เดินเข้าสู่ธรรมชาติอย่างเพลิดเพลินด้วย "แผ่นทางเท้าทรายล้าง" จาก RCM88

หลายคนคงทราบกันดีว่า การตกแต่งสวนไม่ใช่เพียงเรื่องของความสวยงามเสมอไป แต่องค์ประกอบที่สร้างธรรมชาติให้สมจริงถือเป็นหัวใจสำคัญ วันนี้แบรนด์ RCM88 จึงขอแนะนำ แผ่นทางเท้า ที่มีดีไซน์ทันสมัยตอบโจทย์การใช้งาน และทุกครั้งเมื่อคุณก้าวเดินเข้ามาในสวนผ่านแผ่นทางเท้านี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอย่างปฏิเสธไม่ลง

การปูพื้นทางเดินหรือแผ่นทางเท้าในสวนควรคำนึงถึงวัสดุที่นำมาใช้ ซึ่งก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกมากมาย “แผ่นทางเท้าหินทรายล้าง” คือวัสดุหนึ่งที่มีส่วนผสมระหว่างซีเมนต์และหินทรายล้าง มักถูกนำมาใช้ปูตกแต่งทางเดินภายนอกบ้าน บริเวณรอบสระว่ายน้ำ โรงจอดรถ และภายในสวนที่ต้องการความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับธรรมชาติแต่ยังคงความแข็งแกร่ง

ความแข็งแรงทนทาน ที่เป็นคุณสมบัติเด่นนี้ ทำให้แผ่นทางเดินหินทรายล้าง เหมาะกับพื้นที่ในสวนที่ต้องการใช้งานในระยะยาว ผิวสัมผัสมีลักษณะที่หยาบและมีแรงเสียดทานสูง สามารถป้องกันการลื่นไถลได้เป็นอย่างดี เพราะทุกวันนี้ความสวยงามอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้อยู่อาศัย แต่การให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยก็นับเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงมาเป็นอันดับต้นๆ แม้ว่าจะมีฝนตกหรือรดน้ำต้นไม้บริเวณสวนจนทำให้พื้นเปียกชุ่ม อย่างน้อยก็ทำให้หมดกังวลเรื่องการลื่นล้มระหว่างเดินบนแผ่นทางเท้าได้อย่างสบายใจ

ทางเดินเข้าไปในสวนเป็นเหมือนประตูแห่งสไตล์ที่เชิญชวนให้เราอยากเข้าไปใช้เวลากับที่ตรงนั้น การตกแต่งสวนผ่านพื้นผิวสัมผัสที่ดูเป็นธรรมชาติ โดยการใช้วัสดุจากธรรมชาติยิ่งช่วยทำให้สวนสวยสมจริง “แผ่นทางเท้าหินทรายล้าง” ได้สร้างเสน่ห์ให้กับสวนภายในบ้านเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงโครงการรีสอร์ตต่างๆ ให้เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติที่สวยงามและร่วมสมัย สร้างความประทับใจต่อผู้พบเห็น

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • แผ่นทรายล้าง ซุปเปอร์แบล็ค

    สวน และภายนอกอาคาร วัสดุตกแต่งภูมิทัศน์

    80 บาท/ชิ้น

    Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน

สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน #หิน #วัสดุปิดผิว #ตกแต่งผนัง #ตกแต่งกำแพง #ผนังหิน #บล็อกช่องลม #หินแกรนิต


ขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterest

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่