รังสรรค์พื้นที่แห่งจินตนาการและความรู้ กับการทำงานแบบคนรุ่นใหม่ใน Co-working Space ด้วยฟิล์มตกแต่งสีเหลือง จาก Smart Tec

กระตุ้นสมองให้ active พร้อมลุยงานไปกับฟิล์มตกแต่งสีเหลือง ตัวช่วยเนรมิตพื้นที่ทำงานของคุณให้เต็มไปด้วยความสดใส เบิกบาน เมื่อบรรยากาศในการทำงานผ่อนคลาย ไม่หม่นหมอง จะคิดงานอะไรก็ง่าย และเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างแน่นอน

โดยเฉพาะกับรูปแบบการทำงานของคนรุ่นใหม่ ซึ่งมักจะเลือกพื้นที่ทำงานที่ตัวเองรู้สึกสบายใจในการนั่งคิดงานนานๆ อย่าง Co-working Space หรือคาเฟ่ต่างๆ โดยไม่ยึดติดกับการนั่งทำงานในออฟฟิศเพียงอย่างเดียว ยิ่งได้นั่งทำงานไปพร้อมๆ กับบรรยากาศที่สบายตา ด้วย ฟิล์มตกแต่งสีเหลือง ภายใน Co-working Space แล้วละก็ ยิ่งทำให้ทุกวันของการทำงานไม่น่าเบื่อ รวมทั้งมีไอเดียดีๆ พรั่งพรูไม่หยุดหย่อนแน่นอน

นอกจากนี้ ยังหมดกังวลเรื่องรังสียูวีที่จะเข้ามาทำร้ายผิว ด้วยความสามารถในการป้องกันรังสียูวีของฟิล์มรุ่น Imagine ที่สามารถป้องกันได้ถึง 99% ให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างหมดห่วง

รายละเอียดสินค้า

สินค้า : ฟิล์มตกแต่งสีเหลือง รุ่น Imagine

แบรนด์ : SMART TEC

รหัสสินค้า : B 1204

พื้นผิวสัมผัส : เรียบ

ลักษณะการใช้งาน : เหมาะสำหรับงานตกแต่งอาคาร สำนักงาน ที่พักอาศัยทั้งภายนอก และภายใน

ขนาด : 

- 500 ตร.ฟ./ม้วน 
- กว้าง 60 นิ้ว ยาว 100 ฟุต
- ความหนา 1.5 MIL หรือ 2.0 MIL

ทัศนวิสัย : มองทะลุผ่านทั้งภายนอกและภายใน ( วัตถุต่างๆ ที่มองผ่านจะกลายเป็นสีเหลืองตามสีฟิล์ม )

คุณสมบัติ : 

- การส่องผ่านความร้อน 79%
- การสะท้อนความร้อน 10%
- ค่าดูดกลืนพลังงานความร้อน 11%
- ค่าการส่องผ่านของแสง 84%
- ค่าสะท้อนแสง 11%
- ป้องกันรังสียูวี 99%

การรับประกัน : 8 ปีเต็ม (เฉพาะการติดตั้งภายใน)

ประเมินราคา : ฟรี

ราคา : เริ่มต้น 80 บาท / ตร.ฟ. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนและลักษณะของหน้างาน

สั่งซื้อขั้นต่ำ : 5,000 บาท กรุงเทพและปริมณฑลไม่คิดค่าเดินทาง 800 บาท

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

ART YELLOW (B-1204)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 65 บาท/ตารางฟุต

ขนาด W 1.50 x L 30 เมตร

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกึ่งนิรภัย #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มตกแต่งภายใน #ฟิล์มตกแต่งภายในอาคาร #ฟิล์มใส #ฟิล์มสีเหลือง #ฟิล์มตกแต่งอาคาร #ฟิล์มตกแต่งCoWorkingSpace

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Burapa สัญจร “ลองชมจันทร์”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ