ใช้กับงานผนังและฝ้าในตัวเดียวจบ เพื่องานที่รวดเร็วและเก็บเนี๊ยบ ต้อง "ฝ้าเพดาน" รุ่น PlastCeil (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด

หากคุณคือสถาปนิก ช่าง ผู้รับเหมา เจ้าของบ้าน หรือเจ้าของโครงการ ที่เคยประสบปัญหาความยืดเยื้อในขั้นตอนการก่อสร้าง และกำลังมองหาวัสดุที่ช่วยให้คุณจบงานได้เร็วขึ้น วันนี้ Wazzadu.com ขอแนะนำ ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด  ที่จะช่วยให้คุณจบงานได้ไว ด้วยระบบการติดตั้งที่ทนทาน ง่าย และรวดเร็ว อีกทั้งยังมีความเรียบร้อย สวยงามของตัววัสดุเองอีกด้วย จะเป็นอย่างไร ไปชมกันได้เลยครับ...

การติดตั้งแผ่นฝ้า ง่าย ไม่ยุ่งยาก

"ฝ้าเพดาน" รุ่น PlastCeil (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด มีระบบการติดตั้งที่ง่าย และรวดเร็ว โดยใช้ระบบเข้าลิ้น เพื่อลดความยุ่งยากหน้างาน และมีความคงทนในการใช้งาน นอกจากความเร็วในการติดตั้ง "แผ่นฝ้าและผนังไวนิล" รุ่น PlastCeil (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด มีน้ำหนักเบา สามารถเรียงชิดติดกันได้อย่างไร้รอยต่อ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำและความชื้น ป้องกันเชื้อรา และเป็นฉนวนกันความร้อนและเสียงได้ดีอีกด้วย

แผ่นฝ้าและผนังไวนิล รุ่น PlastCeil เรียบเนียน สวยงาม

"แผ่นฝ้าและผนังไวนิล" รุ่น PlastCeil (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด มีขนาดมาตรฐานที่ 140 มม x 8 มม x 4 - 6 เมตร แต่สามารถสั่งผลิตได้ตามความยาวที่ต้องการใช้งาน แต่ไม่เกิน 18 เมตร และด้วยประสิทธิภาพในการผลิตที่รวดเร็วของ Thai Plastwood จึงสามารถช่วยลดเวลาในการรอของลูกค้าได้ ทำให้งานเร่งไม่เป็นเรื่องน่าปวดหัวอีกต่อไป

แผ่นฝ้าติดตั้งง่าย จบงานเร็ว งานดูเรียบร้อย

งานเร่งหรือรีบแค่ไหน ก็ยังสามารถจบได้ไว สวยงาม สะอาด เรียบร้อยได้ ด้วยสีที่เหมาะสมกับการตกแต่ง "แผ่นฝ้าและผนังไวนิล" รุ่น PlastCeil (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด จึงมีสีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยกัน สีขาวเรียบหรู ดูสบายและสะอาด กับสีโอ๊ค ที่สามารถใช้แทนสีไม้ได้ เพิ่มความอบอุ่น สบายตาให้กับงานตกแต่ง

 

"แผ่นฝ้าและผนังไวนิล" รุ่น PlastCeil (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด ตอบโจทย์สำหรับงานฝ้าและผนังที่ต้องการความเรียบเนียน ไร้รอยต่อ พร้อมคุณสมบัติทนทานโดยยังคงไว้ความสวยงามอีกด้วยครับ

  • ฝ้าเพดาน รุ่น PlastCeil

    วัสดุฝ้าเพดาน วัสดุกรุฝ้าเพดานอื่นๆ

    120 บาท/เมตร

    Online

แผ่นฝ้าและผนังไวนิล รุ่น PlastCeil (ตราภูเขา) จากบริษัทไทยพลาสวู้ด​

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/thaiplastwood/contact​

สอบถามข้อมูล และติดต่อสั่งซื้อได้ที่เบอร์ ฝ่ายขาย 

  Tel :  คุณวิภาดา 087-083-6464 , คุณภากร 081-812-6072 

 

#Wazzadu #ThaiPlastwood #ไทยพลาสวู้ด #ตราภูเขา #แผ่นฝ้าและผนังไวนิล #PlastCeil #พลาสวู้ด

บริษัท ไทยพลาสวู้ด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2534 เป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่าย แผ่นพลาสวู้ดแห่งแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยปณิธานที่จะอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม เราได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเข้ามาจากประเทศเยอรมันนีเพื่อมาผลิต “แผ่นพลาสวู้ด” ซึ่งเป็นวัสดุที่ได้ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้นำมาใช้ทดแทนไม้จริง โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าไม้จริงทุกประการ นอกจากนี้ ผลิตภัณต์ “พลาสวู้ด” ทั้งหมดยังสามารถนำมารีไซเคิลและนำกลับมาผลิตใหม่ได้อีกด้วย จึงถือได้ว่าเป็นวัสดุที่เป็นมิตรแก่สิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง

ภายใต้ตรา “ภูเขา” เราได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “พลาสวู้ด” อีกหลายชนิด อาทิเช่น แผ่นเรียบ แผ่นหลังคา แผ่นฝ้าเพดาน แผ่นพื้น และ ไม้ระแนง เพื่อให้เป็นวัสดุทางเลือกที่จะสามารถจะตอบโจทย์การใช้งานทางสถาปัตยกรรม งานตกแต่ง งานโฆษณาและงานเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลายและซับซ้อนมากขึ้นทุกวัน

ตลอดระยะเวลากว่า 28 ปี บริษัทฯใส่ใจดูแลการผลิตตั้งแต่เริ่มกระบวนการผสมสารจนกระทั้งการบรรจุหีบห่อผลิตภัณฑ์เพื่อจัดส่งให้แก่ลูกค้า บริษัทฯ ได้ทุ่มเท ค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่ยอมรับสูงสุดจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ จึงทำให้เราเป็นผู้ผลิตรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่ได้รับใบประกาศสนียบัตรจากสถาบัน Material Connexion ซึ่งรับรองแผ่นพลาสวู้ดเข้าไปในทะเบียนวัสดุก่อสร้างชนิดใหม่ภายใต้ประเภท Polymers และใบรับรองมาตราฐานการผลิตจาก ISO9001 และ มาตราฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของบริษัทไทยพลาสวู้ด จำกัดได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยมีผู้นำไปประยุกต์ใช้แทนไม้ อลูมิเนียม อะคลิลิค เมเทิลชีท กระเบื้อง และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ...

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ