Tata Tiscon กับ โครงสร้างเหล็กเส้นที่คุณออกแบบได้เอง ณ โครงการคอนโดใจกลางกรุงเทพฯ

เมื่อคอนโดเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย กับโครงการ The Strand Thonglor คอนโดมิเนียมสุดหรู ที่มาพร้อมกับแนวคิด “Essentially More” ตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัยได้อย่างแท้จริง ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางย่านทองหล่อ จึงทำให้บริบทรอบข้างเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็น Live – Eat – Work แบบไหน ก็เข้ากับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ย่านทองหล่อได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณภาพจาก onesixdevelopment

โครงการนี้ออกแบบโดยสถาปนิกและอินทีเรียจาก HB Design และ PIA Interior พร้อมทั้งได้ TROP Landscape ช่วยสร้างสรรค์ภูมิสถาปัตยกรรมให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของสังคมทองหล่อ แน่นอนว่าเมื่อทีมออกแบบฝีมือดีเช่นนี้แล้ว การเลือกใช้วัสดุและโครงสร้างอาคารต่างๆ ย่อมต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานอย่างดีเช่นกัน

เพราะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี ผ่านมาตรฐาน ย่อมส่งผลต่อภาพลักษณ์ การใช้งาน และความคงทนของอาคาร เช่นเดียวกับการที่ทางผู้ออกแบบไว้วางใจ TATA TISCON ให้เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในเรื่องเหล็กเส้นและโครงสร้างอาคารเหล็กครับ

ผู้ออกแบบเลือกใช้ บริการ Cut and Bend หรือ การตัดและดัดเหล็กเส้นจาก TATA TISCON บริษัทผู้ผลิตเหล็กเส้นที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 50 ปี และมีผลงานโปรเจกต์มากมายทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยบริการ Cut and Bend เป็นผลิตภัณฑ์เหล็กเส้นก่อสร้างสำเร็จรูปพร้อมใช้งาน โดยมีผู้รับเหมา Developer หรือสถาปนิก เป็นผู้ออกแบบ ซึ่งบริการนี้สามารถนำเหล็กเส้นตรงมาตัด ดัด โค้ง หรือม้วนได้ตามรูปแบบที่ต้องการ

จุดเด่นของบริการนี้คือเป็นเหล็กเส้นคุณภาพสูง ที่ผ่านการควบคุมและผลิตโดยผู้ผลิตเหล็กเอง ทำให้ได้เหล็กที่มีขนาดและรูปร่างตรงตามแบบที่ต้องการ เมื่อเหล็กที่สั่งตัดเสร็จสมบูรณ์ ผู้รับเหมาก็สามารถนำมาติดตั้งหน้างานได้เลย เป็นการช่วยลดความเสี่ยงด้านการจัดเก็บและเปลืองพื้นที่ ลดเศษเหล็กในบริเวณหน้างาน ประหยัดต้นทุน และยังช่วยลดจำนวนแรงงานที่หน้างานสำหรับตัดและดัดได้ด้วย

มากไปกว่านั้น เหล็กทุกเส้นจากบริการ Cut and Bend จาก TATA TISCON ยังเป็นเหล็กที่ผ่านกระบวนการหลอมแบบ EF (Electric Arc Furnace) เหล็กจึงมีความบริสุทธิ์ มีสิ่งเจือปนต่ำ ทำให้เหล็กมีคุณสมบัติแข็งแกร่งและยืดหยุ่นดี สามารถนำมาดัดโค้งตามองศาที่ต้องการได้ ขึ้นรูปได้ง่าย มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง รวมทั้งมีขนาดและมาตรฐานตามแบบที่ทางผู้ออกแบบหรือผู้ใช้งานต้องการ

เพราะการสร้างสรรค์ประสบการณ์การพักอาศัยอันหรูหรา ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเป็นเรื่องสำคัญ โครงการ The Strand Thonglor จึงมั่นใจ เลือกใช้เหล็กจาก TATA TISCON นั่นเองครับ

ขอบคุณภาพจาก onesixdevelopment

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: TATA Tiscon

ผลิตภัณฑ์: บริการ Cut & Bend

ขนาด: ตาม Bar Bending Schedule ของลูกค้า

คุณสมบัติ: ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำสูง ทำให้ตัดและดัดเหล็กได้ตามขนาด ความยาว และองศาที่ถูกต้อง ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ใช้ได้กับงานก่อสร้างต่างๆ เช่นตึก อาคารขนาดใหญ่ ศูนย์การค้า และงานก่อสร้างสาธารณูปโภค เช่น ถนน ทางด่วน ทางยกระดับ

ลักษณะการใช้งาน: ใช้ในงานก่อสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก

Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ TATA TISCON call center: 02-315-7550

Email: tatatiscon.th@gmail.com, FB: TataTisconTH, Line@: @tiscon

 

#Wazzadu #TATASteel #TATATiscon #Steel #เหล็ก #เหล็กโครงสร้าง #SD50 #Rebar #เหล็กข้ออ้อย #Stirrup #เหล็กเต็ม #เหล็กมอก #เหล็กปลอก #CutandBend #Cutbend #เหล็กเส้นตัดและดัด

TATA Steel แบรนด์เหล็กเส้นที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย
ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 50 ปีเป็นโรงงานผลิตเหล็กที่จัดตั้งยาวนานที่สุดพร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญในการผลิต และยังได้รับความไว้วางใจในโปรเจคที่มีชื่อเสียง รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ไอคอนสยาม และรถไฟฟ้าสายต่างๆ

โทรศัพท์ 02-937-1000
โทรสาร 02-937-1646-47 ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ