ลามิเนตที่ป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัส ใช้ตกแต่งภายในโรงพยาบาล จากแบรนด์ Greenlam Laminates

โรงพยาบาล คือหนึ่งในอาคารสาธารณะที่ค่อนข้างท้าทายในการออกแบบสำหรับสถาปนิกและอินทีเรียดีไซน์เนอร์ เนื่องจากต้องอาศัยความรู้เฉพาะทางในการออกแบบพื้นที่ใช้สอย (Function)  และการสัญจร (Circulation) ต่างๆ ในโรงพยาบาลให้ถูกต้องเหมาะสมและสอดคล้องกับการใช้งานจริง โดยเฉพาะส่วนปฏิบัติการที่มีความซับซ้อนและมีความจำเพาะเจาะจงในการใช้งาน เนื่องจากเป็นอาคารที่ส่งผลกระทบต่อผู้คนทั้งบุคคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยโดยตรง

นอกเหนือจากการออกแบบพื้นที่แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญอย่างมากเช่นกันนั่นคือ การเลือกใช้วัสดุก่อสร้างและวัสดุปิดผิวที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดสากล สามารถทำความสะอาดได้ง่าย พื้นผิวไม่มีรอยต่อ หรือเป็นผิวที่มีเท็กซ์เจอร์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ และที่สำคัญคือต้องมีความแข็งแรงทนทาน ทนกรด ทนด่าง หรือสารเคมีได้พอสมควร ทนไฟได้ในระดับที่กำหนด เพื่อคุณภาพชีวิตของผู้ที่ใช้งานในโรงพยาบาล ซึ่งผลิตภัณฑ์จาก Greenlam Laminates สามารถตอบโจทย์ดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

Greenlam เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าแบรนด์เดียวในกลุ่มวัสดุปิดผิวไฮเพรชเชอร์ลามิเนตที่ทางกระทรวงสาธารณสุขเลือกให้อยู่ใน Material Vendor List ของโรงพยาบาลในเครือของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเป็นทางการ เนื่องจากแผ่นไฮเพรชเชอร์ลามิเนต (High Pressure Laminate) Greenlam ผ่านมาตรฐาน ASTM DESIGNATION: G21-09 FUNGI RESISTANT สามารถป้องกันการเกิดเชื้อราของพื้นผิวในที่เปียกชื้น ด้วยคุณสมบัติพิเศษทางด้าน Hygienic Product นั่นเอง

วัสดุปิดผิวไฮเพรชเชอร์ลามิเนต Greenlam มี collection ให้เลือกมากกว่า 1,000 ดีไซน์ ซึ่งถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยนักวิเคราะห์ trend จาก Europe และ design centre @ SINGAPORE ซึ่งครอบคลุมเทรนด์การออกแบบในทุกๆ สไตล์ มีความหนา 0.6-0.8 mm และมีขนาดให้เลือกใช้คือ

  • 915   x 2135 mm
  • 1220 x 2440 mm
  • 1300 x 3050 mm
  • 1525 X 3660 mm
  • 1830 x 3660 mm

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

GREENLAM HYGIENIC COMPACT LAMINATED BOARD

วัสดุปิดผิวผนัง ลามิเนตปิดผิว


ราคา 2,310 บาท/แผ่น

ขนาด W 2,440 x L 1,220 มิลลิเมตร

Online

สนใจติดต่อ 02-2091-2569

หรือกรอกข้อมูลความต้องการ Spec สินค้าได้ที่

www.wazzadu.com/page/greenlam/contact

และ line ID Greenlam : @greenlam

#Wazzadu #GreenlamLaminates #Laminates #ลามิเนต #ลามิเนตปิดผิวผนัง #hpl #highpressurelaminate #คอมแพคลามิเนต #CompactLaminate #hospital #hyginicproduct

ใช้ชีวิตอย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดีเริ่มด้วย GREENLAM เมื่อพูดถึงแผ่นลามิเนตสำหรับการตกแต่ง GREENLAM เป็นชื่อที่ต้องนึกถึงเสมอ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ คุณภาพหรือนวัตกรรม แผ่นลามิเนต Greenlam เกินความคาดหวังสูงสุดGREENLAM เริ่มต้นธุรกิจในอินเดีย ขยายสาขาไปยังเอเชียแปซิฟิกในปี 2005 ในช่วงระยะ 7 ปี บริษัทได้เติบโตขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมลามิเนต ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
สถาปนิก บูรพา 2566

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ