อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เพิ่มพื้นที่สูดอากาศด้วย Terrace

อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ พักสูดอากาศให้เต็มปอด ในพื้นที่พักอาศัยของท่านด้วยระเบียงหน้าบ้าน กว้างขวาง สวยงาม เรียบง่าย จาก Kemrex

ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 แบบนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงต้องเปลี่ยน Life Style กันใหม่ เนื่องจากการรณรงค์ให้งดออกจากบ้านหากไม่จำเป็น หรือ การ Work from home นั่นเอง จากที่เคยต้องออกจากบ้านทุกเช้าเพื่อไปทำงาน กลับกลายเป็นต้องทำงานอยู่บ้านทั้งวัน หลายท่านก็ผันตัวเองเป็นเชฟมือฉมังทำอาหารทานเองที่บ้าน บางท่านเป็นถึงแดนซ์เซอร์มืออาชีพ อาจเกิดจากการที่ท่านเบื่อหน่ายกับการต้องอยู่ที่บ้านทั้งวัน

จะดีแค่ไหนหากท่านใช้เวลาเหล่านี้เพื่อตกแต่งบ้านที่อยู่อาศัยของท่าน เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยร่วมกันภายในครอบครัว สูดอากาศสดใสยามเช้า จิบกาแฟริมสวน หรือจะออกกำลังกายร่วมกันภายในบ้าน โดยที่ไม่ต้องออกไปเผชิญอันตรายข้างนอกบ้าน

วันนี้ Kemrex ขอนำเสนอไอเดียการสร้าง Terrace ภายในบ้านเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านของท่านโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้นในการติดตั้ง จะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยครับ

เยี่ยมชมสวนภายในบ้านท่าน สูดอากาศสดชื่นจากต้นไม้ได้อย่างเต็มปอด แถมยังจัดที่นั่งเพื่อเป็นมุมจิบกาแฟได้อีกด้วย

เพิ่มพื้นที่กว้างขวาง เป็นลานอเนกประสงค์ใช้ร่วมกันภายในครอบครัว เพื่อให้คุณได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น หากท่านหลงไหลในการเล่นโยคะ พื้นที่กว้างขวางแบบนี้อาจจะเหมาะกับท่าน เงียบ สงบ ท่ามกลางสวนต้นไม้นานาพันธ์ สูดอากาศามเช้าขณะเล่นโยคะ

ตกแต่ง เพิ่มความสวยงาม ให้กับพื้นที่ภายในบ้านของท่านด้วย Terrace จาก Kemrex ที่มีความสวย เรียบง่าย สร้างได้โดยไม่ต้องทำลายสิ่งแวดล้อม ไม่ต้องขุดดิน

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ สามารถทำเป็นลานซักผ้า วางชุดครัวไทย หรือ จะเป็นที่นั่งเล่นสูดอากาศก็ยังได้ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ไม่ต้องคอยโควิด เพราะท่านสามารถต่อเติม Terrace สวยๆแบบนี้ได้ทันใจ เพียงท่านติดต่อมาหาเรา

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะครับ)

 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

Gate

writer

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
Solid State Relay (SSR) คืออะไร?

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ