เหล็กดี เหล็กแกร่ง ต้องเหล็กจากโรงงานคุณภาพ TATA TISCON

หากกำลังมองหาเหล็กเส้นผ่านมาตรฐาน คุณภาพดี ที่ควบคุมการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วละก็ TATA TISCON คงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของผู้ใช้งาน  เพราะนอกจากจะเป็นโรงงานเหล็กเส้นขนาดใหญ่แล้ว ยังผลิตเหล็กคุณภาพดี ที่การันตีด้วยรางวัลต่างๆ มากมายอีกด้วย

มาติดตามเหตุผลและเบื้องหลังของความสำเร็จนี้กันครับ

TATA TISCON เป็นบริษัทผู้ผลิตเหล็กเส้นที่จัดตั้งมายาวนานกว่า 50 ปี พร้อมมีผู้เชี่ยวชาญในการผลิต คอยให้คำแนะนำกับลูกค้าอยู่เสมอ ยิ่งไปกว่านั้นทางโรงงานยังเลือกใช้เตา EAF (Electric Arc Furnace) หรือเตาที่ผลิตเหล็กด้วยกระบวนการอาร์คไฟฟ้า ทำให้เหล็กเส้นมีคุณภาพสูง แข็งแกร่ง แต่ยังคงความยืดหยุ่นได้ดี และแน่นอนว่า เหล็กทุกเส้นจาก TATA TISCON นั้น ผ่านมาตรฐานผลิตภัณฑ์เหล็กเส้นเสริมคอนกรีต ทั้ง เหล็กข้ออ้อย มอก.24-2559 และเหล็กเส้นกลม มอก.20-2559

เหล็กเส้นก่อสร้างจาก TATA TISCON มีหลากหลายประเภทให้ลูกค้าเลือกใช้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเหล็กข้ออ้อย SD40 และ SD50 สำหรับการก่อสร้างงานเสริมคอนกรีต เช่น คาน เสา พื้นถนน สะพาน สนามกีฬา เขื่อน บ้าน อาคารต่างๆ รวมทั้งเหล็กข้ออ้อย Super ductile (SD40S) และ SD50S หรือเหล็กเส้นเหนียวพิเศษ ที่สามารถต้านแรงแผ่นดินไหวได้ดีกว่าเหล็กทั่วไป โดยเหล็ก Super ductile จะระบุ “S” บนเหล็กเส้น ช่วยให้ผู้ใช้งานสังเกตผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น

นอกจากเหล็กข้ออ้อยแล้ว ทางบริษัทยังจำหน่าย เหล็กปลอกสำเร็จรูป (Stirrup) สำหรับโครงการก่อสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก และ เหล็กเดือยสำเร็จรูป (Dowel) ซึ่งมีคุณสมบัติเทียบเท่า ASTMA615 เกรด 60 ใช้สำหรับงานที่ต้องการความแข็งแรงมากกว่าปกติ เช่น งานก่อสร้างถนน ลานคอนกรีต เป็นต้น

TATA TISCON ยังมีบริการตัดและดัดเหล็กสำเร็จรูป (Cut & Bend) ผู้ใช้งานสามารถกำหนด ขนาด ปริมาณ และรูปร่างของเหล็กเส้นตามการออกแบบ จากนั้น ทางบริษัทจะดำเนินการตัดหรือดัดตามรูปแบบที่ต้องการ การใช้บริการนี้จะช่วยลดค่าใช้จ่าย ลดพื้นที่ในการจัดเก็บ ประหยัดพื้นที่การตัดและดัด มากไปกว่านั้น ยังมีผู้เชี่ยวชาญควบคุมการผลิตอยู่เสมอ เหล็กที่ได้จึงมีมาตรฐานและคุณภาพดีกว่าการให้ช่างตัดเหล็กหน้าไซต์งาน

นอกจากจะผลิตสินค้าคุณภาพแล้ว ทางด้านการรับผิดชอบต่อสังคม ส่วนรวม และธรรมชาติ ทาง TATA TISCON ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เห็นได้จากมาตรฐานและรางวัลต่างๆ ที่ทางบริษัทได้รับ เช่น ได้รับการรับรองมาตรฐานสากลระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001:2015 และ ระบบการจัดการอาชีวอนามัย ความปลอดภัยในการทำงาน TIS 18001:2554 ทั้ง 3 โรงงาน ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมสีเขียว (Green Industry) ระดับที่ 4 จากกระทรวงอุตสาหกรรม  และรางวัลจากโครงการส่งเสริมโรงงานอุตสาหกรรม ให้มีความรับผิดชอบต่อสังคมและอยู่ร่วมกับชุมชนได้อย่างยั่งยืน (CSR-DIW)

ตึกมหานคร

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นใน TATA TISCON เนื่องจากเป็นแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความไว้วางใจจากโครงการที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ และรถไฟฟ้าสายต่างๆ เช่น โครงการ The Sky Condominium, อาคาร AIA Sathorn Tower, ตึกมหานคร รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงและสีส้ม

และนี่คือเหตุผลว่าทำไม TATA TISCON ถึงได้รับการยอมรับมากที่สุดในประเทศไทย ไม่ว่าจะในแวดวงสถาปัตยกรรม วิศวกรรม หรือการก่อสร้าง ต่างมั่นใจเลือกใช้ TATA TISCON เพื่อให้โปรเจกต์ออกมาถูกต้องตามแบบและมีคุณภาพตรงตามความต้องการ 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Online
 • Online
 • เหล็กเส้นเหนียวพิเศษ

  โครงสร้าง เหล็ก

  Online
 • เหล็กเส้นกลม (Round Bars)

  โครงสร้าง เหล็ก

  Online
 • เหล็กปลอกสำเร็จรูป

  โครงสร้าง เหล็ก

  Online
 • Online
 • เหล็กเดือย (Dowel Bars)

  โครงสร้าง เหล็ก

  ราคาประเมิน 53 บาท/เส้น

  Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง #SD50 #Rebar #เหล็กข้ออ้อย #Stirrup #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กปลอก #CutandBend #Cutbend #เหล็กเส้นตัดและดัด

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ