สร้าง Office Building ด้วยบริการ Cut & Bend ให้ทุกการตัดและดัดเหล็ก ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!

เพราะ 'โครงสร้างอาคาร' เปรียบเสมือนแกนกระดูกของมนุษย์ อาคารจะแข็งแกร่ง ทนทานหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้โครงสร้าง ขนาด และปริมาณที่แตกต่างกัน โครงการ KRONOS Office Building เล็งเห็นความสำคัญในข้อนี้ จึงเลือกใช้ โครงสร้างเหล็กจาก Tata Tiscon เป็นโครงสร้างหลัก

โครงการ KRONOS Office Building เป็นอาคารสำนักงานให้เช่า ออกแบบโดยบริษัท Palmer & Turner (Thailand) ตั้งอยู่ในย่านสาธร กรุงเทพมหานคร

โดยทั่วไปแล้ว หากในโครงการต้องมีการตัดหรือดัดเหล็ก ผู้รับเหมาจะนำมาตัดที่หน้าไซต์งาน และมักเกิดปัญหาตามมาในหลายๆ ครั้ง ไม่ว่าจะเป็น การที่ต้องจัดเตรียมพื้นที่สำหรับการตัดเหล็กหน้างาน การหาพื้นที่จัดเก็บ หรือในบางครั้งถ้าหากช่างมีความชำนาญไม่เพียงพอ ก็จะส่งผลให้เหล็กแต่ละเส้นมีคุณภาพไม่เท่ากัน

การตัดและดัดเหล็กสำเร็จรูป จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ที่มาช่วยลดปัญหาและความยุ่งยากให้กับผู้รับเหมาสมัยใหม่ เพราะสามารถออกแบบขนาด องศา หรือลักษณะของเหล็กได้ตามความต้องการ จากนั้นจึงส่งแบบให้ทางโรงงานดำเนินการตัด ดัดเหล็กตามรูปตามแบบ โดยทางโรงงานจะใช้เหล็กเส้นก่อสร้างที่เป็นเส้นตรงหรือม้วนนำมาเป็นวัตถุดิบ ส่วนระยะเวลาในการขึ้นรูป ตัด และดัดเหล็กจะขึ้นอยู่กับปริมาณและความยากง่ายของแต่ละโครงการ

ทางโครงการ KRONOS Office Building จึงเลือกใช้บริการตัดและดัดสำเร็จรูป (Cut & Bend) จากโรงงานผลิตเหล็กรายใหญ่ อย่างบริษัท TATA TISCON ที่นอกจากจะมีโรงผลิตเหล็กเองแล้ว ยังมีผู้เชี่ยวชาญควบคุมการผลิต และมีพื้นที่สำรองจัดเก็บเหล็กให้ลูกค้าอีกด้วย

เหล็กเส้นจาก TATA TISCON จะผ่านกระบวนการ Thermo Mechanical Treatment ทำให้มีการจัดโครงสร้างภายในเนื้อเหล็กใหม่ เหล็กจะมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นสูง จึงสามารถดัด ตัด และขึ้นรูปเหล็กได้ตรงตามความต้องการ รวมทั้งสามารถดัดโค้งได้ในรัศมีวงแคบ ทำให้เหล็กไม่ปริแตกง่าย

เหล็กที่ได้จากโรงงานเป็นเหล็กขึ้นรูปสำเร็จ ผู้รับเหมาสามารถนำมาติดตั้งที่หน้างานได้เลย ไม่ต้องสำรองพื้นที่ตัดเหล็ก อีกทั้งยังเป็นการลดเศษเหล็กที่หน้างาน ป้องกันปัญหาเหล็กสูญหาย ช่วยลดค่าใช้จ่าย ลดระยะเวลา และลดจำนวนแรงงานสำหรับการตัดและดัดเหล็กที่หน้างานอีกด้วย

การใช้บริการตัดและดัดเหล็กเป็นวิธีเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโครงการได้ง่ายๆ เพราะเหล็กจากโรงงานมีมาตรฐานเทียบเท่ากันทุกชิ้น งานจึงเสร็จไว ตรงตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ เช่นเดียวกับโครงการ KRONOS Office Building ที่เล็งเห็นความสำคัญในข้อนี้ จึงเลือกใช้บริการตัดและดัดเหล็กจาก TATA TISCON

หากกำลังมองหาเหล็กโครงสร้างที่ทั้งแข็งแรง และติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาและลดต้นทุน บริการตัดและดัดเหล็กสำเร็จรูป (Cut & Bend) จาก TATA TISCON นับเป็นบริการที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: TATA Tiscon

ผลิตภัณฑ์: บริการ Cut & Bend

ขนาด: ตาม Bar Bending Schedule ของลูกค้า

คุณสมบัติ: ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำสูง ทำให้ตัดและดัดเหล็กได้ตามขนาด ความยาว และองศาที่ถูกต้อง ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ใช้ได้กับงานก่อสร้างต่างๆ เช่น ตึก อาคารขนาดใหญ่ ศูนย์การค้า และงานก่อสร้างสาธารณูปโภค เช่น ถนน ทางด่วน ทางยกระดับ

ลักษณะการใช้งาน: ใช้ในงานก่อสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง #SD50 #Rebar #เหล็กข้ออ้อย #Stirrup #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กปลอก #CutandBend #Cutbend #เหล็กเส้นตัดและดัด

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ