จบทุกขั้นตอนเรื่องโครงสร้างเหล็ก ด้วยบริการงานโครงสร้างเหล็กครบวงจร จาก SYS

ด้วยประสบการณ์ในการผลิตเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนมากว่า 20 ปี จึงทำให้บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS พบว่าการจำหน่ายเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนเพียงอย่างเดียวนั้นยังไม่ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน เพราะการนำโครงสร้างเหล็กมาใช้ การประกอบโครงสร้างเหล็ก รวมถึงการติดตั้ง และเตรียมชิ้นงานต่างๆ ต้องใช้งานอย่างถูกต้องเหมาะสมและมีช่างผู้เชี่ยวชาญคอยควบคุมถึงจะได้งานที่ดีและมีคุณภาพ

บ้านโชค บาบา บีช คลับ หัวหิน เลือกใช้บริการ Steel Solution by SYS สำหรับโครงสร้างเหล็กรูปพรรณรีดร้อน

ในปี พ.ศ. 2557 ทางบริษัท SYS ได้ก่อตั้งหน่วยงาน Steel Solution by SYS เพื่อให้คำแนะนำ ปรึกษาดูแลแก่ผู้ใช้งานโครงการที่ใช้งานเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนอย่างครบวงจร โดยมีวิศวกรผู้ชำนาญการด้านโครงสร้างเหล็ก พร้อมทั้งมีบริการวางแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์เหล็กโครงสร้างที่ตอบโจทย์การทำงานต่างๆ เพื่อยกระดับมาตรฐานวงการก่อสร้างของไทยให้ทัดเทียมมาตรฐานระดับนานาชาติ

บริการ Steel Solution by SYS เป็นบริการครบวงจร ประกอบด้วย

บริการออกแบบโครงสร้าง (Structural Design) สถาปนิกหรือเจ้าของโครงการสามารถนำแบบมาปรึกษากับวิศวกรจาก Steel Solution เพื่อประเมินราคา รับคำแนะนำ จากนั้นทางวิศวกรจะออกแบบงานโครงสร้างเหล็กตามที่ลูกค้าต้องการ และขั้นตอนสุดท้ายคือการจัดทำแบบรายละเอียดการเตรียมชิ้นงานเหล็ก (Shop Drawing) ก่อนแปรรูปเหล็ก

บริการแปรรูปสินค้า (Fabrication)  เป็นขั้นตอนการนำเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนมาแปรรูปตามแบบรายละเอียดการเตรียมชิ้นงานเหล็ก ซึ่งเหล็กจะถูกแปรรูปภายในโรงงาน ด้วยการใช้เครื่องมือและเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน ในการวัดระยะตัด เจาะ เชื่อม ดัด ทำสี เหล็กจะมีคุณภาพ ระยะ และขนาดที่ถูกต้องแม่นยำสูงกว่าการแปรรูปที่หน้าไซท์งาน

บริการประกอบติดตั้งโครงสร้างเหล็ก (Erection) เมื่อนำเหล็กมาแปรรูปเรียบร้อยแล้ว เหล็กจะถูกส่งไปยังหน้างาน เพื่อทำการติดตั้ง โดยเหล็กจะถูกติดตั้งในระบบยึดด้วยสลักเกลียว (Bolted Connection) ช่วยให้งานก่อสร้างเสร็จเร็ว มีคุณภาพ และยังตรวจสอบได้ง่ายด้วย

บริการตรวจสอบ หลังจากติดตั้งแล้วเสร็จจะมีการตรวจสอบชิ้นส่วนทุกชิ้น และรอยต่อทุกจุดว่าแข็งแรง ถูกต้องตรงตามแบบหรือไม่ รวมถึงวัดระยะฉาก และความแน่นของสลักเกลียวทุกตัว

บ้านโชค บาบา บีช คลับ หัวหิน เลือกใช้บริการ Steel Solution by SYS สำหรับโครงสร้างเหล็กรูปพรรณรีดร้อน

การใช้งานเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพต้องอาศัยการจัดการที่ดี ดังนั้นควรเลือกใช้บริการการออกแบบโครงสร้างโดยมืออาชีพ วิธีการแปรรูปเหล็กที่ได้มาตรฐาน รวมถึงการประกอบติดตั้งที่แม่นยำมีคุณภาพ จึงจะสามารถนำเหล็กรูปพรรณรีดร้อนไปใช้ได้อย่างคุ้มค่าและปลอดภัย

หากผู้ใช้งานกำลังมองบริการโครงสร้างเหล็กครบวงจร เพื่อความสะดวก ปลอดภัย และงานมีคุณภาพ Steel Solution by SYS เป็นบริการที่ตอบโจทย์ได้อย่างตรงตามความต้องการ สนใจสอบถามหรือต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.syssteel.com

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • Online
  • Online
  • Online

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ SYS Call Center  02-586-7777  ​

Email : solution@syssteel.com  Line: @syssteel​  ,FB @syssteel​

 

#Wazzadu #SYSSteel #SteelSolutionbySYS #Steel #เหล็ก #การออกแบบโครงสร้าง

#จัดทำแบบแสดงรายละเอียดงานเหล็ก #เหล็กรูปพรรณรีดร้อน #โครงสร้างเหล็ก #SteelStructure #StructureDesign

Siam Yamato Steel
Steel you can trust
บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อนและเข็มพืดเหล็กกล้ารีดร้อน
- ผลิตจากโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด และนิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ ตะวันออก (มาบตาพุด) จังหวัดระยอง
- ผลิตสินค้าสนองตอบการใช้งานด้านโครงสร้าง ได้อย่างครอบคลุมและเหมาะสม
- ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสากหรรมไทยและและมาตรฐานต่างประเทศ ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ