Feeling of Nature สร้างสรรค์ความงามและความเป็นเอกลักษณ์อย่างยั่งยืนไปกับ กระเบื้อง Eco จากแบรนด์ ME

เทรนด์การออกแบบที่อยู่อาศัยแบบ Green Living กำลังเป็นที่จับตามองว่าจะเป็นกระแสที่สร้างความตื่นตัวเรื่องสิ่งแวดล้อมและพลังงาน ไม่ว่าจะเป็นความต้องการที่อยู่อาศัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น การเลือกใช้วัสดุก่อสร้าง วัสดุตกแต่งที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดังนั้นการปรับเปลี่ยนรูปแบบการผลิตและการบริโภคให้ยั่งยืน จึงน่าจะเป็นแนวทางที่เหมาะสมที่สุดในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว ด้วยการสร้างกลไกส่งเสริมและสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นั่นคือการใช้สินค้าและบริการที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคในขณะที่มีการลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติและลดการปล่อยมลพิษ ตลอดจนวัฏจักรชีวิตให้เหลือน้อยที่สุดจนไม่ส่งผลกระทบต่อคนรุ่นหลัง

วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จะต้องได้รับการตรวจสอบประเมินผลกระทบที่เกิดจากกระบวนการผลิต ตลอดทั้งวัฎจักรผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดจากผู้เชี่ยวชาญ ให้ได้ตามเกณฑ์หรือข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์หรือบริการแต่ละประเภท จึงจะได้รับ "ฉลาก" หรือ "ตราสัญลักษณ์"

ซึ่ง ณ ปัจจุบัน มีองค์กรทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ร่วมกันตรวจสอบและรับรองมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อมให้กับผลิตภัณฑ์มากมาย 1 ในนั้นคือ Green Label Singapore ฉลากสิ่งแวดล้อมของสิงคโปร์ ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริโภคมีความรู้เรื่องการรับรองมาตรฐานสินค้าเพื่อสิ่งแวดล้อม สนับสนุนการผลิตและการบริโภคอย่างยั่งยืน รวมถึงเพื่อเป็นการให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการเติบโตของความต้องการของสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

กระเบื้องปูพื้น รุ่น Florence

ME เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระเบื้องปูพื้น ที่มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน กระเบื้อง Florence by ME เป็นกระเบื้องที่สะท้อนความงามและความหรูหราของหิน Quartzite เป็นการผสมผสานระหว่างความแข็งแกร่งแบบแกรนิตและความงามแบบหินอ่อน นอกจากนี้แล้ว ในกระบวนการผลิตกระเบื้อง Florence ยังได้รับมาตรฐาน การพัฒนาสินค้าภายใต้ ECO MML ผลิตภัณฑ์ที่มีกระบวนการผลิต หรือการใช้งานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดย SINGAPORE GREEN ออกฉลากรับรองผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากกระบวนการพิเศษที่ต่างจากกระบวนการปกติ ซึ่งส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

FLORENCE

SIZE          : 30X60 CM.

SURFACE  : CRYSTAL MATT

ANTI SLIP : R10

RANDOM  : 6

นอกจากนี้ แบรนด์ ME ยังมีกระเบื้องรุ่นอื่นๆ ที่ได้รับการรับรองฉลาก ECO MML นอกเหนือจากรุ่น FLORENCE อีกมากมายหลายรุ่น เช่น  ROYCE, SANCTUARY, CANVAS และ DRIZZEL เป็นต้น

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • FLORENCE *New*

    วัสดุปูพื้น กระเบื้อง

    590 บาท/แผ่น

    Online

สนใจติดต่อสอบถามหรือ Spec สินค้าได้ที่

https://www.wazzadu.com/page/medistribution/contact

#Wazzadu #feelthevibewithme #goodvibewithme #florencebyme #me #medistribution #architectbestfriend #FeelRealStone #EcoTile

บจก.มี ดิสทริบิวชั่น หรือ ME
เรานำเข้าสินค้ากระเบื้องปูพื้นจากประเทศมาเลเซีย,อินเดีย และจีน
เราใส่ใจในเรื่องคุณภาพและคัดสรรสินค้าดีไซน์ที่หลากหลายและมีความเป็นธรรมชาติ เพื่อให้สอดคล้องกับวงการสถาปนิก ได้ตอบโจทย์งานออกแบบที่มีความต้องการเฉพาะที่มากขึ้น และเกิดประโยชน์สูงสุดสำหรับพื้นที่ใช้สอย

สิ่งที่เราต้องการ คือ ความเป็นเลิศ
เพื่อมุ่งไปสู่ความสำเร็จของลูกค้า
ภายใต้แนวคิดที่ว่า เราทำงานด้วยความชอบและมีความสุขกับการทำงาน เราจึงส่งต่อความสุขและสิ่งดีดีให้กับวงการสถาปนิกด้วยความจริงใจ
“ME, Architects’ Best Friend”
และบริการที่ดีที่สุดด้วยความเป็นมืออาชีพ
“Look for the Best Service, Look for ME.”

WHY ME?
1. PARTNER TO YOUR SUCCESS
ความสำเร็จของลูกค้า คือ ความภูมิใจของเรา
เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์งานออกแบบที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อเพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับงานออกแบบของวงการสถาปนิก

2. BEST SERVICE
ความสำเร็จของลูกค้าเชื่อมโยงโดยตรงกับคุณภาพของสินค้าและบริการที่ดีที่สุด เราพยายามที่จะเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า เพื่อเสริฟให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด ดังคำสโลแกนบริษัท ที่เรามีความเชื่อว่า
“Look for the Best Service, Look for ME.”

3. FLEXIBLE AND FAST
เรามีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานตามความเหมาะสมสำหรับความต้องการของลูกค้า เพราะเราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าในการพัฒนา SOLUTION ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ และมีความยืดหยุ่นสำหรับงานออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ และ งานออกแบบที่ต้องแข่งขันกับเวลา ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ