สร้างสไตล์ Loft ได้ทุก space แค่ใช้วีเนียร์หินแท้จาก Port 09

รูปภาพประกอบจาก : planxmaterial

เชื่อว่าเพื่อนๆคงคุ้นเคยกับวัสดุปิดผิวประเภท วีเนียร์ (Veneer) ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง รวมถึงอาจเคยสัมผัสและใช้งานภายในที่อยู่อาศัยของตัวเองด้วยซ้ำ วันนี้ Waazadu เลยอยากจะพามาทำความรู้จักกับ "วีเนียร์หิน (Veneer Stone)" ​เมื่อนำมาจับคู่กับ ประตู VIC Door จากแบรนด์ Port 09 จะออกมามาเป็นงานดีไซน์สไตล์ Loft ได้ยังไง

วีเนียร์หิน (Veneer Stone) จากแบรนด์ Port 09 มีจุดเด่นอยู่ที่ผิวสัมผัสที่ให้อารมณ์ถึงความเป็นธรรมชาติ ด้วยขนาดความหนาของแผ่นวีเนียร์หินเฉลี่ยอยู่ที่ 0.8-2 มม. ทำให้เมื่อนำมาใช้เป็นวัสดุปิดผิวจึงทำให้กลมกลืนและเรียบเนียนสวยงาม 

 

นอกจากนั้นแล้ว วีเนียร์หิน (Veneer Stone) ยังมีกระบวนการผลิตด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ที่ช่วยรักษาสภาพของวัสดุพื้นผิวไม่ให้เกิดความเสียหาย อีกทั้งยังทนต่อปัจจัยแวดล้อมอย่าง ความร้อน ความชื้น ได้ในระดับมาตรฐาน ทำให้วัสดุชนิดนี้มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน สามารถตอบโจทย์งานดีไซน์ได้อย่างลงตัว

เมื่อนำ วีเนียร์หิน (Veneer Stone) ผสมเข้ากับประตู VIC Door จากแบรนด์ Port 09 จะทำให้เกิดความแปลกใหม่ในงานดีไซน์สไตล์ Loft หรือสไตล์อื่นๆ เช่น Modern Loft หรือ Industrial ฯลฯ เพราะประตู VIC Door สามารถใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร  

 

ทำให้เกิดงานออกแบบในสไตล์ Loft ที่มีความดิบ เท่ และเข้าถึงง่าย ที่มักใช้งานกันบ่อยที่สุด คือ ร้านอาหารและร้านกาแฟ รวมถึงที่อยู่อาศัย และยังได้รับความนิยมกับงานประเภท Showroom, Retail Shop หรือแม้กระทั่ง Lobby hotel ฯลฯ นอกจากนั้นแล้ว วีเนียร์หิน (Veneer Stone) เองยังสามารถใช้งานกับอีกหลายพื้นที่ได้ เช่น ผนัง, ฝ้าเพดาน, เฟอร์นิเจอร์ และประตู หรือเรียกง่ายๆ ว่าใช้ตกแต่งได้แทบจะทุกตารางนิ้วของงานออกแบบ

จะเห็นว่านอกจากการนำ วีเนียร์หิน (Veneer Stone) จับคู่กับ ประตู VIC Door จากแบรนด์ Port 9 แล้ว วัสดุวีเนียร์หิน (Veneer Stone) ยังสามารถนำไปจับคู่กับวัสดุและงานออกแบบได้ทุกประเภท เพื่อสร้างเอกลักษณ์และคุณค่าให้กับงานออกแบบให้เป็นที่จดจำ

สนใจ VIC Door และวีเนีย์หิน สอบถามเพิ่มได้ที่ลิงก์

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

line ID Port 09 :  @port09

ขอบคุณรูปประกอบสวยๆ จาก planxmaterial

 

#Wazzadu #Port09 #VICDoor #VeneerStone #วีเนียร์หิน #วีเนียร์หินแท้ #วัสดุปิดผิวหินแท้ 

PORT 09
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ