พื้นเย็นสบาย ด้วยกระเบื้องดินเผา RCM88 วัสดุทนทานให้บ้านเป็นมากกว่าความสวย

การตัดสินใจเลือกซื้อวัสดุมาตกแต่งบ้านของผู้คนในปัจจุบันนี้ไม่ได้คำนึงถึงแค่ราคาเท่านั้น แต่คุณภาพและความทนทาน ถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ "กระเบื้องดินเผา" วัสดุคลาสสิคที่ถูกใช้กันมาตั้งแต่โบราณ จึงไม่หยุดคุณภาพไว้ที่เดิมอีกต่อไป โดยเฉพาะ กระเบื้องดินเผา RCM88 ที่มีกระบวนการผลิตที่ยอดเยี่ยม ผ่านการทดสอบมาตรฐาน จึงทำให้กระเบื้องดินเผาเป็นได้มากกว่ากระเบื้องดินเผาทั่วไป

ปัญหาดั้งเดิมของกระเบื้องดินเผาคือมีความแข็งแรงน้อยมาก เมื่อใช้งานไปนานๆ ตัววัสดุจะไม่ค่อยทนทาน ผุกร่อนง่าย อีกทั้งเนื้อกระเบื้องผลิตจากดินธรรมชาติจึงดูดซับน้ำและความชื้นได้ดี เมื่อเจอปัญหาในตัววัสดุ และเข้าสู่กระบวนการพัฒนาจึงทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีกว่าเสมอ

กระเบื้องดินเผา RCM88  ได้ผ่านกระบวนการผลิตมาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการเผาด้วยอุณหภูมิสูง ตัวกระเบื้องจึงดูดซึมน้ำต่ำ มีความแกร่งและเกิดตะไคร่น้ำได้ยากกว่า เหมาะสำหรับการติดตั้งทั้งพื้นที่ภายใน และภายนอก ผลลัพธ์หลังการผลิตทำให้เห็นค่าอัตราการดูดซึมน้ำระหว่างกระเบื้องดินเผาทั่วไปกับกระเบื้องดินเผา RCM88 อย่างเห็นได้ชัด

ตัวกระเบื้องดินเผาทั่วไปจะมีค่าอัตราการดูดซึมน้ำอยู่ที่ 15-20% ส่วนกระเบื้องดินเผา RCM88  ค่าอัตราการดูดซึมน้ำจะอยู่ที่ <7% ซึ่งน้อยกว่ามาก อีกทั้งเนื้อกระเบื้องยังมีความแกร่ง ทนทาน สวยงาม สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ป้องกันรอยขีดข่วนและทนต่อปฏิกิริยาเคมี ง่ายในการดูแลรักษา และสร้างความเชื่อมั่นให้ทุกการตัดสินใจเลือกวัสดุนี้ไปติดตั้ง จากผลการทดสอบที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.)

ไม่ใช่แค่ความสวยงามและความคลาสสิคเท่านั้น ที่ทำให้นักออกแบบเลือกใช้กระเบื้องดินเผาสีแดงอิฐไปตกแต่งบ้าน อาคาร หรือพื้นที่สาธารณะมาจนถึงปัจจุบันนี้ แต่เป็นเพราะคุณสมบัติโดดเด่นอย่างการระบายความร้อนได้ดี ไม่อมความร้อนไว้ในพื้นผิวนี้ ที่ทำให้กระเบื้องดินเผาเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ก่อนนำไปติดตั้ง 

ทั้งนี้ตัวกระเบื้องดินเผา RCM88 มีส่วนผสมของน้ำยากันซึม จึงช่วยลดการขึ้นราและตะไคร่น้ำแบบฝังลึกลงกระเบื้องอีกด้วย กระบวนการผลิตที่ดีทั้งหมดนี้จึงทำให้ กระเบื้องดินเผา RCM88 อัดแน่นไปทั้งคุณภาพ ทั้งความทนทาน และยังช่วยทำให้บ้านเย็นสบาย สร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภายในหรือภายนอก

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • กระเบื้องดินเผา

    วัสดุปูพื้น วัสดุปูพื้นอื่นๆ

    395 บาท/กล่อง

    Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน
สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact
หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน #หิน #วัสดุปิดผิว #ตกแต่งผนัง #ตกแต่งกำแพง #ผนังหิน #บล็อกช่องลม #หินแกรนิต #กระเบื้องดินเผา

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

โพสต์เมื่อ

โพสต์เมื่อ

แนะนำสินค้า และบริการ
"Phuket Renovation 2023"

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ