ผนังกั้นห้องน้ำที่เรียบหรูและปลอดภัยกว่าเดิม กับการใช้วัสดุพื้นผิวแวววาวที่ทดแทนกระจก “Crystal Board รุ่น Reflection” จาก Port 09

ห้องน้ำเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบหลักที่ขาดไม่ได้ภายในที่อยู่อาศัย หรือพื้นที่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าหรือปั้มน้ำมัน เป็นต้นฯ ดังนั้นนอกจากการเลือกใช้สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน การเลือกใช้วัสดุกั้นเว้นระหว่างพื้นที่จึงเป็นส่วนสำคัญไม่แพ้กัน

Crystal Board รุ่น Reflection จากแบรนด์ Port 09 เป็นแผ่นคริสตัลบอร์ด แบบพื้นผิวแวววาวและมีให้เลือกหลายสีด้วยกัน จึงทำให้สามารถช่วยเติมเต็มในเรื่องของงานดีไซน์ภายในห้องน้ำได้ให้หรูหรา สวยงาม ช่วยสร้างเอกลักษณ์ที่มีความแตกต่าง มากกว่าการเลือกใช้วัสดุผนังทึบ หรือกระจกใสแบบธรรมดาทั่วไป และที่สำคัญยังมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่จากอเมริกา ที่ให้พื้นผิวสัมผัสซาตินที่ทนรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

นอกจากนั้นแล้ววัสดุ Crystal Board รุ่น Reflection ยังมาพร้อมคุณสมบัติความแข็งแรงทนทานกว่ากระจกถึง 25 เท่า ช่วยสร้างความปลอดภัยในเรื่องของการใช้งาน ว่าจะไม่เกิดการแตกอย่างสิ้นเชิง ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถติดตั้งง่ายเพราะมีน้ำหนักเบาอีกด้วย และใช้ซีลิโคนแบบไม่มีกรด อีกทั้งยังใช้เครื่องมือช่างไม้, ช่างกระจก, ช่างอะคริคิลทั่วไปได้

 

และหมดปัญหาในเรื่องของการทำความสะอาด เพราะสามารถโดยใช้สเปรย์ VuPlex ทำความสะอาดคราบฟิล์มได้สะดวก พร้อมกับมั่นใจอีกเท่า เนื่องจากทางแบรนด์ Port 09 รับประกันตลอดอายุการใช้งานมากถึง 10 ปี ทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร

จากคุณสมบัติที่กล่าวมาทั้งหมดของ Crystal Board รุ่น Reflection จากแบรนด์ Port 09 ที่สามารถใช้งานแทนวัสดุประเภทกระจก และผนังกั้นประเภทอื่นๆได้แล้ว ยังมาพร้อมกับนวัตกรรมที่จะช่วยให้ใช้งานได้อย่างสะดวก ปลอดภัย สวยงามเพิ่มความโดดเด่นได้อย่างสมบูรณ์

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

PORT 09

brand

Crystal Board Reflection (FZS 001-2 )

วัสดุปิดผิวผนัง วัสดุปิดผิวผนังอื่นๆ


ราคา 3,680 บาท/แผ่น

ขนาด W 2,440 x L 1,220 หนา 2 มิลลิเมตร

Online

สนใจ VIC Door และ Crystal Board สอบถามเพิ่มได้ที่ลิงก์

www.wazzadu.com/page/port09/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02 294 2569

line ID Port 09 :  @port09

line ID Crystalboard : @crystalboard

www.firstsheet.co.th​​​

 

#Wazzadu #Port09 #CrystalBoard #คริสตัลบอร์ด #รุ่นReflection #ผนังกั้นห้องน้ำ #วัสดุพื้นผิวแวววาว #วัสดุทดแทดกระจก

PORT 09
ผู้นำด้านวัสดุปิดผิวทั้งงานสถาปัตยกรรมภายนอกและภํายในด้วยนวัตกรรมความครอบคลุมของสินค้ําที่หลากหลาย การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในพื้นที่หนึ่งพื้นที่การใช้งาน การผสมผสานวัสดุปิดผิวและองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมอย่างลงตัวในหนึ่งพื้นที่การใช้งาน ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้09

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้08

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
3D MODEL SKETCH UP FREE DOWNLOAD : เก้าอี้07

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ