พื้นเย็นสบาย ด้วยกระเบื้องดินเผา RCM88 วัสดุทนทานให้บ้านเป็นมากกว่าความสวย

การตัดสินใจเลือกซื้อวัสดุมาตกแต่งบ้านของผู้คนในปัจจุบันนี้ไม่ได้คำนึงถึงแค่ราคาเท่านั้น แต่คุณภาพและความทนทาน ถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ "กระเบื้องดินเผา" วัสดุคลาสสิคที่ถูกใช้กันมาตั้งแต่โบราณ จึงไม่หยุดคุณภาพไว้ที่เดิมอีกต่อไป โดยเฉพาะ กระเบื้องดินเผา RCM88 ที่มีกระบวนการผลิตที่ยอดเยี่ยม ผ่านการทดสอบมาตรฐาน จึงทำให้กระเบื้องดินเผาเป็นได้มากกว่ากระเบื้องดินเผาทั่วไป

ปัญหาดั้งเดิมของกระเบื้องดินเผาคือมีความแข็งแรงน้อยมาก เมื่อใช้งานไปนานๆ ตัววัสดุจะไม่ค่อยทนทาน ผุกร่อนง่าย อีกทั้งเนื้อกระเบื้องผลิตจากดินธรรมชาติจึงดูดซับน้ำและความชื้นได้ดี เมื่อเจอปัญหาในตัววัสดุ และเข้าสู่กระบวนการพัฒนาจึงทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีกว่าเสมอ

กระเบื้องดินเผา RCM88  ได้ผ่านกระบวนการผลิตมาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยการเผาด้วยอุณหภูมิสูง ตัวกระเบื้องจึงดูดซึมน้ำต่ำ มีความแกร่งและเกิดตะไคร่น้ำได้ยากกว่า เหมาะสำหรับการติดตั้งทั้งพื้นที่ภายใน และภายนอก ผลลัพธ์หลังการผลิตทำให้เห็นค่าอัตราการดูดซึมน้ำระหว่างกระเบื้องดินเผาทั่วไปกับกระเบื้องดินเผา RCM88 อย่างเห็นได้ชัด

ตัวกระเบื้องดินเผาทั่วไปจะมีค่าอัตราการดูดซึมน้ำอยู่ที่ 15-20% ส่วนกระเบื้องดินเผา RCM88  ค่าอัตราการดูดซึมน้ำจะอยู่ที่ <7% ซึ่งน้อยกว่ามาก อีกทั้งเนื้อกระเบื้องยังมีความแกร่ง ทนทาน สวยงาม สามารถรองรับน้ำหนักได้ดี ป้องกันรอยขีดข่วนและทนต่อปฏิกิริยาเคมี ง่ายในการดูแลรักษา และสร้างความเชื่อมั่นให้ทุกการตัดสินใจเลือกวัสดุนี้ไปติดตั้ง จากผลการทดสอบที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.)

ไม่ใช่แค่ความสวยงามและความคลาสสิคเท่านั้น ที่ทำให้นักออกแบบเลือกใช้กระเบื้องดินเผาสีแดงอิฐไปตกแต่งบ้าน อาคาร หรือพื้นที่สาธารณะมาจนถึงปัจจุบันนี้ แต่เป็นเพราะคุณสมบัติโดดเด่นอย่างการระบายความร้อนได้ดี ไม่อมความร้อนไว้ในพื้นผิวนี้ ที่ทำให้กระเบื้องดินเผาเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ก่อนนำไปติดตั้ง 

ทั้งนี้ตัวกระเบื้องดินเผา RCM88 มีส่วนผสมของน้ำยากันซึม จึงช่วยลดการขึ้นราและตะไคร่น้ำแบบฝังลึกลงกระเบื้องอีกด้วย กระบวนการผลิตที่ดีทั้งหมดนี้จึงทำให้ กระเบื้องดินเผา RCM88 อัดแน่นไปทั้งคุณภาพ ทั้งความทนทาน และยังช่วยทำให้บ้านเย็นสบาย สร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภายในหรือภายนอก

ตัวอย่างสินค้าเทียบเคียง

  • กระเบื้องดินเผา

    วัสดุปูพื้น วัสดุปูพื้นอื่นๆ

    395 บาท/กล่อง

    Online

สนใจวัสดุตกแต่งสวน ออกแบบทางเดินหรือบล็อกประสาน
สอบถามที่ลิงก์ https://www.wazzadu.com/page/rcm88/contact
หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 088 952 2596

#Wazzadu #RCM88 #Landscape #Garden #Outdoor #ตกแต่งสวน #จัดสวน #ทางเดิน #ทางเท้า #หินประดับ #บล็อกประสาน #หิน #วัสดุปิดผิว #ตกแต่งผนัง #ตกแต่งกำแพง #ผนังหิน #บล็อกช่องลม #หินแกรนิต #กระเบื้องดินเผา

RCM88
จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และ อุปกรณ์ตกแต่งสวน แบรนด์ RCM88 และผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG ...

บทความอื่นๆ จากผู้เขียน

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

RCM88

brand

โพสต์เมื่อ

ไอเดียมาใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

...

โพลสำรวจ

ถาม-ตอบ

Wazzadu.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่