เปลี่ยน Free Space ให้เป็นอาณาเขตสุดโปรดภายในบ้านของท่าน ด้วยชิงช้า Outdoor By Kemrex

ช่วง Work From Home แบบนี้ หลายๆท่านอาจจะอยากมีมุมเอาไว้นั่งทำงานหรือพักผ่อนกับครอบครัวหลังเลิกงานภายในบ้านของท่าน วันนี้ "เข็มเหล็ก" ขอเสนอ ชิงช้า 4 สไตล์ ที่จะมาเปลี่ยนมุมเปล่าภายในบ้าน ให้กลายเป็นมุมโปรด เพิ่มพื้นที่ความสุขให้กับบ้านของท่าน แถมยังช่วยส่งเสริมให้บ้านของท่านดูสวยงามมากขึ้นอีกด้วย

ชิงช้าไม้สาน สไตล์คลาสสิค ด้วยสีอ่อนของไม้ ทำให้ Match ง่ายกับทุกมุมและทุกสไตล์ของบ้านท่าน ที่นั่งกว้างขวาง นั่งพักผ่อนได้ทั้งครอบครัว

ชิงช้าคู่ รูปทรงทันสมัย สีขาว สไตล์เรียบหรู ดูแพง ตัวโครงดัดเป็นรูปหัวใจ เหมาะสำหรับจัดเป็นมุมถ่ายรูปภายในบ้าน หรือจะนั่งพักผ่อนก็เพลินได้ทั้งวัน

ชิงช้าแผ่นไม้สุดคลาสสิค แขวนด้วยเชือกให้ดูมีความดั้งเดิม แต่แข็งแรง ทนทาน เหมาะสำหรับนั่งชิคๆ ชมสวน หรือจะเป็นมุมนั่งเล่นสำหรับเด็กๆก็ลงตัว

ชิงช้าทรงกลม พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มาพร้อมเบาะรองนั่ง และหมอนอิง จะนั่งทำงานก็เพลิน จะงีบก็สบาย นั่งเล่นชมวิวได้พร้อมกันทั้งครอบครัว

ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณได้ที่ :

Facebook : m.me/Kemrexfanpage

Line@ : @Kemrex หรือคลิก! https://lin.ee/2ivBv5z

 

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • Kemrex Series : FS

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,400 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : N

  โครงสร้าง ฐานราก

  1,000 บาท/ชิ้น

  Online
 • Kemrex Series : F/FF

  โครงสร้าง ฐานราก

  3,000 บาท/ชิ้น

  Online

สามารถกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้

Kemrex Contact

สามารถสอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ kemrex Call Center  02-026-3140 ต่อ 0​ ​

Website : www.kemrex.com​  ,FB Page  Kemrex​

Kemrex
จากประสบการณ์การทำงานด้านวิศวกรรมมากกว่า 50 ปี ของ SUTEE GROUP ทำให้ทราบถึงปัญหาและความยุ่งยากของระบบฐ
านรากในรูปแบบเดิม เช่น การควบคุมระยะเวลา และปัญหาด้านค่าใช้จ่าย รวมไปถึงการเกิดความเสียหายของพื้นที่บริเวณใกล้เคียง บริษัท SUTEE GROUP จึงนำเสนอนวัตกรรม เทคโนโลยีระบบฐานรากแบบใหม่จากเยอรมนี ซึ่งเป็นที่ยอมรับด้านวิศวกรรมมาตราฐานระดับสากลมาเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับงานก่อสร้าง โครงสร้างทุกรูปแบบและบริษัทเข็มเหล็กยังเป็นบริษัทผู้จัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชีย

เข็มเหล็ก ผู้นำนวัตกรรมด้านฐานราก โดยพลิกโฉมระบบฐานรากของเมืองไทยและภาคพื้นเอเชีย ให้การก่อสร้างระบบฐานรากเป็นเรื่องง่าย ควบคุมได้แม่นยำ ทั้งในเรื่องของเวลาและค่าใช้จ่าย เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการ ตอบรับการขยายตัวของประเทศไทยและประเทศในภาคพื้นเอเชีย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ทั้งปัจจุบันและอนาคต

ลูกค้าที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์เข็มเหล็ก ทางบริษัทฯ จะให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์ ปรึกษาการใช้งานเบื้องต้น โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

Kemrex

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
ระแนงตกแต่งบ้านพรีเมียม

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ