แม้จะไม่อยู่บ้าน ก็สามารถเช็คความผิดพลาดของปั๊มน้ำย้อนหลังได้ด้วย "ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากอิตาลี แบรนด์ Dab

สำหรับเจ้าของบ้านที่มักจะมีความกังวลเกี่ยวกับปั๊มน้ำบ้านเสมอ เวลาที่ไม่อยู่บ้าน หรือเมื่อต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหลายวัน วันนี้ Wazzadu.com จะพาไปดูอีกหนึ่งตัวเลือกของปั๊มน้ำ ที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจในเรื่องการทำงานของปั๊มน้ำเมื่อไม่อยู่บ้าน "ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากอิตาลี แบรนด์ Dab ส่วนฟังก์ชันที่น่าสนใจนี้จะช่วยให้คุณอุ่นใจได้อย่างไร ไปดูกันได้เลยครับ...

ความน่าสนใจของระบบที่มีใน "ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากอิตาลี แบรนด์ Dab คือสามารถเช็คความผิดพลาดและความผิดปกติต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับปั๊มน้ำแบบย้อนหลังได้ หรือสามารถปรับการตั้งค่าเพื่อความเหมาะสมสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ด้วยหน้าจอ LCD ที่สั่งปั๊มให้หยุดทำงาน หรือให้ปั๊มสามารถทำงานต่อได้ด้วยความสะดวกและง่ายดาย

สามารถติดตามหรือตั้งค่าอะไรจากหน้าจอ LCD ได้บ้าง ?

 • สามารถรับรู้อัตราการไหลของน้ำได้
 • สามารถปรับแรงดันน้ำได้ละเอียดมากถึงทีละ 0.1 บาร์ 
 • สามารถแจ้งเตือนถึงสถานะที่ผิดปกติต่างๆ เช่น น้ำรั่ว น้ำหมดแทงค์ ไฟตก ซึ่งปัญหาเหล่านี้สามารถทำให้ปั๊มน้ำของเราชำรุด และเสียหายได้
 • สามารถเก็บข้อความย้อนหลังได้สูงถึง 64 ข้อความ ในกรณีที่ต้องการตรวจสอบประวัติการทำงานของปั๊มแบบย้อนหลัง
 • สามารถแจ้งอัตราการใช้กำลังไฟ และอัตราประหยัดไฟ เมื่อเทียบกับปั๊มที่ไม่มีอินเวอร์เตอร์

"ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากอิตาลี แบรนด์ Dab มีรุ่น E.Sybox ที่เสียงเงียบเพียง 43 เดซิเบล กับอัตราการไหลสูงสุด 120 ลิตร/นาที และ E.Sybox mini ที่เสียงเงียบเพียง 45 เดซิเบล อัตราการไหลสูงสุด 80 ลิตร/นาที ทั้ง 2 รุ่นจะมีคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกัน เพียงแต่ต้องเลือกให้เหมาะกับรูปแบบของการใช้งานเท่านั้น หากบ้านที่ต้องใช้น้ำเยอะพร้อมกันหลายจุดหน่อย ก็ควรเลือกเป็นรุ่น E.Sybox 

"ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จากอิตาลี แบรนด์ Dab ยังมีระบบตรวจสอบน้ำรั่ว และตัดการทำงานเมื่อเจอน้ำรั่ว อีกทั้งยังผลิตจากวัสดุที่ไม่เป็นสนิม มีการออกแบบตัวปั๊มที่ใช้น้ำเป็นตัวหล่อเย็นมอเตอร์ ทำให้ "ปั๊มน้ำอัตโนมัติ" จาก DAB เป็นปั๊มที่เสียงเงียบที่สุดตอนนี้ มีความทนทาน สามารถใช้งานต่อเนื่องได้เป็นระยะเวลานาน การันตีคุณภาพด้วยมาตรฐานและรางวัลระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น มาตรฐาน ISO 9001, NSF (National Sanitation Foundation), WRAS (Water Regulations Advisory Scheme) หรือ IF DESIGN AWARD

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • E.sybox

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  35,000 บาท/ตัว

  Online
 • E.sybox mini

  งานระบบประปา ปั๊มน้ำ

  20,000 บาท/ตัว

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

www.wazzadu.com/page/dab/contact

 

#Wazzadu #DAB #Esybox #Esyboxmini #ปั๊มน้ำอัจฉริยะ #ปั๊มน้ำ

บริษัท DAB Water Technology
เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการผลิตเครื่องสูบน้ำ หรือ ปั๊มน้ำ มานานกว่า 40 ปี โดยมุ่งมั่นวิจัยพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ
เพื่อผลิตเครื่องสูบน้ำที่ได้มาตรฐาน ประหยัดพลังงาน ทนทาน และง่ายต่อการใช้งาน สำหรับใช้ในบ้านพักอาศัย อุตสาหกรรม และ ระบบเกษตรชลประทาน

ปัจจุบันบริษัทมี Headquarter ตั้งอยู่ที่เมือง Padova ประเทศอิตาลี

...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ