“ค้ำยันต้นไม้” ที่ให้ได้มากกว่าความมั่นคง

เมื่อต้นไม้ใหญ่ที่ปลูกในบริเวณบ้านเปรียบเสมือนคนในครอบครัวของเรา การค้ำยันต้นไม้จึงเป็นอีกวิธีที่จะช่วยรักษาต้นไม้ใหญ่ให้อยู่คู่กับบ้านอย่างแข็งแรงและมั่นคง ช่วยป้องกันการโค่นล้มจากภัยธรรมชาติที่ก่อให้เกิดผลเสียกับทรัพย์สินภายในบ้านและคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังช่วยให้ควบคุมทิศทางการเจริญเติบโตของต้นไม้ไปในทิศทางที่เราสามารถกำหนดได้อีกด้วย 

จะดีกว่าไหม ? .. ถ้ามี ค้ำยันต้นไม้ ที่ช่วยให้ต้นไม้มีความมั่นคงยึดติดกับพื้นดินด้วยความแข็งแรง แล้วผสมผสานเข้ากับเหล็กให้ดูทันสมัยและสวยงาม

จากเดิม การค้ำยันต้นไม้ ใช้ไม้ในการค้ำยัน เมื่อเวลาผ่านไป ไม้จะเกิดการผุกร่อน ความแข็งแรงในการค้ำยันก็ลดลง ความสวยงามที่มีอยู่แทบไม่ลงเหลือ แถมยังเป็นที่อยู่ของแมลงอีกด้วย “ค้ำยันต้นไม้ของเข็มเหล็ก” เข้ามาตอบโจทย์การค้ำยันต้นไม้รูปใหม่ ที่เพิ่มความมั่นคงเริ่มจากการใช้ฐานรากของเข็มเหล็กยึดกับโครงสร้างเหล็กเพื่อความแข็งแรงให้กับต้นไม้ใหญ่ ช่วยให้ การค้ำยันต้นไม้ มีความทันสมัยและความสวยงามที่เข้ากับยุคนี้มากยิ่งขึ้น 

 

ด้วยลักษณะพิเศษของ Kemrex ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ การติดตั้งจึงทำได้ไวและไม่ทำลายพื้นที่บริเวณรอบๆ 

สิ่งสำคัญที่ทำให้โครงสร้างแข็งแรง คือ ฐานราก 

( Kemrex ตอบโจทย์ทุกความมั่นคง )

เริ่มจากฐานรากเข็มเหล็กต่อด้วยโครงสร้างเหล็ก จากคุณสมบัติพิเศษของเหล็กที่บ่งบอกถึงความแข็งแรงอยู่แล้ว ทำให้เกิดความแข็งแรงในการค้ำยันต้นไม้ได้มหาศาล

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ