ไม่มีคำว่า "เป็นไปไม่ได้" ในพจนานุกรมของ Kemrex

โจทย์ที่ว่ายาก งานที่ว่าหิน พื้นดินที่เข้าถึงยาก สำหรับเข็มเหล็กแล้ว ไม่มีคำว่า “เป็นไปไม่ได้”  

ในการก่อสร้างหรือต่อเติมสิ่งปลูกสร้าง ย่อมมีปัญหาที่ต้องพบเจอกันหลายเรื่อง ถึงจะเป็นงานต่อเติมโครงสร้างที่มีรูปแบบเหมือนกัน แต่ปัญหาที่พบก็อาจแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมบริเวณนั้นๆหรือ ในการทำงานที่จำเป็นจะต้องเข้าไปในพื้นที่ยากลำบากรวมถึงการขนย้ายอุปกรณ์ ปัญหาในการทำงานย่อมต้องเกิดขึ้นเสมอ เพียงแต่จะมากหรือน้อยเท่านั้นเอง แต่สำหรับเราแล้ว ไม่มีปัญหาไหนที่ไม่มีทางออก ขอแค่คุณบอกเรามา  เพราะทุกปัญหาของคุณ เรามีทางออกให้เสมอ

“ติดตั้งได้ไหลลื่น พื้นทรายก็เอาอยู่” 

โจทย์ที่คนส่วนใหญ่เป็นกังวล คือ บริเวณพื้นดินทรายที่จะมีความร่วนมากกว่าชั้นดินทั่วไป ทำให้รับน้ำหนักได้ยากเพราะอาจเกิดการทรุดได้อย่างมหาศาล แต่เข็มเหล็กก็เอาอยู่ หลักการติดตั้งใช้วิธีเดียวกับพื้นดิน ตัวเสาเข็มที่มีลักษณะเหมือนสกรู โดยมีปลายแหลมและเกลียว ทำหน้าที่เบียดดิน  หรือทรายออกด้านข้าง ทำให้ดินหรือทราย รอบๆตัวเข็มมีความแน่นมากขึ้น จึงสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่าเสาเข็มทั่วไปในขนาดเดียวกัน

“แคบแค่ไหน พร้อมไปติดตั้ง”

ปัญหาเรื่องพื้นที่ที่เข้าไปติดตั้ง ถึงแม้จะแคบแค่ไหน เข็มเหล็กก็ไปถึง จากภาพจะเห็นได้ว่าจุดที่เราเข้าไปติดตั้งนั้นแคบมาก แต่สำหรับเข็มเหล็กแล้วไม่มีคำว่า “เป็นไปไม่ได้” ขอแค่เครื่องมือเฉพาะทางของเราเข้าไปได้กับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราแค่ 2 คนก็เพียงพอแล้ว 

 

"หมดปัญหาเรื่องดินเหนียว ยึดเหนี่ยวด้วยเข็มเหล็ก"

อย่างงานนี้ เป็นพื้นที่ชายเลนซึ่งอาจมีปัญหาในการขนย้ายอุปกรณ์ที่ยากลำบากรวมไปถึงการติดตั้งที่ต้องเจาะเข็มลงไปในชั้นดินเหนียว แต่ “เข็มเหล็ก” ก็ยังเอาอยู่ หลายท่านอาจมีข้อสงสัยว่าเหล็กจะเป็นสนิมหรือไม่เมื่อจำเป็นต้องอยู่ใต้ชั้นดินที่มีน้ำ ขอให้ท่านหมดความกังวลไปได้เลย เพราะ “เข็มเหล็ก” ผ่านกระบวนการชุบ Hot-Dip Galvanized มากกว่า 100 ไมครอน (จากผลการวิจัยและทดสอบโดยเฉลี่ย การกัดกรอนอยู่ที่ 1 ไมครอน ต่อ 1 ปี) นอกจากนั้นยังผ่านการทดสอบตามมาตราฐานทางวิศวกรรม (SALT SPRAY TEST) เพื่อพิสูจน์อายุการใช้งานของ "นวัตกรรมฐานรากเข็มเหล็ก" 

"สูงแค่ไหนก็ไม่หวั่น ทางลาดชันก็ติดตั้งได้"

กิ่วแม่ปาน ดอยอินทนนท์ อีกหนึ่งสถานที่ที่ใช้เข็มเหล็กรองรับน้ำหนักแนวทางเดิน เพื่อความสะดวกสบายในการเดินเท้าที่มากขึ้น การขนย้ายเครื่องมืออุปกรณ์และเข็มเหล็กขึ้นไปบนที่สูงเป็นอีกปัญหาที่สำคัญ แม้จะดูว่ายาก แต่สำหรับเข็มเหล็กแล้วไม่มีคำว่า “เป็นไปไม่ได้” ด้วยลักษณะเฉพาะของเข็มเหล็กที่มีน้ำหนักเบาแต่รับน้ำหนักได้เยอะ จึงสามารถใช้คนลำเรียงขึ้นไปแถมใช้เวลาในการติดตั้งไม่นาน ก็สามารถต่อเติมได้เลย จนกลายมาเป็นทางเดินขึ้นกิ่วแม่ปานที่ทุกคนเห็นในปัจจุบัน

"เข็มเหล็ก" เชื่อว่าทุกปัญหามีทางออก ถ้าคุณแก้ไม่ได้เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือคุณ 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

 

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ