ประตูบานเลื่อนจากวัสดุโปร่งแสงที่ทันสมัยและมาพร้อมระบบเซ็นเซอร์ จาก VIC Door

รูปภาพประกอบจาก : lindner-group

ปัจจุบันการแพร่กระจายของไวรัส โควิด-19 กำลังลุกลามไปทั่วโลก และประเทศไทยเป็นหนึ่งในนั้นที่มีผู้ติดเชื้อ ดังนั้นการป้องกันตัวเองจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยมีวิธีที่หลากหลายในการดูแลรักษาตัวเองให้ห่างไกลจากไวรัสชนิดนี้ได้ หนึ่งในนั้นคือการเลี่ยงการสัมผัสกับวัตถุ ที่มีผู้ใช้งานอย่าง "ประตู"

รูปภาพประกอบจาก : lindner-group

ด้วยนวัตกรรมบานประตู VIC Door จากแบรนด์ Port 09 ที่มีการนำระบบเซ็นเซอร์เข้ามาใช้งาน เมื่อผู้ใช้งานเดินมาถึงบริเวณจุดมาร์ก ระบบเซ็นเซอร์จะทำงานโดยการเปิดประตูให้อัตโนมัติ นอกจากมีความสะดวกในการใช้งานกรณีถือของหนัก ยังเป็นการลดการแพร่เชื้อ และป้องกันเชื้อโรคได้อีกทางหนึ่ง

 

ซึ่งประตู VIC Door จากแบรนด์ Port 09 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานภายใน โรงพยาบาลสถาบันรักษาผู้ป่วย รวมถึงคลินิกประเภทต่างๆ เพราะนอกจากสะดวกแล้วยังช่วยในเรื่องของความสะอาด ถูกสุขอนามัยอีกด้วย และนอกจากนั้นยังสามารถใช้งานภายในห้างสรรพสินค้าทั้งขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ รวมถึงร้านสะดวกซื้อ เป็นต้นฯ

รูปภาพประกอบจาก : dortek

สำหรับประตู VIC Door ที่มีระบบเซ็นเซอร์แล้ว ยังมาพร้อมกับ นวัตกรรมวัสดุโปร่งแสง “Crystal Board รุ่น Translucent” ของแบรนด์ Port 09 โดยเป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศอเมริกา จึงมีความสวยงามทันสมัยเหมาะกับการใช้งานได้ทุกพื้นที่ บวกกับมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ยากที่ใครจะเลียนแบบได้ 

 

โดยคุณสมบัติของ "Crystal Board รุ่น Translucent” อยู่ที่ความโปร่งแสงและมีหลายสีให้เลือกตามงานดีไซน์ อีกทั้งยังมีพื้นผิวสัมผัสในลักษณะเนื้อซาตินที่ให้ความรู้สึกเบาสบาย ยืดหยุ่น แต่มีความแข็งแรงสูง โดยมีความทนทานกว่าวัสดุประเภทกระจกถึง 25 เท่า บวกกับสามารถส่งแสงกระจายทั่วแผ่นเมื่อตกแต่งร่วมกับหลอดไฟ ช่วยสร้างมิติความสวยงามที่แปลกใหม่กับงานออกแบบ

ประตู VIC Door ที่มีระบบเซ็นเซอร์แล้ว และวัสดุโปร่งแสง “Crystal Board รุ่น Translucent” ที่มีนวัตกรรมที่โดดเด่นจากอเมริกา เมื่อนำนวัตกรรมทั้ง 2 เข้ามาผสมผสาน จึงทำให้เกิดความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ และเข้ากับงานดีไซน์ได้ทุกรูปแบบทั้งภายในและภายนอกอาคาร เพื่อช่วยเติมเต็มงานสมบูรณ์และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์

สนใจ VIC Door และ Crystal Board สอบถามเพิ่มได้ที่ลิงก์

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

line ID Port 09 :  @port09

line ID Crystalboard : @crystalboard

www.firstsheet.co.th​​​

ขอบคุณรูปประกอบสวยๆ จาก lindner-group | dortek

 

#Wazzadu #Port09 #VICDoor #CrystalBoard #รุ่นTranslucent #ประตูบานเลื่อน #วัสดุโปร่งแสง

PORT 09
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ