พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลายชวนให้สบายใจ รายล้อมด้วยบรรยากาศอบอุ่นร่มรื่น การมองหารีสอร์ต บรรยากาศสุดสงบเพื่อผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่ผู้คนในปัจจุบันโหยหากันมากเลยทีเดียว 

การออกแบบรีสอร์ต ที่สามารถตอบสนองความต้องการดังกล่าว จึงเป็นสิ่งสำคัญที่นักออกแบบตกแต่งภายในทุกคนคำนึงถึง เพื่อมอบประสบการณ์ให้แก่ผู้มาเยือนรู้สึกประทับใจกลับไปไม่รู้ลืม

ขอบคุณภาพประกอบจาก archdaily

ส่วนโถงทางเดิน พื้นที่ในส่วนนี้มักจะเป็นพื้นที่บริเวณกว้าง ควรเลือกใช้วัสดุตกแต่งให้เหมาะสมในแง่ของบรรยากาศโดยรวมและการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงควรออกแบบให้สามารถใช้งานได้ในหลายๆ ฟังก์ชัน เช่น ออกแบบเป็นโถงทางเดินแล้วสามารถใช้เป็นพื้นที่พักคอยบางส่วนได้

โดยการออกแบบพื้นที่โถงทางเข้า โถงพักคอย ควรออกแบบให้โล่ง โปร่งสบาย วัสดุในการตกแต่งควรเน้นไปที่วัสดุพื้นผิวจากธรรมชาติ เช่น ไม้ หรือหิน จะช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลายแก่ผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี

VICTORIA Stone Ivory สำหรับพื้นรีสอร์ต ที่สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก

Mood&tone ที่ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย

กระเบื้อง Victoria by ME เป็นกระเบื้องแบบ full body porcelain ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีผิวสัมผัสเสมือนธรรมชาติ มีเฉด variation V3 ที่ทำให้ผิวสัมผัสและลวดลายของกระเบื้องนั้นมีความแตกต่างกันตามแบบหินธรรมชาติ มีผิวสัมผัสและคุณสมบัติที่เหมาะสมกับการใช้งานทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร จึงเหมาะกับการตกแต่งเพื่อสร้างความสมดุลระหว่างธรรมชาติและชิ้นงานสถาปัตยกรรม รวมทั้งช่วยเพิ่มชีวิตชีวาและความผ่อนคลายภายในพื้นที่รีสอร์ตได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณภาพประกอบจาก archdaily

เพราะทุกปัจจัยมีความสำคัญยิ่งในการส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึกของผู้มาเยือน ที่ต้องการพักผ่อนหย่อนใจ การเลือกใช้วัสดุจึงนับว่ามีส่วนสำคัญ เพื่อเติมเต็มความสุขให้สมบูรณ์ทั้งกายและใจ ผ่อนคลายไปกับความเป็นส่วนตัวในรีสอร์ต ชาร์จพลังให้เต็มที่พร้อมกลับไปทำงานใหม่อีกครั้ง

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • VICTORIA Stone

    วัสดุปูพื้น กระเบื้อง

    750 บาท/ตารางเมตร

    Online

สนใจติดต่อสอบถามหรือ Spec สินค้าได้ที่

https://www.wazzadu.com/page/medistribution/contact

#Wazzadu #feelthetrend2020 #feelthevibewithme #goodvibewithme #victoriabyme #me #medistribution #architectbestfriend

บจก.มี ดิสทริบิวชั่น หรือ ME
เรานำเข้าสินค้ากระเบื้องปูพื้นจากประเทศมาเลเซีย,อินเดีย และจีน
เราใส่ใจในเรื่องคุณภาพและคัดสรรสินค้าดีไซน์ที่หลากหลายและมีความเป็นธรรมชาติ เพื่อให้สอดคล้องกับวงการสถาปนิก ได้ตอบโจทย์งานออกแบบที่มีความต้องการเฉพาะที่มากขึ้น และเกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับพื้นที่ใช้สอย

สิ่งที่เราต้องการ คือ ความเป็นเลิศ
เพื่อมุ่งไปสู่ความสำเร็จของลูกค้า
ภายใต้แนวคิดที่ว่า เราทำงานด้วยความชอบและมีความสุขกับการทำงาน เราจึงส่งต่อความสุขและสิ่งดีดีให้กับวงการสถาปนิกด้วยความจริงใจ
“ME, Architects’ Best Friend”
และบริการที่ดีที่สุดด้วยความเป็นมืออาชีพ
“Look for the Best Service, Look for ME.”

WHY ME?
1. PARTNER TO YOUR SUCCESS
ความสำเร็จของลูกค้า คือ ความภูมิใจของเรา
เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์งานออกแบบที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับงานออกแบบของวงการสถาปนิก

2. BEST SERVICE
ความสำเร็จของลูกค้าเชื่อมโยงโดยตรงกับคุณภาพของสินค้าและบริการที่ดีที่สุด เราพยายามที่จะเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เพื่อเสริฟให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ดังคำสโลแกนบริษัท ที่เรามีความเชื่อว่า
“Look for the Best Service, Look for ME.”

3. FLEXIBLE AND FAST
เรามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานตามความเหมาะสมสำหรับความต้องการของลูกค้า เพราะเราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าในการพัฒนา SOLUTION ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ และมีความยืดหยุ่นสำหรับงานออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ และ งานออกแบบที่ต้องแข่งขันกับเวลา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ