“ออกแบบผนังกระจก” ในอาคารสาธารณะได้แบบไม่ต้องกลัวร้อน เพราะมี ฟิล์มกันความร้อน ที่สุดของความคุ้มค่า!

สำหรับอาคารสาธารณะที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากและต้องการใช้ผนังกระจก แต่กลับกังวลกับปัญหาความร้อนและรังสีอินฟราเรด วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยมาแนะนำ นั่นก็คือ ฟิล์มกันความร้อน จากแบรนด์ Smart Tec ที่มีคุณสมบัติเป็นฟิล์มใส แต่กลับลดความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การออกแบบผนังกระจก (Glass Wall) ของอาคารสาธารณะ เช่น ภายในร้านอาหาร, ร้านกาแฟ, Home Office, ธนาคาร, Shop ร้านค้า, Sales Gallery ในโครงการบ้าน หรือคอนโดมิเนียม ฯลฯ บางครั้งจำเป็นต้องหาตัวช่วยในการลดความร้อนเป็นฟิล์มลดความร้อนที่มีความสามารถในการลดความร้อนสูง รวมทั้งมีความใสในระดับหนึ่ง เพื่อช่วยให้ผู้ที่อยู่ภายนอกสามารถมองเห็นด้านในกระจกได้โดยไม่ปิดทึบ ซึ่งนอกจากจะให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่ง เปิดรับแสงจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมถึงช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ดูกว้างขึ้นแล้ว การใช้ผนังกระจก ยังมาพร้อมดีไซน์โมเดิร์น สวยงามแบบไม่ต้องใช้ดีเทลมากมายในการตกแต่งภายใน

ดังที่ได้กล่าวไปแล้วว่าการเลือกใช้ ผนังกระจก หรือ Glass Wall ในการตกแต่งนั้นมีข้อดีหลายประการ แต่ก็มีข้อเสียในเรื่องของความร้อนที่จะแผ่กระจายเข้าไปภายในอาคาร ในกรณีที่อาคารนั้นๆ ไม่ได้ใช้กระจกกันความร้อน เราจึงขอแนะนำ ฟิล์มกันความร้อน จากแบรนด์ Smart Tec รหัสสินค้า CH 7080 ซึ่งเป็นฟิล์มนาโนเซรามิค และเป็นฟิล์มใสที่มีคุณสมบัติลดความร้อน ผ่านมาตรฐาน ISO 9050 เนื้อฟิล์มเป็นโทนสีเขียวใส ไม่มีเงาสะท้อนทั้งด้านในและด้านนอก จึงใช้งานได้แบบหมดกังวลเรื่องความปลอดภัย

Cr: skilzhou

สำหรับฟิล์มกันความร้อนรุ่นนี้สามารถลดรังสีอินฟราเรดได้ดี ซึ่งรังสีอินฟราเรดนั้นเป็นตัวการที่ทำให้เรารู้สึกร้อน จึงนับว่าสะดวกต่อผู้ใช้งานที่อยู่ภายในอาคาร รวมถึงบุคคลที่เข้ามาใช้งานภายในพื้นที่สาธารณะแห่งนั้นๆ ด้วย อีกทั้งยังช่วยลดรังสียูวีที่จะเข้าไปทำลายเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงวัสดุตกแต่งภายใน เช่น พื้น หรือผนังอาคาร ให้สีซีดจางก่อนอายุการใช้งานที่ควรจะเป็น ด้วยความสามารถของฟิล์มในการลดรังสียูวีมากถึง 99%  

การใช้งานฟิล์ม Smart Tec รหัส CH 7080 ติดผนังกระจกภายในอาคาร

ยิ่งไปกว่านั้น ฟิล์มกันความร้อนรุ่นนี้ยังเหมาะกับอาคารสาธารณะที่ต้องการโชว์บรรยากาศภายใน ด้วยค่าแสงสว่างส่องผ่านที่มากถึง 73% เนื่องจากฟิล์มที่มีความใสมากๆ กล่าวคือ มีค่า Visible light transmittance เกินกว่า 60% นั้น จะนับเป็นฟิล์มที่มีคุณสมบัติในการโชว์บรรยากาศภายในอาคาร นอกจากนี้ ฟิล์มกันความร้อน รหัส CH 7080 ยังมีค่าสัมประสิทธิ์การส่งผ่านความร้อนจากรังสีอาทิตย์ (SHGC) ที่ 0.6 จึงนับว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการใช้งานในอาคารสาธารณะที่ใช้ผนังกระจก (Glass Wall) เพื่อให้สามารถออกแบบชิ้นงานได้อย่างไร้กังวลปัญหาความร้อนและรังสียูวีที่ส่องผ่านเข้ามาผ่านผนังกระจก

ที่สำคัญ เมื่อพิจารณาถึงคุณภาพของฟิล์มกันความร้อนรุ่นดังกล่าว นับว่าคุ้มค่ามากๆ เมื่อเทียบกับงบประมาณที่ลงทุนไป โดยเฉพาะกับ Shop หรือร้านค้า ที่มองว่าการโชว์สินค้าภายใน และการปกป้องสินค้าภายในร้านนั้นเป็นเรื่องสำคัญ

การใช้งานฟิล์ม Smart Tec รหัส CH 7080 ติดผนังกระจกภายในอาคาร

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

ฟิล์มใสลดความร้อน Code CH 7080 (CH 7080)

วัสดุปิดผิวผนัง ฟิล์มปิดผิว/ฟิล์มตกแต่ง


ราคา 47 บาท/ตารางฟุต

ขนาด W 4.99 x L 100 ฟุต

Online

ติดต่อสอบถาม และกรอกข้อมูล Spec สินค้าได้ที่ลิงค์นี้ 

www.wazzadu.com/page/smarttec/contact

#Wazzadu #Smarttec #ฟิล์มกรองแสง #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มติดอาคาร #ฟิล์มนาโนเซรามิค #ฟิล์มอาคาร #ฟิล์มสีเขียว #ฟิล์มไม่สะท้อนแสง #ฟิล์มลดความร้อน #ฟิล์มติดกระจก

บริษัท : บริษัท สมาร์ทเทค เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนการค้าตั้งแต่ปี 2544 โดยบริษัทได้ดำเนินธุรกิจในการนำเข้า และจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มใสลดความร้อน ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดรถยนต์,อาคารและที่พักอาศัย ฟิล์มเพื่อการตกแต่งภายใน และเครื่องมือในการติดตั้งฟิล์ม โดยในส่วนของฟิล์มติดอาคาร ทางบริษัทได้จัดจำหน่ายแบรนด์สมาร์ทเทค และซันการ์ด ( จากอเมริกา )

ทางบริษัทได้ดำเนินธุรกิจโดยการเน้นหลักคุณธรรมกับลูกค้าและองค์กรมาตลอด การจัดจำหน่ายสินค้าจะเน้นให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด จึงทำให้ฟิล์มกรองแสงจากบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายซึ่งปัจจุบันมีตัวแทนมากกว่า 500 รายทั่วประเทศ อีกทั้งยังได้การตอบรับที่ดีจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชนมากมายในการใช้บริการติดตั้งฟิล์มติดอาคาร อาทิเช่น พระราชวังสวนจิตรลดา, Pullman Hotel, Novotel, Honda Asia Pacific R&D, Toyota Motor Thailand, ช่อง 7 สี, กรมการปกครองส่วนท้องถิ่น, โรงพยาบาลวิชัยยุทธ, โรงพยาบาลกลาง, มหาวิทยาลัยมหิดล, สวทช รวมถึง รีสอร์ท อลีลา วิลล่า ที่หมู่เกาะมัลดีฟ เป็นต้น ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

การออกแบบ และเลือกใช้วัสดุ
รวมไอเดียการตกแต่งด้วย "ฟิล์มฝ้าสีขาว"

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
water ladder

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ