แปลงโฉมไม้เทียมให้เหมือนใหม่และรักษาเนื้อไม้ ด้วย WPC RENEW แบรนด์ Maxis Coat

WPC RENEW แบรนด์ MAXIS COAT 

ไม่ว่าไม้เทียมหรือไม้จริงเมื่อใช้งานไปซักระยะก็ควรต้องมีการทาสีเคลือบเพื่อเป็นการรักษาเนื้อไม้และยังช่วยให้สีสันกลับมาสวยใหม่เหมือนเดิม วันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับ WPC RENEW แบรนด์ Maxis Coat ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Maxis Wood ผู้ผลิตสินค้าไม้เทียมที่มีคุณภาพและผู้ออกแบบเลือกใช้ 

 

ตัว WPC RENEW หรือน้ำยารักษาเนื้อไม้ ผลิตจากส่วนผสมของโพลียูริเทน ซึ่งสามารถใช้ได้กับไม้เทียมที่มีส่วนผสมของไม้ทุกยี่ห้อ และยังสามารถใช้กับไม้จริงได้อีกด้วย เมื่อทาแล้วตัวน้ำยาจะช่วยขับเสี้ยนไม้ให้ดูสวยงามเหมือนใหม่ สามารถใช้ทาลงบนไม้เทียมที่ติดตั้งบริเวณต่างๆ เช่น ผนัง ฝ้า และ ฟาซาด ไม่แนะนำให้ใช้ทาพื้นหรือบริเวณที่นำไม้เทียมไปดัดแปลงเป็นฟังก์ชันอื่นๆ เช่น เก้าอี้ ที่นั่ง ที่มีการสัมผัสบ่อย หรือมีโอกาสเกิดรอยขูดขีดได้ง่าย

รูปแสดงเฉดสีทั้งหมดของ MAXIS COAT

MAXIS COAT มีให้เลือกถึง 4 เฉดสีด้วยกันนั่นคือ 

  • TEAK 
  • WALNUT
  • MAHOGANY
  • CLEAR (สีใส)

 

คำแนะนำในการใช้งาน

  • ควรเลือกสีให้ใกล้เคียงกับสีไม้เดิม หรือสีที่เข้มกว่าสีเนื้อไม้เดิม
  • น้ำยามีลักษณะโปร่งใส ไม่ทึบ นอกจากนี้ แนะนำให้ทา 2 ซ้ำ 2 รอบเพื่อให้เนื้อสีมีความสม่ำเสมอ

WPC RENEW by Maxis wood เนื้อสีย้อมไม้ที่สามารถป้องกันน้ำได้

WPC RENEW by Maxis wood ใช้งานง่ายสามารถทำเองได้ 

MAXIS COAT นอกจากจะช่วยให้สีไม้กลับมาเหมือนใหม่แล้ว ยังช่วยยืดอายุการใช้งานออกไปได้อีกด้วย เพราะชั้นเลเยอร์ของน้ำยาเคลือบผิวไม้นี้ จะช่วยป้องกันรังสียูวีซึ่งมีผลทำให้สีซีดเร็ว และยังช่วยป้องกันน้ำไม่ให้ซึมเข้าสู่เนื้อไม้ แม้ว่าไม้เทียมมีส่วนผสมของพลาสติกซึ่งมีผลทำให้ไม้ไม่ขึ้นราอยู่แล้ว แต่สีย้อมไม้นี้ก็มีส่วนช่วยในการลดอัตราการซึมน้ำ ซึ่งถือเป็นทางหนึ่งที่จะช่วย ป้องกันการโก่งงอของไม้ได้

หากท่านใดต้องการเคลือบสีเนื้อไม้ให้ดูเหมือนใหม่ก็สามารถทำเองได้ง่ายๆ เพียงเปิดฝาแล้วทาได้เลย WPC RENEW แบรนด์ Maxis Coat 1 กระป๋องขนาด 4 ลิตร 

สำหรับงานโครงการขนาดใหญ่ หรือไม้ที่ติดตั้งอยู่ในที่สูง เช่น ฟาซาดอาคาร ทาง Maxis Wood ก็มีทีมงานที่พร้อมเซอร์วิสในกรณีนี้

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ Maxis Wood Call Center: (+66) 081 407 6616

Email: info@maxiswood.com, Website: www.maxiswood.com, Facebook: maxiswood, Line ID: @maxiswood, WeChat ID: maxiswood, Fax: (+66) 02 870 9309 

สถาปนิกผู้มีประสบการณ์กว่า 18 ปี ในงานออกแบบ ควบคุมงาน และ ก่อสร้างโครงการต่างๆมากมาย ในหลากหลายรูปแบบ จากประสบการณ์ทำงานที่ยาวนานในงานด้านสถาปัตยกรรมและการก่อสร้าง ทำให้ คุณสมภพ เริ่มตระหนักถึงความต้องการ และความนิยมในการใช้วัสดุตกแต่งที่มาจากธรรมชาติ เช่น ไม้ ที่มีความสวยงาม และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อเพิ่มคุณค่า ความงามให้กับสถาปัตยกรรม ซึ่งที่ผ่านมา แหล่งไม้จริงตามธรรมชาติลดจำนวนลงอย่างมากและจะหมดไปในระยะเวลาอันไกล้ รวมทั้งพื้นป่าต้องได้รับการอนุรักษ์ เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นโดยตรง จึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการพยายามค้นหาแหล่ง หรือวิธีการผลิตวัสดุทดแทนไม้ ที่ใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าที่สุด และคงทนสวยงามเสมือนไม้จริง ...
...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ