ลงทุนครั้งเดียวก็เกินพอ JF Profile ขอแนะนำ “วงกบประตู uPVC” กับการป้องกันที่เหนือกว่าวงกบไม้ กันปลวก กันเชื้อรา กันชื้นในคราวเดียว!

"วงกบประตู" เป็นวัสดุก่อสร้างที่มีความสำคัญและจำเป็นในสร้างบ้านและอาคารต่างๆ เป็นฟังก์ชั่นหลักในการสร้างบ้านและการออกแบบพร้อมทั้งการตกแต่งให้มีพื้นที่ หรือการจัดโซนต่างๆ ให้เป็นไปตามประโยชน์ใช้สอย หรือตามความต้องการของผู้พักอาศัย ตัวช่วยที่มีความสำคัญมากสำหรับการจัดโซนต่างๆ นั้นก็คือ ประตู โดยมี วงกบประตู เป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญเพื่อสำหรับประตูเปิด ปิด หรือเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ของห้องต่างๆ ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งพื้นที่ของห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน เป็นต้น การจัดโซนหรือการตกแต่งในพื้นที่ห้องต่างๆ ให้มีประโยชน์ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยเพื่อความเป็นสัดเป็นส่วน บริหารพื้นที่ใช้สอยให้มีประโยชน์สูงสุด

 

เดิมความนิยมในการนำวัสดุไม้จริงมาเป็นวงกบนั้นมีอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความสวยงาม ความเป็นธรรมชาติของวัสดุ ความคุ้นเคยของการใช้วัสดุของช่างหรือแม้แต่การหาซื้อได้ง่าย แต่ปัญหาที่ตามมาของการใช้ไม้จริงนั้นมีมากมาย เช่น เรื่องของปัญหาปลวกและแมลงกัดเจาะ ไม้เกิดการพุพัง เสียหาย การเกิดปัญหาเชื้อรา บวมน้ำ ผุกร่อน ประตูตก ทำให้เกิดความเสียหายทำให้ต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับการซ่อมแซมบำรุงหรือเปลี่ยนใหม่ หรือในกรณีไม้จริงที่มีการเพิ่มคุณภาพสำหรับลดปัญหาเรื่องของเชื้อรา จะต้องผ่านกระบวนการอบแห้งในอุณหภูมิที่เหมาะสม เพื่อให้วัสดุเนื้อไม้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งทำให้ต้นทุนของวัสดุนั้นมีราคาสูงขึ้น

ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับวัสดุวงกบประตูที่ช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการใช้วงกบไม้จริง ให้สามารถใช้งานในฟังก์ชั่นได้แบบเดียวกันในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็น ขนาด ดีไซน์ ความแข็งแรง ทนน้ำ ทนความชื้น กันเชื้อรา ลายไม้ธรรมชาติ ประสิทธิภาพความแข็งแรง และอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น

 

วงกบประตู uPVC  มีคุณสมบัติโดดเด่นใน เรื่อง การทนน้ำ กันเชื้อรา กันปลวกและแมลงกัดเจาะทุกชนิด เนื่องจากวัสดุทำจากโพลิเมอร์ชนิดหนึ่งซึ่งมีการการเติมสารต่างๆ เพื่อให้วัสดุมีความแข็งแรงทนทาน ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม มอก.1013-2533 ที่ครอบคลุมทั้งเรื่องความทนทาน แข็งแรง เมื่อใช้งานแล้วจะไม่เกิดปัญหาบวมน้ำ ประตูตก เกิดเชื้อรา ปลวกและแมลงกัดเจาะ ผุกร่อนรวมถึงยังสามารถทนต่อแรงกระแทกตามมาตรฐานที่กำหนด

 

สำหรับวงกบประตูลายไม้ JF Profile รุ่น SUB204 2”x 4” สวยงามเปรียบเสมือนไม้จริง ด้วยวิธีการผลิตที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีขั้นตอนในการผลิตเคลือบผิวด้วยฟิล์มลายไม้ลามิเนตลายธรรมชาติด้วยมาตรฐาน มอก. วัสดุปลอดภัยและรักษาสิ่งแวดล้อม กระบวนการผลิตมีมาตรฐานปลอดภัยทั้งผู้ผลิตและผู้ใช้งาน เนื่องจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน ใช้คู่กับประตุ รุ่น Milly door แบรนด์ JF แล้ว หมดห่วงเรื่องประตูตก บิด บวม งอ โก่ง ทันที แถมเช็ดทำความสะอาดง่าย อายุการใช้งานยาวนาน

วงกบประตูลายไม้ลามิเนต รุ่น SUB204 2”x4” มีความสวยงามเปรียบเสมือนไม้จริงมีสีให้เลือก คือ สีลายไม้ขาว ลายไม้สัก และวอลนัท สามารถรองรับความสูงของวงกบได้ถึง 2.4 ม. โดยขนาด 2”x4” เป็นขนาดมาตรฐาน ที่ช่างทั่วไปมีความรู้สึกคุ้นเคยในการทำงานอยู่แล้วเพราะฉะนั้นจึงสามารถใช้แทนไม้จริงได้อย่างสบายๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำสี เนื่องจากวงกบประตูลายไม้รุ่น SUB204 2”x4” มีสีและลายไม้บนพื้นผิวแล้ว  จึงช่วยลดขั้นตอนในการทำงานของช่างหน้างาน รวมถึงลดโอกาสในเรื่องความผิดพลาดของการทาสีไม่สม่ำเสมอ  

 

นอกจากนี้ในรุ่น SUB204 2”x4” มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคือลักษณะของซับวงกบโดยรอบ นอกจากความสวยงามของวงกบที่มีสีเป็นโทนสีไม้ ที่สวยสมจริง ซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับการออกแบบและตัวซับวงกบยังเป็นตัวช่วยสำคัญ ในการเก็บความเรียบร้อยหรือ ช่วยแก้ไขความผิดพลาดของการติดตั้งหน้างานระหว่างแนวรอยต่อระหว่างผนังปูนและวงกบได้ ทำให้ผู้ออกแบบหมดกังวลกับขนาดของสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐาน ทั้งเรื่องขนาดหรือสีที่ไม่สม่ำเสมอ มั่นใจได้ว่าสินค้าที่เลือกใช้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ได้ทั้งความสวยงามตามดีไซน์และไร้ปัญหาจุกจิกระหว่างติดตั้ง

การเลือกใช้วงกบประตูลายไม้ uPVC เป็นทางเลือกของวัสดุทดแทนไม้ที่คุ้มค้าในทุกๆด้าน ด้วยความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนานไม่ผุ ไม่เป็นเชื้อรา ปลวกไม่กิน หรือไม่มีอาการบวมจากความชื้น ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา ในการเปลี่ยนแปลงวัสดุที่อาจเสียหายจากปัญหาวัสดุเสื่อมสภาพจากสภาวะแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นการโดนแดด โดนฝนได้รับความชื้นสะสม การกัดกินของปลวก  ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้สินค้าที่มีมาตรฐานได้อย่างสบายใจ สบายเงินในกระเป๋า เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ลดค่าใช้จ่ายสำหรับการบำรุงรักษาในอนาคต

สอบถามข้อมูล และติดต่อแบรนด์ได้ที่ 

www.wazzadu.com/page/jfprofile/contact

JF Profile Call Center: 034-323-503-4  ​

Email: info@jfprofile.com , FB: JF Profile Co.,Ltd ,Line ID: jf_profile

#Wazzadu #JFProfile #uPVCDoor #uPVCDoorcustomize #uPVCDoorMadetoorder #ประตูuPVC #ประตู #ประตูMadeToOrder #ประตูUWL #วงกบประตูuPVC

JF Company Limited ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2001 ซึ่งบริษัท JF เป็นบริษัทแรกของประเทศไทยที่ผลิตประตู Laminated UPVC doors หรือประตูUPVC ที่ใช้กระบวนการลามิเนตด้วยลายไม้ JF เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายประตู UPVC ปีนี้ทางบริษัทหวังที่จะขยายตลาด รวมถึงการครอบคลุมร้านค้ารายย่อยและโมเดิลเทรด

ผลิตภัณฑ์ของทางบริษัทเรามีนโยบายที่เป็นคุณภาพสูง ซึ่ง 80% ของผลิตภัณฑ์ประตูและบานซิงค์ของเรามีดีไซน์และลวดลายที่สวยงาม ต่างจากประตู UPVC ในท้องตลาดเมืองไทย ณ ปัจจุบัน ส่วนใหญ่จะเป็นประตูบานเรียบและช่องลมแบบธรรมดา เราเห็นว่ามันเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราคิดค้นและทำประตู Laminated UPVC doors ที่มีลายสวยเหมือนไม้ธรรมชาติซึ่งนำเข้าฟิล์มลายไม้จากต่างประเทศ ทางบริษัทJFเป็นสถานประกอบการขนาดกลางที่มีลูกจ้างที่ทำงานเต็มเวลากว่า200ชีวิต บริษัทJFจึงเป็นบริษัทที่กำลังก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง

JF มุ่งเน้นให้ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ แรงจูงใจใจการทำงาน ความสามัคคี มีทักษะความสัมพันธ์ต่อเพื่อนร่วมงานที่ดีและความโดดเด่นในผลงาน ใน5ปีที่ผ่านมาประตู UPVC ของบริษัทได้รับความนิยมในตลาด และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้ผลประกอบการของบริษัทเติบโตขึ้นทุกปี ...

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่