“ผนังหิน RCM88” เย็นสบายอย่างมีระดับ กับศิลปะจากธรรมชาติ 

ผนังก็เปรียบเสมือนผิวหนังของบ้าน การทำให้บ้านน่าอยู่จึงไม่ได้หยุดอยู่แค่โครงเหล็ก แผ่นไม้ หรือวอลเปเปอร์ที่มีผิวเรียบเท่านั้น หินยังเป็นอีกวัสดุหนึ่งที่ทำให้บ้านดูมีระดับ มีความสมจริงจากเท็กเจอร์  แต่ยังสร้างอารมณ์ผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยราวกับเดินอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ วันนี้แบรนด์ RCM88 จะมานำเสนอวัสดุ "ผนังหิน" ที่นำมาตกแต่งทั้งภายในและภายนอกเพื่อให้คุณได้เก็บไว้เป็นไอเดีย พร้อมเจาะลึกถึงข้อดีและการดูแลรักษาที่ถูกวิธี

ผนังหินเป็นวัสดุจากธรรมชาติ 100% จึงมีคุณสมบัติเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายหินที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เสน่ห์ที่ไม่สามารถผลิตขึ้นเองจากมนุษย์ได้ เมื่อนำมาตกแต่งเข้ากับผนังไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหนของบ้าน ก็สร้างงานศิลปะได้อย่างสวยงาม ทั้งนี้ตัววัสดุยังมีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับความหรูหรามีชีวิตชีวาเมื่อกลับมาถึงบ้านได้อีกหลายปี

ข้อดีมากๆ ที่หลายคนยังไม่ทราบในการตกแต่งผนังหินไว้ในบ้านนั่นก็คือ ผนังหินช่วยลดอุณหภูมิภายในจึงทำให้บ้านเย็นสบาย  เพราะฉะนั้นบ้านโมเดิร์นหลายแห่งจึงเลือกใช้ผนังหินไว้ในหลายส่วน ทั้งห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องโถง ผนังข้างบันได บริเวณเตาผิง นอกจากผนังจะมีจุดเด่นสวยงามและบ้านเย็นขึ้นแล้ว ยังทำให้บรรยกาศภายในดูน่าอยู่และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

แต่ไม่ใช่แค่ภายในเท่านั้น ผนังหินยังสามารถนำไปติดตั้งภายนอกได้อีกด้วย ความแข็งแรงทนทานทำให้หินสามารถอยู่ได้ทุกพื้นที่ อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ประหยัดพลังงานและเวลาให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี กลิ่นอายของธรรมชาติอาจไม่จำเป็นต้องออกแบบให้อยู่แค่ภายในบ้านเสมอไป เมื่อนำมาตกแต่งอยู่ภายนอก จะถูกเชื่อมโยงเข้ากับเสน่ห์ของทัศนียภาพได้อย่างลงตัว

ในเรื่องของการดูแลรักษา หากนำหินไปกรุผนังที่มีโอกาสเปียกน้ำบ่อยๆ อาจมีคราบสิ่งสกปรกเกิดขึ้นได้ เช่นตะไคร่น้ำเกาะ หรือเกิดเชื้อราเป็นต้น  วิธีป้องกันนั้นเรียบง่าย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วเพียงทาน้ำยาเคลือบเพิ่มเติมแค่นี้ ผิวหนังของบ้านอย่าง “ผนังหิน“ ก็มีสไตล์อยู่กับบ้านไปได้นานอย่างสง่างาม

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ผนังหินกาบ จิ๊กซอร์ สีดำ

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  699 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • ผนังหิน Black Grey XL

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  990 บาท/ตารางเมตร

  Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน
สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact
หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน #หิน #วัสดุปิดผิว #ตกแต่งผนัง #ตกแต่งกำแพง #ผนังหิน #บล็อกช่องลม #หินแกรนิต 

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่