“ผนังหิน RCM88” เย็นสบายอย่างมีระดับ กับศิลปะจากธรรมชาติ 

ผนังก็เปรียบเสมือนผิวหนังของบ้าน การทำให้บ้านน่าอยู่จึงไม่ได้หยุดอยู่แค่โครงเหล็ก แผ่นไม้ หรือวอลเปเปอร์ที่มีผิวเรียบเท่านั้น หินยังเป็นอีกวัสดุหนึ่งที่ทำให้บ้านดูมีระดับ มีความสมจริงจากเท็กเจอร์  แต่ยังสร้างอารมณ์ผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยราวกับเดินอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ วันนี้แบรนด์ RCM88 จะมานำเสนอวัสดุ "ผนังหิน" ที่นำมาตกแต่งทั้งภายในและภายนอกเพื่อให้คุณได้เก็บไว้เป็นไอเดีย พร้อมเจาะลึกถึงข้อดีและการดูแลรักษาที่ถูกวิธี

ผนังหินเป็นวัสดุจากธรรมชาติ 100% จึงมีคุณสมบัติเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายหินที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ เสน่ห์ที่ไม่สามารถผลิตขึ้นเองจากมนุษย์ได้ เมื่อนำมาตกแต่งเข้ากับผนังไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหนของบ้าน ก็สร้างงานศิลปะได้อย่างสวยงาม ทั้งนี้ตัววัสดุยังมีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสกับความหรูหรามีชีวิตชีวาเมื่อกลับมาถึงบ้านได้อีกหลายปี

ข้อดีมากๆ ที่หลายคนยังไม่ทราบในการตกแต่งผนังหินไว้ในบ้านนั่นก็คือ ผนังหินช่วยลดอุณหภูมิภายในจึงทำให้บ้านเย็นสบาย  เพราะฉะนั้นบ้านโมเดิร์นหลายแห่งจึงเลือกใช้ผนังหินไว้ในหลายส่วน ทั้งห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องโถง ผนังข้างบันได บริเวณเตาผิง นอกจากผนังจะมีจุดเด่นสวยงามและบ้านเย็นขึ้นแล้ว ยังทำให้บรรยกาศภายในดูน่าอยู่และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

แต่ไม่ใช่แค่ภายในเท่านั้น ผนังหินยังสามารถนำไปติดตั้งภายนอกได้อีกด้วย ความแข็งแรงทนทานทำให้หินสามารถอยู่ได้ทุกพื้นที่ อีกทั้งยังติดตั้งได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว ประหยัดพลังงานและเวลาให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี กลิ่นอายของธรรมชาติอาจไม่จำเป็นต้องออกแบบให้อยู่แค่ภายในบ้านเสมอไป เมื่อนำมาตกแต่งอยู่ภายนอก จะถูกเชื่อมโยงเข้ากับเสน่ห์ของทัศนียภาพได้อย่างลงตัว

ในเรื่องของการดูแลรักษา หากนำหินไปกรุผนังที่มีโอกาสเปียกน้ำบ่อยๆ อาจมีคราบสิ่งสกปรกเกิดขึ้นได้ เช่นตะไคร่น้ำเกาะ หรือเกิดเชื้อราเป็นต้น  วิธีป้องกันนั้นเรียบง่าย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วเพียงทาน้ำยาเคลือบเพิ่มเติมแค่นี้ ผิวหนังของบ้านอย่าง “ผนังหิน“ ก็มีสไตล์อยู่กับบ้านไปได้นานอย่างสง่างาม

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

 • ผนังหินกาบ จิ๊กซอร์ สีดำ

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  699 บาท/ตารางเมตร

  Online
 • ผนังหิน Black Grey XL

  วัสดุปิดผิวผนัง หินกรุปิดผิว

  990 บาท/ตารางเมตร

  Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน
สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact
หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน #หิน #วัสดุปิดผิว #ตกแต่งผนัง #ตกแต่งกำแพง #ผนังหิน #บล็อกช่องลม #หินแกรนิต 

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
“งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง”

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ