เดินเข้าสู่ธรรมชาติอย่างเพลิดเพลินด้วย "แผ่นทางเท้าทรายล้าง" จาก RCM88

หลายคนคงทราบกันดีว่า การตกแต่งสวนไม่ใช่เพียงเรื่องของความสวยงามเสมอไป แต่องค์ประกอบที่สร้างธรรมชาติให้สมจริงถือเป็นหัวใจสำคัญ วันนี้แบรนด์ RCM88 จึงขอแนะนำ แผ่นทางเท้า ที่มีดีไซน์ทันสมัยตอบโจทย์การใช้งาน และทุกครั้งเมื่อคุณก้าวเดินเข้ามาในสวนผ่านแผ่นทางเท้านี้ คุณจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอย่างปฏิเสธไม่ลง

การปูพื้นทางเดินหรือแผ่นทางเท้าในสวนควรคำนึงถึงวัสดุที่นำมาใช้ ซึ่งก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกมากมาย “แผ่นทางเท้าหินทรายล้าง” คือวัสดุหนึ่งที่มีส่วนผสมระหว่างซีเมนต์และหินทรายล้าง มักถูกนำมาใช้ปูตกแต่งทางเดินภายนอกบ้าน บริเวณรอบสระว่ายน้ำ โรงจอดรถ และภายในสวนที่ต้องการความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับธรรมชาติแต่ยังคงความแข็งแกร่ง

ความแข็งแรงทนทาน ที่เป็นคุณสมบัติเด่นนี้ ทำให้แผ่นทางเดินหินทรายล้าง เหมาะกับพื้นที่ในสวนที่ต้องการใช้งานในระยะยาว ผิวสัมผัสมีลักษณะที่หยาบและมีแรงเสียดทานสูง สามารถป้องกันการลื่นไถลได้เป็นอย่างดี เพราะทุกวันนี้ความสวยงามอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้อยู่อาศัย แต่การให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยก็นับเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงมาเป็นอันดับต้นๆ แม้ว่าจะมีฝนตกหรือรดน้ำต้นไม้บริเวณสวนจนทำให้พื้นเปียกชุ่ม อย่างน้อยก็ทำให้หมดกังวลเรื่องการลื่นล้มระหว่างเดินบนแผ่นทางเท้าได้อย่างสบายใจ

ทางเดินเข้าไปในสวนเป็นเหมือนประตูแห่งสไตล์ที่เชิญชวนให้เราอยากเข้าไปใช้เวลากับที่ตรงนั้น การตกแต่งสวนผ่านพื้นผิวสัมผัสที่ดูเป็นธรรมชาติ โดยการใช้วัสดุจากธรรมชาติยิ่งช่วยทำให้สวนสวยสมจริง “แผ่นทางเท้าหินทรายล้าง” ได้สร้างเสน่ห์ให้กับสวนภายในบ้านเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงโครงการรีสอร์ตต่างๆ ให้เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติที่สวยงามและร่วมสมัย สร้างความประทับใจต่อผู้พบเห็น

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • แผ่นทรายล้าง ซุปเปอร์แบล็ค

    สวน และภายนอกอาคาร วัสดุตกแต่งภูมิทัศน์

    80 บาท/ชิ้น

    Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน

สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact

หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน #หิน #วัสดุปิดผิว #ตกแต่งผนัง #ตกแต่งกำแพง #ผนังหิน #บล็อกช่องลม #หินแกรนิต


ขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterest

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ