Feel the Green รักษ์โลกไปกับ ME Sherwood กระเบื้องลายไม้ที่มอบความงามอย่างเป็นธรรมชาติ

ในยุคปัจจุบันที่ทรัพยากรธรรมชาติเริ่มมีจำกัด เมื่อเทียบกับปริมาณความต้องการใช้งานของผู้คนในโลก ทำให้เกิดการตื่นตัวในการให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมากขึ้น และเริ่มมองหาสิ่งทดแทนธรรมชาติ เพื่อลดการใช้ทรัพยากรทางธรรมชาติลงให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ไม้” ซึ่งเป็นวัสดุหลักในการก่อสร้าง รวมไปถึงการตกแต่งภายในและภายนอก

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น นอกจากเรื่องของทรัพยากรไม้ที่ถูกลดปริมาณลงจากความต้องการใช้งานที่มากขึ้นแล้ว การใช้ไม้จริงในงานตกแต่ง ก็มีข้อจำกัดและกฎเกณฑ์ในการดูแลรักษาเนื้อไม้ให้สวยทนอยู่เช่นกัน ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งาน จึงมีการประดิษฐ์คิดค้น วัสดุทดแทนไม้ เพื่อใช้ในงานตกแต่งออกมาอย่างหลากหลาย

แน่นอนว่า "ไม้” เป็นทางเลือกที่ใครต่างนึกถึง หากอยากสร้างอารมณ์ผ่อนคลายให้บ้าน เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย เราจะเห็นว่าหลายบ้านยังคงนำไม้มาตกแต่งให้บ้านสวยงามอยู่เสมอ นอกจากจะสร้างความอบอุ่นให้กับการตกแต่งบ้านแล้ว ไม้ยังเข้าได้กับทุกสไตล์ ช่วยสร้างความสมดุลและผ่อนคลายให้กับสเปซ เมื่อนำมาใช้คู่กับวัสดุอื่นๆ การเลือกใช้ วัสดุทดแทนไม้ ที่พัฒนาวัสดุผสมที่มีความแข็งแรงเทียบเท่าหรือเหนือกว่าไม้ แต่ยังคงอารมณ์ของไม้เอาไว้ได้เป็นอย่างดี เป็นตัวเลือกที่ดีให้กับพวกเราที่จะหันมาเริ่มเปลี่ยนแปลงค่านิยมการใช้วัสดุธรรมชาติที่มีอยู่น้อยนิด เพื่อให้ธรรมชาติอยู่กับเราไปได้อย่างยังยืน ซึ่งหนึ่งในวัสดุทดแทนที่ได้รับความนิยมก็คือ กระเบื้องลายไม้

กระเบื้องลายไม้ SHERWOOD by ME เป็นอีกหนึ่งวัสดุทดแทนไม้ ที่ให้ผิวสัมผัสและโทนสีใกล้เคียงไม้จริง รักษ์โลก รักษ์ต้นไม้ ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเพราะช่วยลดการตัดไม้จริง ที่สำคัญยังแข็งแรง ทนทานต่อสภาพอากาศโดยเฉพาะหน้าฝน สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอก คงทนกว่าไม้จริง ทั้งยังประหยัดค่าบำรุงรักษาในระยะยาวอีกด้วย

Pattern กระเบื้อง ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าการหันมาใช้กระเบื้องลายไม้ทดแทนการใช้ไม้จริง นั่นก็คือ การปูกระเบื้องลายก้างปลา หรือ Pattern Herringbone นั่นเอง เนื่องจากได้รับอิทธิพลมาจากพื้นไม้ลายก้างปลา ที่ช่วยเพิ่มดีไซน์ให้กับการปูพื้นดูไม่เรียบจนเกินไป อีกทั้งยังช่วยให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นกว่าเดิมได้เช่นกัน 

การปูกระเบื้องลายก้างปลา

ME SHERWOOD

SIZE : 15X90 CM.

SURFACE : NATURAL

SLIP RESISTANT : R10

RANDOM PATTERN LEVEL : 4

คุณสมบัติเด่นของกระเบื้องลายไม้

1. ลวดลายและผิวสัมผัสเสมือนไม้ธรรมชาติ พร้อมเฉดสีให้เลือกหลากหลาย

2. ดูแลรักษาง่าย แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน เหมาะกับการใช้งานได้อย่างลงตัวทั้งภายในและภายนอก

3. ทนแดด ทนน้ำ ทนต่อความชื้น สีไม่เปลี่ยน

4. หมดปัญหาเรื่องปลวกและเชื้อรา

5. รักษ์โลก รักต้นไม้ ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมเพราะช่วยลดการตัดไม้จริง

สนใจติดต่อสอบถามหรือ Spec สินค้าได้ที่

https://www.wazzadu.com/page/medistribution/contact

#Wazzadu #feelthevibewithme #goodvibewithme #sherwoodbyme #me #medistribution #architectbestfriend

  • SHERWOOD

    วัสดุปูพื้น วัสดุปูพื้นอื่นๆ

    850 บาท/ตารางเมตร

    Online
บจก.มี ดิสทริบิวชั่น หรือ ME
เรานำเข้าสินค้ากระเบื้องปูพื้นจากประเทศมาเลเซีย,อินเดีย และจีน
เราใส่ใจในเรื่องคุณภาพและคัดสรรสินค้าดีไซน์ที่หลากหลายและมีความเป็นธรรมชาติ เพื่อให้สอดคล้องกับวงการสถาปนิก ได้ตอบโจทย์งานออกแบบที่มีความต้องการเฉพาะที่มากขึ้น และเกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับพื้นที่ใช้สอย

สิ่งที่เราต้องการ คือ ความเป็นเลิศ
เพื่อมุ่งไปสู่ความสำเร็จของลูกค้า
ภายใต้แนวคิดที่ว่า เราทำงานด้วยความชอบและมีความสุขกับการทำงาน เราจึงส่งต่อความสุขและสิ่งดีดีให้กับวงการสถาปนิกด้วยความจริงใจ
“ME, Architects’ Best Friend”
และบริการที่ดีที่สุดด้วยความเป็นมืออาชีพ
“Look for the Best Service, Look for ME.”

WHY ME?
1. PARTNER TO YOUR SUCCESS
ความสำเร็จของลูกค้า คือ ความภูมิใจของเรา
เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์งานออกแบบที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับงานออกแบบของวงการสถาปนิก

2. BEST SERVICE
ความสำเร็จของลูกค้าเชื่อมโยงโดยตรงกับคุณภาพของสินค้าและบริการที่ดีที่สุด เราพยายามที่จะเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เพื่อเสริฟให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ดังคำสโลแกนบริษัท ที่เรามีความเชื่อว่า
“Look for the Best Service, Look for ME.”

3. FLEXIBLE AND FAST
เรามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานตามความเหมาะสมสำหรับความต้องการของลูกค้า เพราะเราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าในการพัฒนา SOLUTION ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ และมีความยืดหยุ่นสำหรับงานออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ และ งานออกแบบที่ต้องแข่งขันกับเวลา ...

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ